0947.941.799

Bàn đông – bàn mát – Sự kết hợp tiện lợi trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn

Bàn đông – bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh có cấu tạo từ inox, là 1 trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.

Công dụng chính của bàn mát

Trước tiên ta tìm hiểu công dụng chính của thiết bị này. Giống như ngăn mát của tủ lạnh gia đình, bàn mát chứa các ngăn để bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ khoảng 0- 10°C. Đây là các loại thực phẩm như rau củ, quả, sữa tươi, bơ… chỉ cần bảo quản mát để sử dụng trong ngày.

Bàn mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được sử dụng như một bàn chế biến thức ăn ở những nhà hàng, quán ăn lớn. Bàn mát 2 cánh là một trong những loại bàn mát có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, bàn bảo quản nguyên liệu còn được tận dụng thêm diện tích bề mặt để làm một mặt bàn chế biến. Phía trên các ngăn chứa nguyên liệu cần bảo quản là mặt bàn inox, phẳng sạch dùng cho các thao tác xử lý rau củ quả hoặc trộn salad…

Trong các nhà hàng, khách sạn hay khu bếp siêu thị, rất phổ biến các loại bàn mát và bàn đông để có không gian bảo quản nguyên liệu tốt, lại tận dụng được diện tích chế biến. Loại thiết bị này phù hợp cho các nhà bếp diện tích nhỏ.

Đặc điểm của bàn đông lạnh công nghiệp

Bàn đông lạnh công nghiệp thường có từ 2 ngăn trở lên tùy loại. Có những cái chuyên là tủ đông, có cái chuyên lạnh và có sản phẩm là sự kết hợp của tủ đông lạnh

Các ngăn được chia cắt riêng biệt và có các giá đỡ đựng đồ, chia ngăn tủ thành nhiều phần để tận dụng được tốt hơn. Thành tủ dày, được làm từ thép không gỉ chất lượng cao.

Ngăn đông: nhiệt độ từ -18 -> -10oC

Ngăn lạnh: nhiệt độ từ 2 -> 6oC

Bàn sơ chế thực phẩm là tấm inox phẳng trên đầu tủ. Mặt tiếp xúc với món ăn nên được làm từ inox 304 có độ bền cao và an toàn. Tùy từng sản phẩm sẽ có gờ chắn phía sau cho đỡ bị rớt thực phẩm khi làm.

Bàn mát, bàn đông, bàn lạnh thường có nhiều kích thước khác nhau tùy chọn được theo từng nhu cầu riêng như 1,2m, 1,4m, 1,8m,…Bàn cũng có nhiều loại như cánh kính và cánh inox khác nhau. Bàn mát 2 cánh thường có chiều dài là 1,2m thuận lợi có việc lưu trữ các thực phẩm, salad, sanwich trong các bếp ăn nhà hàng.

Những loại bàn mát phổ biến

Bàn lạnh là sản phẩm kết hợp bàn sơ chế vào tủ đông lạnh, giúp bảo quản thực phẩm với nhiệt độ rất thấp, thấp hơn cả nhiệt độ của bàn mát. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc nên sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng sử dụng. Bàn hiện nay có nhiều kích thước khác nhau giúp ta đa dạng được các loại hàng hóa. Bàn phù hợp với các cửa hàng, siêu thị, các gia bếp, quầy bar…

Bàn mát – bàn lạnh 2 cánh cửa kính

Bàn đông, bàn mát, có mặt trên để sử dụng làm bàn chế biến, bàn chặt. Có nút điều khiển nhiệt độ, có đồng hồ hiển thị nhiệt độ giúp các bạn dễ dàng theo dõi và có thể chính được theo ý muốn của mình.

Bàn mát – bàn lạnh 2 cánh inox

Bàn lạnh inox có các chức năng như là làm lạnh, làm mát, đóng đông thực phẩm đồ ăn.. có đồng hồ hiển thị nhiệt độ, với thiết kế inox chắc bền. Mặt bàn dùng để làm bàn chặt sẽ tiết kiệm được diện tích và tiện dụng cho việc trưng bày các khay chứa thực phẩm của nhà hàng, khách sạn…

Với thiết kế đẹp mắt, được gia công bằng inox từ trong ra ngoài bàn mát đảm bảo được độ bền và cho chất lượng cao. Với thiết kế này cũng sẽ giúp cho việc vệ sinh lau chùi trở nên tiện dụng hơn. Ngoài ra, bàn có diện tích về mặt rất bền và cứng cáp. Tiện lợi cho công việc sơ chế thực phẩm.

Đặt mua sản phẩm tại Inox Biển Xanh!

Bàn đông, bàn mát được Inox Biển Xanh nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như TURBO AIR, BERJAYA… có chất lượng tốt, được nhiều chuyên gia, các nhãn hiệu nổi tiếng như KFC, BBQ… lựa chọn. Sản phẩm được cam kết về dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Địa chỉ: Số 251 đường 72, TDP Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 Điện thoại: 0966.985.205

 Email: info@inoxbienxanh.vn

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời