0947.941.799

Bàn inox 3 tầng tốt nhất cho nhà hàng của bạn

Không gian bếp nhà hàng của bạn cần có rất nhiều thiết bị phù hợp vừa có tính hiệu quả, vừa có tính thẩm mỹ. Trong đó phải nói đến bàn inox 3 tầng dạng treo tường hoặc dạng đứng. Tại sao thiết bị này lại cần thiết ?

Bàn inox 3 tầng của dự án bếp nhà hàng tại Chương Mỹ

Chưa nói đến những thiết bị khác. Mà chúng ta bàn về chất liệu inox. Hầu như bếp ăn nhà hàng nào cũng không thể thiếu các thiết bị inox công nghiệp bởi ưu điểm tuyệt vời của nó. Vừa có thể kết cấu thành các thiết bị vững chắc, vừa sáng bóng đảm bảo tính thẩm mỹ. Và đặc biệt hơn cả là dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Inox 304 vẫn được biết đến là một vật liệu tốt nhất, bền nhất, dẻo nhất, khả năng chống oxi hóa cao, không han rỉ trước mọi tác động của môi trường. Chính vì vậy sẽ chẳng có chất liệu nào tốt hơn, phù hợp hơn với không gian bếp của bạn.

Sự  cần thiết của bàn ăn inox

Bàn inox 3 tầng hay còn gọi là kệ inox 3 tầng chức năng chủ yếu của loại thiết bị này trong không gian bếp chủ yếu là để kê, sắp xếp các vật dụng cần thiết cho quá trình chế biến, sơ chế trực tiếp tại chỗ.

Bàn inox công nghiệp được thiết kế có chân chịu lực tốt, kiểu dáng đẹp và an toàn và chắc chắn. Toàn bộ được kết cấu bằng inox 304, loại inox công nghiệp với nhiều ưu việt.

Inox Biển Xanh đơn vị chuyên các thiết bị bếp nhà hàng sản xuất các thiết inox theo yêu cầu cả về kích thước lẫn kiểu dáng. Đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu của bạn và tính bền bỉ chắc chắn lẫn thẩm mỹ luôn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin dùng.

Kệ inox 3 tầng được coi là trợ thủ đắc lực trong không gian bếp mặc dù được dùng để cất nguyên liệu, thực phẩm, hay dùng để cất, đặt các vật dụng khác nhau trong nhà bếp như: dao, rổ, bát, đĩa. .. thậm chí là cả những thực phẩm, nguyên liệu cần sơ chế ngay.

Thiết kế 3 kệ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian bếp. Sự sắp xếp đồ dùng hợp lý, tiện dụng giúp cho quá trình nấu nướng, làm việc của bạn trở nên nhanh, tiện hơn rất nhiều. Để lựa phù hợp bạn có thể lựa chọn dạng treo tường hoặc dạng đứng.

Phân loại kệ inox 3 tầng

Nói về kiểu dáng bạn có thể lựa chọn loại bàn inox 3 tầng dạng đứng độc lập có thể kê dưới sàn hoặc âm tủ. Hoặc dạng treo tường rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích

Ngoài ra Kệ bếp inox có thể được chia ra nhiều loại theo các tiêu chí như mặt kệ là mặt phẳng hay gồm nhiều song, chất liệu inox 304 hay inox 201, kệ đứng hay treo tường kích thước kiểu dáng,… Mỗi loại có một đặc điểm khác nhau, dựa vào các đặc điểm đó để có thể lựa chọn được loại kệ inox phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hoặc liên hệ với Biển Xanh để đặt hàng sản xuất theo yêu cầu và được tư vấn nhiều hơn 0969 916 679.

SẢN PHẨM MỚI

-9%
-6%
25,000,000 26,500,000
-38%
3,300,000 5,300,000
-5%
2,850,000 3,000,000

Trả lời