0947.941.799

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
So sánh ưu nhược điểm của các loại tủ cơm công nghiệp hiện nay
Lò nướng công nghiệp
1 Số Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
bếp từ công nghiệp 5kw
Bếp từ công nghiệp 5kw dùng nhiều nhất 2022
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp

Tủ mát quầy bar: Thiết bị bảo quản đồ uống chuyên nghiệp

Xem nhanh

Tủ mát quầy bar: Thiết bị bảo quản đồ uống chuyên nghiệp

Tủ mát quầy bar có thể có nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau như tủ mát đông, tủ mát mở, tủ mát trưng bày, tủ mát mini hoặc quầy bar đá viên. Tủ mát âm quầy bar được thiết kế để giữ thức uống luôn tươi ngon và hấp dẫn khách hàng.

Tủ máy quầy bar là thiết bị gì

Là thiết bị lạnh bảo quản đồ uống được lắp âm dưới quầy bar nhà hàng khách sạn, vừa có tác dụng bảo quản vừa dùng để trưng bày tăng tính thẩm mỹ cho khu vực Quầy bar. Đây là khu vực hút khách quan trọng nhất với mỗi nhà hàng

Nó giúp tiết kiệm không gian và tăng tính chuyên nghiệp cho quầy bar. Việc chọn mua và sử dụng tủ mát quầy bar phù hợp sẽ giúp quầy bar trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm tủ mát quầy bar phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, cần hiểu rõ về tính năng và đặc tính của từng loại. Bài viết này sẽ giới thiệu về bàn mát và tủ mát cho quầy bar, những đặc tính cần lưu ý khi mua, cách sử dụng và bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của thiết bị.

tu-mat-quay-bar

Vai trò của tủ mát quầy bar trong nhà hàng

Tủ mát âm quầy bar có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản và trưng bày đồ uống tại các quầy bar, nhà hàng, khách sạn hoặc các cửa hàng bán lẻ.
Các chức năng của tủ mát dùng cho quầy bar bao gồm đông đá và giữ thức uống lạnh trong thời gian dài, trưng bày đồ uống như chai bia, nước ngọt, sinh tố…, thiết kế đẹp mắt và chức năng hiển thị giúp quầy bar trở nên chuyên nghiệp hơn.
Các đồ uống được giữ tươi ngon, đảm bảo chất lượng và hấp dẫn khách hàng hơn. Bên cạnh đó, tủ mát quầy bar dùng cho bar nhà hàng còn giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm thời gian và tăng tính chuyên nghiệp cho quầy bar.
Việc sử dụng tủ mát âm phù hợp sẽ giúp quầy bar trở nên thu hút hơn và tăng doanh số bán hàng.
tu-mat-quay-bar

Tính năng của tủ mát quầy bar:

Tủ mát dùng cho quầy bar có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu bảo quản và trưng bày đồ uống của các quầy bar, nhà hàng, khách sạn hoặc các cửa hàng bán lẻ. Dưới đây là một số tính năng phổ biến của loại tủ mát cánh kính này

Bảo quản và trưng bày đồ uống:

Bàn mát cánh kính được dùng cho quầy bar được thiết kế để bảo quản và trưng bày các loại đồ uống như bia, nước ngọt, sinh tố, trà, cà phê…

Kiểu dáng và thiết kế đa dạng:

Bàn mát kính Berjaya có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của từng quầy bar. Có thể là tủ mát đông, tủ mát mở, tủ mát trưng bày, tủ mát mini hoặc quầy bar đá viên.

tu-mat-am-quay

Đông đá và giữ lạnh:

Tủ âm quầy có chức năng đông đá và giữ lạnh trong thời gian dài, đảm bảo các loại đồ uống luôn tươi ngon và hấp dẫn khách hàng.

Chức năng hiển thị:

Tủ mát quày bar được trang bị các đèn LED, chức năng hiển thị nhiệt độ và cửa kính trong suốt giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn đồ uống.

Tiết kiệm không gian và tối ưu hóa sử dụng:

Nhà sản xuất đưa ra thị trường những mẫu thiết kế tủ âm nhỏ gọn, có khả năng tiết kiệm không gian và tối ưu hóa sử dụng cho các quầy bar có diện tích nhỏ.

  • Tính năng tiết kiệm điện năng:

Một số dòng tủ được trang bị tính năng tiết kiệm điện năng, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

  • Độ bền và độ tin cậy cao:

Nhà sản xuất ưu tiên sử dụng các vật liệu chất lượng cao, có độ bền và độ tin cậy cao, giúp tăng tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì.

Tất cả những tính năng trên đều giúp tủ mát quầy bar trở nên chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hơn. Việc lựa chọn và sử dụng tủ mát quầy bar phù hợp sẽ giúp các quầy

Các loại Tủ mát quầy bar phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu phân phối Tủ mát dùng cho quầy bar từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá và chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm và mức giá cho từng dòng sản phẩm

Tủ mát quầy bar Berjaya

Berjaya là thương hiệu thiết bị lạnh của Malaysia là dòng sản phẩm tầm trung, các sản phẩm của hãng thiên về tính bền bỉ chắc chắn và độ bền cao. Tủ mát Berjaya sử dụng công nghệ hiện đại

ban-mat-2-canh-kinh-berjaya

Tủ trưng bày cho quầy Bar Berjaya

Thiết kế tủ với 2 cánh kính mở trong suốt kèm hệ thống làm lạnh quạt gió có lốc giàn lạnh giàn nóng để lưu trữ và trưng bày đồ uống

Hệ thống đèn chiếu sáng trong tủ có ánh sáng halogen vàng rực rỡ giúp các sản phẩm trưng bày trở nên đẹp ngon mắt hơn giúp thúc đẩy doanh số đồ uống cho nhà hàng

Cánh kính tủ có sấy kính tránh nước bị ngưng đọng mặt kính gây mất thẩm mỹ

Thân tủ mát được cách nhiệt bằng Polyurethane Cyclo-isopentane mật độ cao giúp tiết kiệm năng lượng. Các loại tủ mát tủ đông đều rất quan trọng yếu tố tránh thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng. Bởi khi hệ thống làm lạnh hoạt động làm giảm nhiệt độ trong khoang tủ xuống mức thấp nếu thất thoát nhiệt sẽ làm hệ thống làm lạnh chạy quá tải, chính vì vậy với lớp polyurethane thân tủ sẽ được bảo ôn và tiết kiệm năng lượng

bang-dieu-khien-ban-mat-canh-kinh

Hệ thống lạnh được bảo vệ khỏi sự ăn mòn bởi cuộn dây bay hơi được xử lý bằng urethane.

Tủ được trang bị cửa tự hít đóng cân bằng trọng lượng giúp cánh tủ đóng êm, đều, không gây ồn

Chất làm lạnh thân thiện với môi trường (Không chứa CFC và HCFC) R134a

tu-mat-am-quay

Tủ âm quầy cho quầy bar: loại bảo quản không trưng bày

Bên cạnh loại tủ trưng bày quầy bar thì còn loại tủ không trưng bày với mục đích chỉ là bảo quản đồ uống, loại tủ này có kết cấu cánh tủ bằng inox kín đảm bảo lượng nhiệt giữ lạnh tốt hơn tủ trưng bày.

Về cấu tạo tủ mát quầy bar cũng gồm giàn lạnh, giàn nóng, máy nén, quạt gió, cánh tủ bằng inox có lớp bảo ôn và sấy nhiệt dọc thân tủ để tránh nước ngưng tụ thành tủ

Kích thước tủ đa dạng từ 1.2m đến 2.1m thích hợp với tất cả các thiết kế quầy bar từ nhỏ đến lớn

Tủ mát quầy bar Viner

Chất liệu tủ từ: Inox 201 hoặc Inox 304 là 2 loại vật liệu số 1 trong ngành thiết bị bởi tính bền bỉ chắc chắn và không bị oxit hóa

Lớp kính gồm 3 lớp, có gioăng chống thoát nhiệt. Tủ thiết kế cánh mở tiện ích, tiết kiệm không gian  Thiết kế tủ dạng bàn nằm gồm nhiều giá nan sử dụng tiện lợi.

Phần mặt bàn được tăng cứng nên có thể sơ chế băm chặt trên mặt bàn thoải mái mà không lo biến dạng.

tu-mat-am-quay-viner

Cấu tạo tủ mát âm quầy Viner

Hệ thống làm lạnh của tủ mát quầy bar Viner gồm Dàn lạnh và quạt gió làm lạnh nhành, không bị đóng đá, lượng nhiệt tỏa ra đồng đều khắp không gian buồng tủ giúp thực phẩm đồ uống được cấp lạnh đều.

Dàn nóng quạt gió tản nhiệt tốt sử dụng quạt công suất cao rất phù hợp với các nước có khí hậu nóng như Việt Nam.

Bảng điều khiển điện tử hiển thị chính xác nhiệt độ tủ. Giá nan được kết cấu 100% từ inox

tu-mat-am-quay-viner

Chân tủ mát quày bar Viner có 4 chân trụ tăng chỉnh và kèm theo 4 bánh xe chắc chắn, dễ dàng di chuyển

Chất làm lạnh R134a thân thiện với môi trường và có cơ chế tự ngắt khi tủ đã đạt nhiệt để tiết kiệm năng lượng

Máy nén vận hành êm ái có tuổi thọ cao

I. Tại sao bàn mát và tủ mát quầy bar là giải pháp bảo quản đồ uống tốt nhất cho quầy bar?

1.Sự khác biệt

  • Bàn mát: đây là loại thiết bị có chức năng làm lạnh đồ uống thông qua hệ thống máy nén. Thiết bị này thường được đặt ngay tại quầy bar để giữ các loại nước uống đá lạnh.

bàn mát quầy bar

Xem thêm : các loại bàn đông – bàn mát

 

  • Tủ mát: đây là loại thiết bị có chức năng làm mát và bảo quản các loại đồ uống, thực phẩm trong không gian kín. Vì vậy nó thường có kích thước lớn hơn bàn mát và được đặt ở nơi riêng để giữ các loại đồ uống, thực phẩm tươi ngon hơn.

tu mát quầy bar

Xem thêm : các loại tủ đông – tủ mát

2.Tính năng quan trọng của tủ mát quầy bar trong bảo quản đồ uống

  • Giữ đồ uống, thực phẩm tươi ngon hơn: cả 2 thiết bị này đều giúp đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để bảo quản đồ uống và thực phẩm tươi ngon hơn.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng bàn mát và tủ mát giúp tiết kiệm chi phí bảo quản và giảm thiểu tỷ lệ lãng phí đồ uống.
  • Tăng năng suất: tăng năng suất làm việc cho nhân viên phục vụ và giúp quầy bar hoạt động hiệu quả hơn.

3.Hiệu quả của việc sử dụng Tủ mát quầy bar

  • Hiệu quả cao: Bàn mát và tủ mát đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, giữ cho đồ uống và thực phẩm tươi ngon hơn, giúp khách hàng hài lòng và quầy bar có doanh thu cao hơn.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng bàn mát và tủ mát giúp giảm thiểu tỷ lệ lãng phí đồ uống, giảm chi phí bảo quản và sửa chữa.

Tóm lại,đây là 2 là giải pháp bảo quản đồ uống tốt nhất cho quầy bar với tính năng giữ đồ uống, thực phẩm tươi ngon hơn, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất làm việc cho nhân viên.

II. 1 số lưu ý khi chọn mua Tủ mát quầy bar

Khi mua bàn mát và tủ mát cho quầy bar, có một số đặc tính và tính năng quan trọng cần lưu ý để đảm bảo việc bảo quản đồ uống được tốt nhất. Sau đây là những yếu tố cần quan tâm:

1.Công suất và kích thước:

Công suất và kích thước của tủ mát quầy bar phải phù hợp với quy mô của quầy bar của bạn. Nếu không, sẽ không đủ không gian để bảo quản đồ uống và cũng sẽ tăng chi phí điện năng cho việc vận hành.

2.Tính năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm:

Tủ mát âm quầy bar cần có tính năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm để đảm bảo đồ uống được bảo quản tốt nhất. Nhiệt độ và độ ẩm không phù hợp có thể làm hư hỏng đồ uống và thực phẩm.

3.Thiết kế và chất liệu:

Thiết kế và chất liệu của tủ mát quầy bar cần đảm bảo sự bền bỉ và dễ vệ sinh. Chất liệu cần được chọn sao cho dễ lau chùi và chống ăn mòn, ố vàng, gỉ sét. Ngoài ra, thiết kế phải phù hợp với không gian quầy bar, tạo sự đẹp mắt và thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng.

4.Hiệu suất và tiết kiệm năng lượng:

Các thiết bị cần đảm bảo hiệu suất cao để giữ nhiệt độ và độ ẩm ổn định và tiết kiệm năng lượng. Năng lượng tiêu thụ quá cao sẽ làm tăng chi phí điện năng, giảm hiệu quả kinh tế và ảnh hưởng đến môi trường.

Như vậy, khi mua thiết bị giữ lạnh cho quầy bar cần lưu ý đến các đặc tính và tính năng quan trọng như công suất, kích thước phù hợp, tính năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, thiết kế và chất liệu đảm bảo sự bền bỉ và dễ vệ sinh, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

III. Sử dụng bàn mát và tủ mát cho quầy bar để bảo quản đồ uống tươi ngon và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Bàn mát và tủ mát là thiết bị không thể thiếu trong việc bảo quản đồ uống tại quầy bar. Để đảm bảo đồ uống được bảo quản tươi ngon và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, cần chú ý đến cách sắp xếp đồ uống trong cũng như vệ sinh thiết bị đúng cách.

1.Cách sắp xếp đồ uống

  • Tủ mát quầy bar nên được sắp xếp sao cho đồ uống được bảo quản đúng cách và thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Đồ uống cần được sắp xếp theo từng loại, từ đó giúp việc tìm kiếm nhanh chóng hơn và giữ cho quầy bar được sạch sẽ, tránh lẫn lộn giữa các loại đồ uống.
  • Đồ uống cần được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, vì vậy cần kiểm tra và điều chỉnh thường xuyên nhiệt độ và độ ẩm trong các thiết bị làm mát.

2.Cách vệ sinh tủ mát quầy bar

  • Cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trước khi vệ sinh, cần tắt nguồn điện và đảm bảo đồ uống đã được di chuyển ra khỏi bên trong các thiết bị
  • Sử dụng dung dịch vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm để vệ sinh .
  • Vệ sinh định kỳ các bộ phận như cửa kính, khay, kệ và các chi tiết khác để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.
  • Vệ sinh định kỳ bộ lọc khí để loại bỏ các hạt bụi và vi khuẩn.
  • Kiểm tra và thay thế các phụ kiện bị hư hỏng để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn.

IV. Bảo dưỡng : Các lưu ý cần biết để duy trì hiệu quả và tuổi thọ của Tủ mát quầy bar

Bảo dưỡng định kỳ là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu quả và tuổi thọ của thiết bị bếp công nghiệp cho quầy bar. Dưới đây là một số lưu ý cần biết để bảo dưỡng thiết bị đúng cách và giảm thiểu chi phí bảo trì.
  1. Làm sạch bên trong và bên ngoài: Bạn cần thường xuyên làm sạch bên trong và bên ngoài Tủ mát quầy bar để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng hoặc dung dịch nước muối để làm sạch bên trong và bên ngoài.
  2. Kiểm tra lưới lọc: Lưới lọc của Tủ mát quầy bar được sử dụng để giữ cho bên trong của bàn mát và tủ mát luôn sạch sẽ và tươi mát. Bạn cần kiểm tra và làm sạch lưới lọc thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị.
  3. Kiểm tra van khí: Van khí được sử dụng để điều chỉnh áp suất khí bên trong của các thiết bị lạnh. Bạn cần kiểm tra và điều chỉnh van khí thường xuyên để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.
  4. Kiểm tra đèn chiếu sáng: Đèn chiếu sáng được sử dụng để chiếu sáng bên trong của các thiết bị này. Bạn cần kiểm tra và thay thế đèn chiếu sáng thường xuyên để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng và an toàn cho thực phẩm.
  5. Kiểm tra độ kín của cửa tủ mát quầy bar: Độ kín của cửa là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và tiết kiệm năng lượng của bàn mát và tủ mát. Bạn cần kiểm tra và sửa chữa độ kín của cửa thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị.
  6. Thay thế bộ lọc: Bộ lọc giúp giữ cho bên trong của thiết bị sạch sẽ và tươi mát. Bạn cần thay thế bộ lọc thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị.
V. Địa chỉ cung cấp Tủ mát quầy bar –  thiết bị lạnh uy tín

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh Bar, thì Tủ mát quầy bar là thiết bị không thể thiếu để bảo quản đồ uống. Inoxbienxanh.vn là nơi cung cấp uy tín các thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp,thiết bị lạnh, thiết bị bảo quản thực phẩm cho quầy bar. Ngoài ra chúng tôi còn nhận chọn gói lắp đặt các thiết bị bếp cần thiết để kinh doanh bar. Vậy nên nếu có thắc mắc gì đừng ngại gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất

Hotline: 0947.941.799

Xin mời quý khách gọi tới Hotline để nhận báo giá cạnh tranh nhất

Tin liên quan
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Công thức, cách làm nước mắm ngon tại nhà đơn giản mà ai ăn cũng phải xuýt xoa. Nếu bạn...
Các món ăn sáng dễ làm tại nhà mà ai cũng có thể làm được
Bạn thấy khá đau đầu khi phải nghĩ nấu món ăn sáng cho cả nhà. Các món ăn sáng dễ...
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng không hề đòi hỏi nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh, hay...
Kích thước bình gas công nghiệp
Kích thước bình gas tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước bình gas tiêu chuẩn Hiện nay, có hai loại bình gas phổ biến được sử dụng là bình...
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng. Thực phẩm là thứ...
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
5 cách làm nước chấm vịt quay tại nhà ngon hơn ngoài hàng
  Bài viết này cung cấp cho bạn 5 cách làm nước chấm vịt quay ngon tại nhà. Nếu bạn...