0947.941.799

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
Bảng Báo Giá Tum Hút Mùi Inox Công Nghiệp chất lượng giá rẻ số 1
Bảng Báo Giá Tum Hút Mùi Inox Công Nghiệp chất lượng giá rẻ số 1
Loại tum hút mùi phù hợp cho nhà hàng quán ăn ( 1 số loại phổ biến)
Loại tum hút mùi phù hợp cho nhà hàng quán ăn ( 1 số loại phổ biến)
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Các món ăn sáng dễ làm tại nhà mà ai cũng có thể làm được
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Kích thước bình gas tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Bảng Báo Giá Tum Hút Mùi Inox Công Nghiệp chất lượng giá rẻ số 1

Xem nhanh

Tum hút mùi inox công nghiệp giá bao nhiêu? Bảng báo giá mới nhất hiện nay của tum hút mùi công nghiệp? Tum hút mùi công nghiệp nào có giá tốt? Đặt mua tum hút mùi công nghiệp ở đâu? Inox biển xanh sẽ giúp quý khách hàng có câu trả lời trong bài viết hôm nay. Bảng Báo Giá Tum Hút Mùi Inox Công Nghiệp chất lượng giá rẻ

Báo giá Tum hút mùi inox công nghiệp mới nhất

 • Giá của tum hút tùy thuộc vào 1 số yếu tố như sau: chất liệu cấu thành, kích thước tum hút, động cơ quạt và chất lượng quạt, cụ thể như loại inox 201 hay 304, chất liệu toa ống dẫn, động cơ quạt, kích thước chụp hút. Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên bản thiết kế theo vị trí không gian nhà hàng quán ăn của quý khách. Giá có thể dao động từ 6.000.000 cho đến trên 10.000.000 hoặc tới trăm triệu tùy theo mức độ đầu tư
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các hệ thống bếp, hệ thống hút mùi công nghiệp trong nhà hàng khách sạn, khu bếp tập trung tại nhà máy xí nghiệp trường học bệnh viện. Giá thành tùm hút mùi do chúng tôi sản xuất vừa phải, hợp lý với túi tiền của khách hàng.
 • Dưới đây là báo giá tham khảo Tum hút mùi inox công nghiệp, để có được bảng giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của chúng tôi.
Loại tum hút mùi công nghiệp Chất liệu Giá thành
Chụp hút mùi đơn công nghiệp Inox 304 Từ 4.000.000 đồng
Chụp hút mùi công nghiệp đơn kiểu vếch Inox 304 Từ 5.500.000 đồng
Chụp hút mùi công nghiệp cấp gió tươi Inox 304 Từ 5.900.000 đồng
Chụp hút mùi công nghiệp đảo Inox 304 Từ 10.000.000 đồng

 

Báo giá cụ thể cho 1 hệ thống hút mùi tại khu bếp ăn tập trung tại khu công nghiệp Bắc ninh

Loại tum hút mùi công nghiệp Mô tả Giá thành
TUM HÚT MÙI ĐƠN 1 CHIỀU

 

Kích thước: 1500 x 1000 x 500 mm

Làm bằng Inox 304 dày 0.8 – 1.0 mm

5,250,000

 

 

TUM HÚT MÙI ĐƠN 1 CHIỀU Kích thước: 3000 x 1000 x 500 mm

Làm bằng Inox 304 dày 0.8 – 1.0 mm

10,500,000

 

 

ỐNG HÚT MÙI INOX Kích thước: 250 x 250 x1000 mm

Làm bằng tôn hoa tráng kẽm

Mỗi côn thu cút góc được tính bằng 1 mét dài

650,000
ĐẦU CHUYỂN QUẠT

 

Làm bằng tôn hoa tráng kẽm 300,000
QUẠT HÚT MÙI NỐI ỐNG Công suất: 265W Điện áp: 220V/50Hz/1Phase

Lưu lượng gió: 2600m3/h

Cột áp: 680Pa

3,150,000

 

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo
 • Giá chưa bao gồm thuế VAT, chi phí lắp đặt, thi công và chi phí vận chuyển (nếu có).

Sản phẩm inox gia công tại Việt Nam sẽ phụ thuộc vào chất liệu kích thước sản phẩm và giá thành nguyên vật liệu tại từng thời điểm cụ thể, vì vậy để có báo giá chi tiết nhất xin quý khách liên hệ hot line 0947941799.

Báo Giá Tum Hút Mùi Inox Công Nghiệp

Các thành phần cấu thành nên giá của Tum hút khói bếp công nghiệp, Tum hút mùi inox công nghiệp

Giá chụp hút mùi inox bếp công nghiệp cũng rất đa dạng, từ bình dân đến đẳng cấp nhà hàng 4 5 sao. Và dù ở đâu thì tum hút khói cũng có những yếu tố sau cấu thành nên giá thành sản phẩm:

Chất liệu của Tum hút mùi inox công nghiệp:

Chất liệu làm tum hút mùi có thể từ inox, nhôm, hoặc kim loại sơn tĩnh điện… nhưng inox vẫn là loại vật liệu hàng đầu vì inox chịu nhiệt tốt không gỉ sét, đặc biệt môi trường bếp nhiều dầu mỡ kèm muối nếu sử dụng các vật liệu khác sẽ nhanh hỏng mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

inox 304 giúp sản phẩm có tính chịu lực cực tốt, đặc biệt không gỉ do chất liệu inox 304, bền bỉ theo thời gian.Chất liệu inox 304 dễ dàng vệ sinh, giữ cho sản phẩm sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm trong căn bếp.

 

Báo Giá Tum Hút Mùi Inox Công Nghiệp

Giấy chứng nhận chất lượng Inox

Chủng loại sản phẩm của Tum hút mùi inox công nghiệp:

Chụp hút khói chia theo hình dáng gồm có chụp hút khói sát tường, chụp hút khói thẳng, chụp hút vếch, chụp hút khói dạng đảo, mỗi loại tum hút mùi sẽ có 1 giá thành khác nhau. Sự chênh lệch về giá là do tính phức tạp của các chi tiết, thiết kế, chi phí gia công sản xuất của từng loại là khác nhau.

cau-tao-tum-hut-mui-cong-nghiep

Kích thước, độ dày inox:

Như bạn biết 1 hệ thống tum hút gồm có chụp tum và ống tiêu âm là làm bằng chất liệu kim loại, và có độ dày mỏng tùy theo nhu cầu, vì thế nếu làm bằng inox 304 sẽ cao hơn 201, hoặc inox sẽ cao hơn tôn.

Độ dày của chất liệu cũng cấu thành nên nên giá, độ dày càng dày thì giá thành lại càng cao. Độ dày inox thường từ 1 – 2mm tùy theo kích thước chụp hút khói hoặc theo tính chất của mặt bằng hoặc môi trường. Ví dụ nếu ở không gian gần biển và mặt bằng trống thì cần độ dày sẽ tăng theo để đảm bảo tính vững chắc của sản phẩm.

Tiêu âm:

ống tiêu âm cho Tum hút mùi inox công nghiệp còn có tác dụng giảm tải tiếng ồn bằng cách dùng các vật liệu để cách âm, hạn chế độ ồn trong quá trình hoạt động của máy hút khói như: bông thủy tinh, bông khoáng tỷ trọng cao, lớp tôn bên ngoài. Tùy vào công suất máy và độ ồn mà tỷ trọng của bông khoáng và độ dày sẽ khác nhau. Nếu chủ đầu tư yêu cầu cao về độ cách âm thì đương nhiên giá thành vật liệu cách âm cần tăng lên để đảm bảo yêu cầu, còn nếu không cần vật liệu tiêu âm thì giá thành rẻ đi.

Motor quạt hút:

Motor quạt ảnh hưởng đến công suất hút, công suất quạt thấp thì giá thành càng rẻ, tuy nhiên không thể chọn loại quạt quá thấp vì sẽ không đủ lực hút.

Cấu tạo của tum hút khói công nghiệp trong nhà hàng quán ăn.

 • Thiết bị hệ thống hút khói có chụp hút mùi khói, Fin lọc dầu.
 • Đường ống dẫn khói công nghiệpống tiêu âm.
 • Motor quạt hút khói công nghiệp 1 HP, 1.5 HP, 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15 HP theo công thức tính toán chọn đúng motor quạt hút cho từng hệ thống hút khói.

cau-tao-tum-hut-mui-cong-nghiep

Thiết bị chụp hút khói bếp công nghiệp

Chụp hút khói là bộ phận được đặt ngay trên bếp nấu, có dạng toa dài độ rộng ôm vừa độ rộng của dàn bếp. Có 4 phần chính để cấu tạo nên chụp hút khói gồm khung chụp hút mùi, đèn chiếu sáng, phin lọc dầu mỡ và hộp đựng dầu mỡ. Kích thước của bộ phận chụp hút khói công nghiệp sẽ được lắp đặt tuỳ vào diện tích và thiết kế của bếp.

Chất liệu làm tum hút mùi có thể từ inox, nhôm, hoặc kim loại sơn tĩnh điện… nhưng inox vẫn là loại vật liệu hàng đầu vì inox chịu nhiệt tốt không gỉ sét, đặc biệt môi trường bếp nhiều dầu mỡ kèm muối nếu sử dụng các vật liệu khác sẽ nhanh hỏng mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Màng lọc mỡ có tác dụng lọc dầu mỡ và tích vào hộp đựng dầu mỡ, thường được làm bằng nhôm để không bị hoen gỉ.

Các loại tum hút mùi phổ biến dùng trong nhà hàng quán ăn: chụp hút khói treo tường, chụp hút khói đảo, chụp hút khói hộp…

cau-tao-chup-hut-khoi

Ống dẫn khói công nghiệpống tiêu âm của hệ thống tum hút mùi inox

Là đường ống dẫn kết nối từ chụp hút khói đến quạt hút khói, đây là bộ phận rất quan trọng của hệ thống tum hút mùi công nghiệp. Phải tính toán độ rộng độ dài của ống dẫn khói vừa phù hợp với diện tích thiết kế khu bếp và khu vực bên ngoài, vừa phải đảm bảo không ồn tải đủ lượng khói mùi trong bếp ra ngoài để tạo cảm giác dễ chịu cho đầu bếp

 • Chât liệu của ống dẫn khói có thể bằng inox chống gỉ sét hay tôn kẽm để chi phí đầu tư thấp hơn. Thông thường với ống dẫn có thể làm bằng tôn để giảm tải chi phí, tuy nhiên nếu mức đầu tư cao hơn có thể chọn inox 201 loại không quá dày
 • Ống dẫn thường có độ dày từ 0.8mm đến 1.0mm.
 • Kích thước của ống dẫn phụ thuộc vào vị trí khu bếp tính chất không gian bên ngoài vì thế chúng tôi cần khảo sát không gian bếp của quý khách trước khi lên thiết kế.
 • Ống hút khói, hút mùi tăng độ cứng bằng cách chạy gân cứng dọc thân ống, hạn chế rung của đường ống do lực hút tạo ra của Motor quạt hút trong quá trình hoạt động.
 • Ống hút khói, hút mùi được chia làm nhiều toa nhỏ ghép lại với nhau từ 1000mm đến 1300mm.
 • Mỗi đầu ống có tai để kết nối với nhau, có roăng cao su hoặc dán Silicon kết nối bằng vít.
 • Bên cạnh đó ống dẫn hay gọi là ống tiêu âm còn có tác dụng giảm tải tiếng ồn bằng cách dùng các vật liệu để cách âm, hạn chế độ ồn trong quá trình hoạt động của máy hút khói như: bông thủy tinh, bông khoáng tỷ trọng cao, lớp tôn bên ngoài. Tùy vào công suất máy và độ ồn mà tỷ trọng của bông khoáng và độ dày sẽ khác nhau.
 • Vị trí lắp đặt ống tiêu âm của tum hút mùi sẽ ở trước và sau motor nơi lượng không khí đi qua làm gia tăng độ ồn nhiều nhất. Với cấu tạo như trên thì chúng ta đã biết được chức năng chính của ống dẫn khí là giảm và khử độ ồn do quá trình hút không khí đi qua ở motor của hệ thống hút khói bằng cách sợi bông thủy tinh có trong ống tiêu âm

cau-tao-ong-dan-khoi

Motor quạt hút khói công nghiệp của hệ thống tum hút mùi

Quạt hút là thành phần chính trong hệ thống tum hút mùi bếp công nghiệp. Quạt li tâm công nghiệp có lực hút mạnh và lực đẩy xa là loại quạt dùng phổ biến hiện nay

Vận tốc gió từ quạt là yếutố quyết định đến lượng không khí lưu thông của hệ thống bếp, đưa lượng khói hơi ẩm từ trong bếp ra ngoài cũng như điều chỉnh nhiệt độ trong phòng bếp của nhà hàng.

Việc tính toán sử dụng quạt li tâm loại nào rất quan trọng, vì quạt phải đủ tải để hút được khí trong bếp tương đương với chiều dài kích thước ống dẫn, nhưng cũng không được quá ồn. Tất cả đều có công thức tính toán để phù hợp với từng không gian bếp.

Có các công suất như 1 HP, 1.5 HP, 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15 HP cho mọi nhu cầu quạt hút

quat-tum-hut-mui-inox

Nguyên lý hoạt động của chụp hút khói bếp công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tum hút khói công nghiệp khá đơn giản. Khi khởi động công tắc, động cơ quạt hút sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ tại phần chụp hút mùi đặt trên khu bếp. Chụp hút rộng bao trọn hơi khói tỏa ra trong quá trình nấu, hơi nước sẽ theo lực hút hút lên tum, sau đó không khí sẽ đi qua các fin lọc để giữ lại dầu mỡ, sau đó đi qua đường ống dẫn ống tiêu âm đi ra ngoài và xả ra môi trường

chup-hut-khoi-nha-hang
chup-hut-khoi-nha-hang

Quy trình thi công lắp đặt Hệ thống tum hút mùi công nghiệp nhà hàng

Bước 1: Khảo sát

Việc thi công 1 hệ thống Tum hút mùi inox công nghiệp mới chúng tôi cần khảo sát mặt bằng đồng thời tìm hiểu nhu cầu khách hàng về việc sử dụng mặt bằng cũng như các thiết bị cần thiết phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đôi khi cũng có những sự khác biệt trong nhu cầu so với mặt bằng, đặc biệt là mặt bằng trên phố không gian chật chội, vì vậy để đánh giá đúng cũng như tư vấn phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định nên căn bếp hoàn hảo.

Đồng thời giúp chúng tôi tìm kiếm thiết bị và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Các sản phẩm thiết bị trong đó có bếp á công nghiệp cần được đầu tư đúng đủ, không thừa không thiếu, đảm bảo đúng vị trí lắp đặt, công năng và nhiệm vụ của sản phẩm.

Bước 2: Tư vấn và thiết kế Tum hút mùi inox công nghiệp

Sau khi tìm hiểu kỹ về mặt bằng cũng như nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp nhất cho quý khách. Đồng thời cung cấp bản vẽ kỹ thuật để quý khách có thể hình dung rõ nét nhất về căn bếp.

Hiện nay với các bản vẽ 3D thể hiện mặt bằng chân thực là cách cực kỳ hiệu quả trong việc thiết kế bếp công nghiệp.

Bước 3: Thống nhất bản vẽ cuối cùng để đi tới lập báo giá dự toán chi phí cho phù hợp với mức đầu tư của chủ đầu tư.

Bước 4: Lập dự toán chi phí

bao gồm chi phí hàng hóa thiết bị và lắp đặt hoàn thiện cho 1 hệ thống Tum hút mùi inox công nghiệp mới. Trong bảng báo giá sẽ bao gồm chất liệu độ dày kích thước sản phẩm, các chi tiết kỹ thuật kèm theo. Quý khách sẽ chốt bản vẽ cuối cùng bao gồm dự toán thiết bị, nếu cần chỉnh sửa hai bên sẽ cùng nhau chỉnh sửa để chốt phương án cuối cùng trước khi ký kết hợp đồng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng gồm bảng tiến độ thi công khi đã ký hợp đồng để khách hàng tham khảo và nắm bắt.

Bước 6: Sản xuất tum hút mùi

Chúng tôi luôn bám sát vào bản vẽ chi tiết cuối cùng để sẽ nhanh chóng xử lý sản xuất về để bàn giao đúng ngày cho quý khách.

Bước 7: Thi công và lắp đặt Hệ thống tum hút mùi

Chúng tôi sẽ gửi thông báo hàng hóa và xác định thời điểm bàn giao lắp đặt tới quý khách hàng. Các hàng hóa thiết bị sẽ tập kết dưới chân công trình để bước vào giai đoạn lắp đặt

Bước 8: Nghiệm thu công trình

Hệ thống tum hút mùi rất đơn giản và hầu như không cần bảo hành bảo trì, chỉ cần quý khách sử dụng đúng công năng và nhiệm vụ của tum hút.

Loại tum hút mùi phù hợp cho nhà hàng quán ăn ( 1 số loại phổ biến)

Tiêu chí đánh giá chụp hút khói, tum hút mùi inox công nghiệp

Có 1 số tiêu chí đánh giá tum hút khói công nghiệp như sau

 • Chất liệu:

 • Chất liệu chụp hút mùi inox công nghiệp hiện nay được dùng nhiều nhất là inox Tại sao vậy vì inox304 là loại inox chống gỉ sét, không bị ăn mòn, inox 304 chịu nhiệt cao chiu lực cao. Trong khi đó trong bếp lượng khói mùi và hơi ẩm của thức ăn là loại chứa nhiều dầu mỡ muối gia vị. Vì thế môi trường bếp đòi hỏi về vật liệu chống ăn mòn mạnh. Vì vậy 1 tum hút mùi chất lượng cao là loại tum sử dụng chất liệu inox 304.
 • Độ hoàn thiện:

 • Độ hoàn thiện của tum hút mùi công nghiệp dựa vào các yếu tố hình dáng và cái mối hàn, bạn có thể thấy độ hoàn thiện của tum hút có đẹp không, có chắc chắn không. Độ hoàn thiện sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả căn bếp.
 • Độ ồn

 • Độ ồn sản phẩm tum hút mùi inox được cấu thành từ motor quạt, đường dẫn và ống tiêu âm. Nếu khi hoạt động tum hút hoạt động êm ái không quá ồn được đánh giá là 1 tum hút mùi đạt hiệu quả
 • Độ hút:

 • đây là yếu tố quan trọng đánh giá chụp hút mùi inox đạt hiệu quả hay chưa, nếu tum hút đạt hiệu quả thì lượng khói mùi nấu trong bếp sẽ được xả ra ngoài tốt và đem lại bầu không khí thoáng đãng cho bếp

XƯỞNG SẢN XUẤT: Công ty CP sản xuất Inox Biển Xanh

Hotline 1: 0947.941.799

Hotline 2: 0945.218.268

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được Báo giá cạnh tranh từ chính Xưởng Sản xuất trực tiếp

TUM HÚT MÙI CÔNG NGHIỆP M2

TUM HÚT MÙI ĐƠN CÔNG NGHIỆP

Chụp hút khói inox vếch

TUM HÚT MÙI ĐÔI CÔNG NGHIỆP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Loại tum hút mùi phù hợp cho nhà hàng quán ăn ( 1 số loại phổ biến)
Loại tum hút mùi phù hợp cho nhà hàng quán ăn ( 1 số loại phổ biến)
Tum hút mùi hay còn gọi là chụp hút khói là hệ thống hút khói mùi nấu nướng trong căn...
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng. Thực phẩm là thứ...
vỏ bánh bao làm từ bột gì?
Vỏ bánh bao làm từ bột gì, bột làm bánh bao 5 cách tạo hình bánh bao đơn giản và đẹp
Bánh bao làm từ bột gì? Mặc dù bánh bao là một món ăn sáng được nhiều người ưa thích...
Cách chọn nồi hầm xương Inox dùng để nấu phở thế hệ mới
Cách chọn nồi hầm xương Inox dùng để nấu phở thế hệ mới
Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam không chỉ nổi tiếng đối với người dân trong nước...
Lý do nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp
Lý do nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp
Đối với những nhà ăn phục vụ cho nhiều người cùng lúc như bếp ăn doanh nghiệp hay những nhà...
Nhà hàng, khách sạn nên sử dụng máy làm đá nhập khẩu nào?
Nhà hàng, khách sạn nên sử dụng máy làm đá nhập khẩu nào?
Hiện nay, việc sử dụng máy làm đá trong các nhà hàng khách sạn, nhà hàng, quán bar…ngày càng phổ...