0947.941.799

Bếp tập thể nên sử dụng loại chậu rửa công nghiệp 2 hố nào?

Việc sử dụng chậu rửa công nghiệp 2 hố đang rất phổ biến tại các nhà hàng hiện nay. Đây là sản phẩm có kích thước phù hợp với mọi không gian của bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… Giúp cho các nhân công thuận lợi trong việc sơ chế thực phẩm và rửa vật dụng trong bếp.

Đặc điểm của chậu rửa công nghiệp

Được sản xuất từ inox cao cấp, chống hoen gỉ, độ bền cao

2 hố rửa rộng và sâu, chứa và phân loại được nhiều thực phẩm

Hố thoát nước với lọc rác và nắp đậy chuẩn xác

Chân đế có thể tuỳ chỉnh chiều cao phù hợp

Mặt sau của bồn có tấm chắn bắn nước

Vòi nước, kiểu dáng vòi có thể thay đổi tùy ý theo lựa chọn của khách hàng

Những mẫu chậu rửa công nghiệp 2 hố hiện đang được sử dụng rộng rãi

Chậu rửa công nghiệp theo kiểu đơn giản: Đây là dạng thiết kế thông thường như chậu rửa tay hoặc chậu rửa sơ chế. Thiết kế đơn giản này thường được lựa chọn khi bạn muốn kết hợp cả sơ chế và dọn rửa.

Châu rửa công nghiệp có bàn phụ: việc tích hợp thêm bàn phụ sẽ tạo không gian để bát, chén, đĩa và 1 số vật dụng khác

Chậu rửa kèm giá sắt inox: một trong những thiết kế được ưa chuộng, các kệ inox thường được lắp ngay trên tường phía trên, tăng khả năng chứa đồ

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đặt hàng thiết kế chậu rửa theo nhu cầu sử dụng của cơ sở kinh doanh

Liên hệ với Inox Biển Xanh!

Chậu rửa công nghiệp 2 hố là một trong những loại sản phẩm mà Công ty Inox Biển Xanh sản xuất và phân phối ra thị trường, uy tín, đảm bảo, chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các sản phẩm phục vụ quá trình sản xuất chế biến: máy làm đá, bếp Âu-Á, máy trộn bột…

Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0947.941.799

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời