0947.941.799

inox biển xanh
Bếp từ đơn 30kw chảo xào trực tiếp phi 900

Bếp từ đơn 30kw chảo xào trực tiếp phi 900

29.560.000 VNĐ
Bếp Từ Công nghiệp

Bếp Từ Công nghiệp

Liên hệ
Bếp từ công nghiệp đôi 8kw mặt lõm

Bếp từ công nghiệp đôi 8kw mặt lõm

42.850.000 VNĐ
Bếp từ công nghiệp đôi 12kw mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đôi 12kw mặt phẳng

48.000.000 VNĐ
Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng 15kw

Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng 15kw

51.160.000 VNĐ
Bếp từ công nghiệp đơn 8kw mặt lõm

Bếp từ công nghiệp đơn 8kw mặt lõm

22.680.000 VNĐ
bep-tu-doi-cong-nghiep-mat-phang-3500w

Bếp từ công nghiệp đôi 3500w X 2 mặt phẳng

Liên hệ
Bếp từ công nghiệp đôi 30kw xào trực tiếp phi 800

Bếp từ công nghiệp đôi 30kw xào trực tiếp phi 800

Liên hệ
Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm TB12L-IH52X2

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm TB12L-IH52X2

Liên hệ
Bếp Từ Công Nghiệp 5kw Mặt Lõm Đơn

Bếp Từ Công Nghiệp 5kw Mặt Lõm Đơn

Liên hệ
Bếp Từ Đơn Mặt Phẳng Công Nghiệp

Bếp Từ Đơn Mặt Phẳng Công Nghiệp

Liên hệ
Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm TB12KL-IH52K

Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm TB12KL-IH52K

Liên hệ
Bếp Từ Đôi TB12KB-IH52X2 Mặt Phẳng

Bếp Từ Đôi TB12KB-IH52X2 Mặt Phẳng

Liên hệ
bep-tu-doi-cong-nghiep-mat-phang-3500w

Bếp Từ Đôi TB8KB IH52X2 Mặt Phẳng

Liên hệ
bep-tu-doi-cong-nghiep-mat-lom-12kw

Bếp từ công nghiệp đôi 12kw mặt lõm

42.490.000 VNĐ
Bếp từ công nghiệp đơn

Bếp từ công nghiệp đơn

22.500.000 VNĐ
Bếp từ đơn xào mặt lõm

Bếp từ đơn xào mặt lõm

7.800.000 VNĐ
Bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng

18.500.000 VNĐ
Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng

39.000.000 VNĐ
Bếp Từ Công Nghiệp Đôi Mặt Lõm 1 Bầu Nước

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi Mặt Lõm 1 Bầu Nước

Liên hệ

Bếp từ công nghiệp là gì?

Nguyên lý hoạt động của Bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là một sản phẩm hiện đại dẫn đầu xu hướng trong ngành phục vụ suất ăn công nghiệp hiện nay.
Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý đun nóng bằng cảm ứng được thực hiện bằng cách sử dụng nhiệt cảm ứng trực tiếp , thay vì dựa vào bức xạ gián tiếp, đối lưu hoặc dẫn nhiệt. Đốt nóng bằng cảm ứng cho phép đạt được công suất cao và tăng nhiệt độ rất nhanh, đồng thời các thay đổi trong cài đặt nhiệt diễn ra ngay lập tức
Đun nóng bằng cảm ứng có sự kết nối điện tốt giữa chảo và cuộn dây đồng tích hợp trong bếp từ đem lại hiệu quả cao, có nghĩa là nó thải ra ít nhiệt hơn và có thể nhanh chóng bật và tắt. Sử dụng bếp từ công nghiệp có ưu điểm an toàn hơn so với bếp gas và đầu ra không gây ô nhiễm không khí vào nhà bếp. Mặt bếp cũng thường dễ lau chùi vì bản thân mặt bếp có bề mặt nhẵn và không bị nóng
Với nhiều chức năng ưu việt hiện đại ngày này rất nhiều nhà hàng khách sạn bếp ăn tập trung đều sử dụng Bếp từ công nghiệp thay thế cho bếp gas bởi tính hiện đại , an toàn, tiết kiệm năng lượng, sạch sẽ, những công dụng tuyệt vời mà bếp từ mang lại.

2. Các loại Bếp từ công nghiệp hiện nay

2.1 Phân loại theo mặt bếp

Bếp từ công nghiệp mặt phẳng
Bếp từ công nghiệp mặt lõm
Bếp từ công nghiệp mặt lõm chuyên xào

2.2 Phân biệt theo họng bếp

Bếp từ công nghiệp đơn
Bếp từ công nghiệp đôi
Bếp từ công nghiệp 3 họng, 4 họng tùy theo nhu cầu sử dụng

2.3 Phân loại theo kiểu dáng

Bếp từ công nghiệp để bàn, bếp từ công nghiệp chân đứng
Phân loại theo công suất: có các công suất bếp từ công suất 3kw, bếp từ công suất 3.5kw, bếp từ công suất 3.5kw, bếp từ công suất 5kw, bếp từ công suất 8kw, bếp từ công suất 12kw, bếp từ công suất 15kw

bep-tu-doi-cong-nghiep-mat-lom-12kw Lựa chọn dụng cụ nấu nướng phù hợp với bếp từ đơn mặt lõm

Lý do nên sử dụng bếp từ công nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Bếp giúp tối ưu thời gian nấu nướng, vì nguyên lý hoạt động của bếp từ là Đốt nóng bằng cảm ứng cho phép đạt được công suất cao và tăng nhiệt độ rất nhanh, không bị thất thoát nhiệt nên thời gian đạt nhiệt rất nhanh.
Nếu 10 lít nước sôi đun bằng bếp gas sẽ tốn thời gian khoảng 10 phút thì với bếp từ chỉ cần 5 phút có thể đun sôi lượng nước đó. Vì vậy đảm bảo phục vụ cho khách hàng nhanh hơn và món ăn cũng được phục vụ ngon hơn

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng bếp từ công nghiệp sẽ kiểm soát được nhiệt lượng gần như không thất thoát ra ngoài vì nhiệt lượng chỉ tập trung đốt nóng phạm vi nồi nấu, vì vậy sẽ tiết kiệm năng lượng cũng như tiết kiệm chi phí cho các chủ cửa hàng, chủ đầu tư gian bếp.

Chất lượng cao, độ bền được kiểm chứng

Độ bền của bếp từ công nghiệp rất cao. Nếu bạn sử dụng đúng cách, vệ sinh thường xuyên thì tuổi thọ của thiết bị lên tới 10 năm. Đồng thời trong quá trình sử dụng việc thay thế linh kiện bếp từ rất đơn giản. Cấu tạo bếp từ hiện đại và chỉ cần thay thế linh kiện mới là bếp lại sử dụng hoàn toàn bình thường

Chất liệu gia công chủ yếu là inox cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ bởi độ bóng sáng nhất định.

Bếp từ công nghiệp được xưởng sản xuất của chúng tôi gia công phần thân khung hoàn toàn bằng inox 304, không gỉ chịu lực cao dễ dàng vệ sinh bền bỉ theo thời gian và thẩm mỹ
Bếp từ sản xuất trong nước có tính ứng dụng cao hơn bếp nhập khẩu nguyên chiếc vì bếp sản xuất sẽ điều chỉnh được theo kích thước khu bếp cũng như yêu cầu người dùng. Công suất bếp lớn hơn, và dễ dàng sửa chữa thay thế linh kiện.

Đảm bảo chất lượng món ăn

Bếp có khả năng làm chín thực phẩm nhanh chóng đảm bảo chín đều, thơm ngon. Đồng thời đảm bảo vệ sinh. Không phát sinh nên những khí độc hại ảnh hưởng tới môi trường ở khu bếp..
Công nghệ hiện đại của Bếp từ Công nghiệp đem lại lợi ích vượt trội

An toàn khi sử dụng

Bếp từ công nghiệp sử dụng an toàn hơn so với thiết bị bếp nấu gas công nghiệp, tránh được sự cố rò rỉ khí gas gây mất an toàn. Chúng sẽ có bộ phận ngắt nguồn điện khi gặp những sự cố, sẽ hạn chế được tối đa sự cố về nguy cơ cháy nổ.
Tuy nhiên lưu ý khi lắp đặt bếp cần lắp đặt bởi kỹ thuật lành nghề đấu aptomat riêng cho bếp để ngắt luôn công tắc điện nếu có sự cố.

Công nghệ hiện đại của Bếp Từ công nghiệp, Bếp Từ xào

Công nghệ hiện đại

Bếp từ công nghiệp có thể thiết kế theo dạng mặt lõm, mặt phẳng có thể sử dụng chuyên biệt cho nhiều dạng nấu khác nhau như hầm xào, tính ứng dụng rất cao.
Hệ thống điều khiển thông minh. Tuỳ chỉnh tăng giảm công suất, nhiệt độ. Tích hợp chế độ tự động hẹn giờ giúp chế biến nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn. Không cần phải canh, đứng ở bếp mà vẫn có được món ăn tốt nhất

Tính năng vượt trội của bếp từ công nghiệp

Công suất lớn, tốc độ đun nấu nhanh. Điều chỉnh nhiệt độ với độ chính xác cao. Không gây nóng hay bỏng cho đầu bếp.
Là sản phẩm hiện đại, không gây ra khói, lửa, bụi, khí gas độc hại gây ô nhiễm môi trường.
Tiết kiệm chi phí : giúp giảm chi phí nhiên liệu mỗi tháng đến 50% so với bếp gas.
Rút ngắn thời gian đun đến 30% so với các phương pháp truyền thống.
An toàn tuyệt đối, không gây cháy nổ thân thiện với môi trường,
Được làm bằng inox chất lượng, làm vệ sinh dễ dàng

Đặc Điểm Chung Của Bếp Từ Công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bếp từ như bếp từ Công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ mặt phẳng, bếp từ công nghiệp 5kw,… nhưng chúng vẫn có một số đặc điểm chung nhất định. Một số đặc điểm chung của bếp từ:

Chất Liệu Cấu Tạo

Bếp từ công nghiệp được làm từ inox cao cấp 304: là chất liệu inox không gỉ chịu lực cao, độ cứng tốt, dễ dàng lắp đặt di chuyển và vệ sinh bếp. Mặt kính bếp từ làm từ kính chịu nhiệt chịu lực vì bếp hoạt động với nguyên lý đặc biệt là sẽ tỏa nhiệt ở phần tiếp xúc với nồi có đáy nhiễm từ nên mặt bếp sẽ được làm từ chất liệu rất khác so với những loại bếp thông thường, chất lượng mặt kính rất tốt
Đồng thời bếp từ công nghiệp sẽ không cần đến các thiết bị như kiềng bếp khi vệ sinh sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.

Bề Mặt của bếp điện công nghiệp

Bề mặt bếp được làm từ kính chịu lực chịu nhiệt 2 loại là bề mặt đơn hoặc bề mặt lõm với mỗi loại có những thế mạnh riêng. Để sử dụng bếp được dễ dàng, các nhà sản xuất đã trang bị bảng điều khiển điện tử thông minh, với những phím đơn giản như on/off, điều chỉnh nhiệt độ, nút khóa an toàn,.. người sử dụng có thể nấu nướng dễ hơn.

Bụng bếp sẽ gồm chip điều khiển, bảng mạch trung tâm, cuộn dây đồng và các bộ phận khác, phần bụng bếp được bảo vệ bởi khung vỏ bên ngoài nên quý khách hoàn toàn yên tâm .

Nhiên Liệu Sử Dụng

Bếp điện công nghiệp hoạt động nhờ vào nguyên lý dòng điện Fuco biến điện năng thành nhiệt năng, nguồn điện chính là nhiên liệu sử dụng của bếp. Với công nghệ tiên tiến kỹ thuật hiện đại khi nấu nướng bếp hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra xung quanh chỉ tập trung vào phần đáy nhiễm từ nên tiết kiệm được rất nhiều nguồn nhiên liệu cho con người.

Hệ Thống Điều Khiển của bếp từ công suất lớn

Nhiều chế độ phím điều khiển đã được thiết kế ngay trên mặt bếp, khi đã chọn được chế độ nấu ở nhiệt độ phù hợp có thể dùng nút khóa an toàn, khi đó bàn phím sẽ được khóa, trẻ em ngỗ nghịch có bấm lung tung cũng không ảnh hưởng đến quá trình nấu.
Trong hệ thống điều khiển còn có thêm chế độ hẹn giờ, đầu bếp sẽ đỡ tốn thời gian rất nhiều với chế độ này, khi đã canh được thời gian nấu chín thức ăn chỉ cần hẹn giờ và để bếp hoạt động không cần đứng canh hay đợi thức ăn chín mới đi làm được việc khác.Vì mặt bếp làm từ kính nên hệ thống điều khiển sẽ được kiểm soát bằng cảm ứng, rất tiện lợi và sang trọng.

Bếp Điện Từ Công Nghiệp Gồm Những Loại Nào?

Có thể thấy, chế độ ăn uống của mỗi mô hình kinh doanh hay mô hình phục vụ ăn uống là khác nhau, và tùy vào mô hình kinh doanh, phục vụ sẽ cần lượng thức ăn khác nhau. Vì vậy bếp điện công nghiệp cũng được chia ra thành nhiều loại để đáp ứng nhu cầu con người, không để lãng phí nhiên liệu và tài sản khi chỉ có một loại bếp không có được sự lựa chọn.
Dựa vào cấu tạo bếp có 2 loại sau: bếp từ công nghiệp đơn và bếp từ công nghiệp đôi

Bếp Từ Đơn Công Nghiệp

Bếp từ công nghiệp đơn là loại bếp chỉ có một họng bếp với thiết kế lớn công suất cao, được thiết kế để phục vụ cho bếp ăn tập thể, các quán ăn, nhà hàng, trường học với quy mô vừa và nhỏ hoặc sử dụng đi kèm với các thiết bị khác. Ví dụ quý khách có thể thiết kế 1 bếp từ đơn công nghiệp đi kèm với 1 bếp xào hoặc 1 bếp hầm.
Bếp từ công nghiệp đơn với công dụng dùng để nấu nướng chế biến thức ăn như các dòng bếp công nghiệp khác nhưng với công suất lớn hơn, phục vụ hiệu quả công việc và khối lượng ăn của nhiều người.

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi

Bếp từ công nghiệp đôi là loại bếp có 2 họng bếp với công suất lớn, làm nhân đôi khả năng chế biến và phục vụ khối lượng lớn thức ăn trong cùng 1 lúc. Công suất nấu bằng bếp từ đôi sẽ nhân đôi khối lượng thức ăn chế biến vì vậy bếp đôi phù hợp với các nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp tập thể, cửa hàng thức ăn,… Bếp từ công nghiệp đôi sẽ phục vụ lượng thức ăn lớn nhưng tiêu tốn mức năng lượng rất thấp, giúp các nhà đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Dựa vào đặc điểm mặt bếp: dựa vào đặc điểm này bếp chia thành 2 loại khác nhau là bếp từ mặt phẳng và bếp từ mặt lõm

Bếp Từ Mặt Phẳng

Bếp từ mặt phẳng là loại bếp được thiết kế bề mặt phẳng, là dòng bếp được sử dụng phổ biến trên thị trường trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bếp ăn tập thể phục vụ đông người. Cũng giống với các loại bếp từ thông thường, bếp từ mặt phẳng sử dụng nhiên liệu là điện cho khả năng tiết kiệm chi phí so với dùng bếp gas.
Bếp từ mặt phẳng thích hợp cho những phương thức nấu ăn như: chiên, xào, rán, hấp,… vì những món ăn này sẽ chế biến trong thời gian ngắn và đòi hỏi diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu nướng với bề mặt chảo càng nhiều thì thức ăn sẽ được chín nhanh, đều và ngon hơn.
Dòng bếp từ mặt phẳng cũng được sản xuất và thiết kế phục vụ cho gia đình, đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ cho khu bếp và hiệu suất làm việc hiệu quả cao.

Bếp từ công nghiệp mặt lõm, Bếp từ xào mặt lõm công nghiệp

Bếp từ mặt lõm được thiết kế với diện tích tiếp xúc của mặt bếp với bề mặt xoong, nồi, chảo nhiễm từ sẽ nhiều hơn nhờ so với dòng bếp từ mặt phẳng, bởi độ lõm của mặt bếp sẽ ôm trọn đáy nồi và lượng nhiệt bị gần như không bị thất thoát ra ngoài, điều này sẽ thích hợp với những món ăn được đun sôi, nấu canh, hầm xương, xào…. Khi tiếp xúc nhiều hơn thì lượng nhiệt tỏa ra sẽ được đáy nồi hấp thụ giúp thức ăn mau chín hơn, tiết kiệm được lượng nhiên liệu lớn.
Bếp từ công nghiệp đơn, đôi mặt lõm cũng có thể chế biến và nấu nướng ngay trong bề mặt bếp mà không cần đến sự trợ giúp của dụng cụ nấu nướng như xoong, nồi, chảo…

Công Dụng Và Chức Năng Của Bếp Từ Công Nghiệp

Công Dụng

Bếp từ công suất lớn là một sản phẩm dẫn đầu thị trường hiện tại, nó có rất nhiều ứng dụng trong nấu nướng hiện nay:
Bếp có kích thước nhỏ gọn hay không quá lớn, trọng lượng nặng nhẹ tùy sản phẩm nhưng nhìn chung bếp thường không có khối lượng quá lớn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại nhiều địa điểm địa hình khác nhau.
Bếp không bao gồm phụ kiện như bình gas dây gas, vì thế rất tiện lợi
Bếp được cấu tạo nhiều loại mặt bếp kích thước khác nhau nên có thể phục vụ chuyên biệt được nhiều yêu cầu chuyên dụng về nấu nướng ví dụ mặt phẳng dùng cho hầm nấu, mặt lõm dùng cho món chiên xào

Dễ dàng sử dụng:

Bếp có chip điều khiển có thể dễ dàng tăng nhiệt nhanh và chính xác theo nhiệt lượng yêu cầu
Bếp từ có nhiều công suất từ nhỏ đến lớn tùy thuộc yêu cầu, đối với các cơ sở nhỏ chỉ nên dùng bếp từ quanh 3kw đến 8kw, vừa đảm bảo công suất nấu vừa tiết kiệm chi phí
Bếp từ đơn công nghiệp hay bếp từ đôi công nghiệp đều có công suất nấu nướng lên đến 90%, bếp nấu được lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, công sức người đầu bếp và đem lại hiệu quả cao trong công nghiệp nấu ăn.
Bếp sử dụng điện năng với nguyên lý tập trung nhiệt trong phạm vi vùng nấu nên không thất thoát nhiệt ra môi trường

Bếp Từ Công Suất lớn Phù Hợp Với Mô Hình Kinh Doanh Và Đối Tượng Sử Dụng Nào?

Bếp từ có phù hợp với các quán ăn nhỏ không? Câu trả lời là có

Quán ăn, quán phở, quán ăn nhỏ tới trung bình

Bếp từ có nhiều công suất khác nhau nên sản phẩm phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh như bếp ăn nhỏ, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp công suất cao.

Một số quán ăn, mô hình phục vụ có quy mô vừa sẽ dùng loại bếp từ công nghiệp 5kw. Các mô hình kinh doanh lớn hơn có thể sử dụng bếp 8kw 12kw hoặc bếp đôi 8kw 2 họng

Quán ăn trong trung tâm thương mại?

Đặc biệt là các cơ sở kinh doanh trong các tòa nhà văn phòng yêu cầu về PCCC rất cao, thì bếp từ là lựa chọn hợp lý và thông minh hiệu quả
Thông thường các hộ kinh doanh nhỏ thường dùng loại bếp từ 3kw tới 5kw.

Bếp công nghiệp trong trung tâm tiệc cưới, hay bếp trong khu bếp ăn nhà máy xí nghiệp??

Bếp điện từ hoạt động với nguyên lý đơn giản mà đem lại hiệu suất cao nên ai cũng có thế sử dụng bếp. có thể nói bếp từ chính là xu hướng bếp nấu hiện nay mà các cơ sở kinh doanh đều hướng tới vì bếp gas sử dụng nguyên liệu gas trong bối cảnh giá gas xăng dầu tăng mạnh thì điện năng là nguồn năng lượng sạch của thế giới hướng tới

Với các bếp ăn lớn có thể dùng bếp từ công suất mỗi họng 15kw, có thể dùng bếp từ đôi, bếp từ ba có công suất lớn. Với những bếp có công suất lớn bếp nấu cực nhanh hiệu quả hơn bếp gas rất nhiều lần

Nên Dùng Bếp Từ Mặt Phẳng Hay Bếp Từ Công Nghiệp Mặt Lõm

Việc lựa chọn bếp từ phẳng hay lõm là một vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Khi lựa chọn loại bếp phù hợp với mình. Tùy theo món ăn và mô hình kinh doanh, phục vụ mà bếp sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.
Đối với bếp phẳng sẽ tốt cho các món chiên rán, … còn đối với bếp lõm sẽ tốt cho các món luộc và hầm cần nhiều thời gian.
Không phải các món còn lại không thích hợp với 2 loại bếp từ này, dùng bếp từ đáy phẳng để nấu vẫn tốt nhưng dùng bếp đáy lõm sẽ giảm thiểu hao phí nhiên liệu. Vì vậy, hãy lựa chọn loại lò điện công nghiệp phù hợp nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và mô hình kinh doanh dịch vụ của bạn.
Sử dụng bếp từ mặt phẳng hoặc bếp từ mặt lõm trong nhà hàng

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bếp Từ Công Nghiệp

Bếp từ được ưa chuộng vì dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, mang lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát nên bếp từ được mọi gia đình ưa chuộng và sử dụng trong các mô hình kinh doanh ăn uống.
Để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của bạn, dưới đây là một số lưu ý cơ bản nhất khi sử dụng bếp từ. Mặt bếp là bộ phận quan trọng nhất của bếp từ vì nó chứa các vi mạch điện tử và hệ thống điều khiển của bếp, nấu ăn cần hạn chế thức ăn tràn ra bếp, đèn vẫn sáng ảnh hưởng đến các lớp mạch bên dưới, gây chập mạch. , những vụ cháy nổ đáng tiếc.
Cần tránh va đập mạnh vào lò điện công nghiệp gây hư hỏng các bộ phận bên trong lò và bề mặt thiết bị. Nhớ giặt sạch sau khi sử dụng để tránh vết bẩn bám lâu ngày.
Không bao giờ khởi động, bật bếp mà không có thiết bị hoặc không có thiết bị nấu ăn trên bếp.
Đặt bếp nơi khô ráo tránh môi trường ẩm ướt ảnh hưởng đến nguồn điệnCách Bảo Quản

Cách Vệ Sinh Bếp Từ Công Suất Lớn

Việc vệ sinh bếp từ công nghiệp cũng rất đơn giản đối với người sử dụng, chỉ cần sau khi nấu xong chúng ta vệ sinh mặt bếp bằng nước lau kính chuyên dụng, để bếp khô ráo tránh đặt nơi có mặt phẳng.
Khi vệ sinh lò điện công nghiệp tuyệt đối không được dùng vật nhọn, mảnh kim loại để cọ rửa thiết bị sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò điện.
Khi mặt bếp bị nứt, hư hỏng, cong vênh… không nên tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với các kỹ thuật viên để được bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời.

Xưởng sản xuất bếp từ công suất lớn ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở gia công tại Hà Nội và các khu vực khác, tuy nhiên để đạt được hiệu quả sử dụng cao thì cần phải tìm được cơ sở sản xuất đảm bảo công nghệ cao, chất lượng cao. Chất lượng thì không nên mua hàng ở những nơi có thiết bị kém chất lượng, giá rẻ dẫn đến hàng giả, hàng kém chất lượng, gây mất an toàn, cháy nổ và nhiều hệ lụy khác trong quá trình sử dụng.Nơi Gia Công Sản Xuất Bếp Điện Từ Công Nghiệp Chất Lượng Uy Tín
Inox Blue sea là 1 đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong gia công và nhận sản xuất các loại bếp từ công suất lớn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sự uy tín và chất lượng, đến với Biển Xanh người tiêu dùng có thể chọn cho mình một sản phẩm như ý với giá cả phải chăng hợp lý.

Xưởng sản xuất Inox Biển Xanh
Giá Bếp Từ Công Nghiệp, bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu?

Tùy vào từng chất liệu, kích thước tính năng của các loại bếp điện công nghiệp khác nhau mà bếp từ có những giá khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi loại bếp sẽ có mức giá nhất định và phù hợp với chất lượng sản phẩm.
Nhưng nhìn chung dòng bếp từ có một mức giá ổn định để người tiêu dùng dễ mua và so sánh giá cả. Hãy đến Inox Biển Xanh để xem bảng giá bếp từ công nghiệp tại Hà Nội mới nhất.

Địa Chỉ Mua Bếp Điện Nấu Công Nghiệp Chính Hãng, Uy Tín, Chất Lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Inox Biển Xanh luôn sẵn sàng Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì bếp từ công nghiệp bếp nhà hàng. Bảo đảm quy trinh lắp đặt hệ thống bếp chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Hotline: 0947.941.799