0945.218.268

Hiển thị 1–20 của 21 kết quả


Tổng quan về máy rửa bát công nghiệp
Trong thời đại công nghệ 4.0, bất kì một mô hình kinh doanh về ăn uống nào, với một lượng khách hàng đông đúc thì việc trang bị cho mình một dòng máy móc hỗ trợ như máy rửa bát công nghiệp là không thể thiếu. Vậy nhưng, cần phải tìm hiểu rõ hơn về máy rửa bát công nghiệp trước khi quyết định mua nó?
Công dụng của máy rửa chén công nghiệp Công dụng chính của máy rửa chén chính là rửa chén, đĩa, dụng cụ, rửa ly trong nhà bếp. Với thiết kế thông minh hiện đại, máy rửa chén sử dụng những tay rửa với áp lực mạnh, cộng với hoá chất và nước nóng lên đến 850C; chén đĩa sạch hoàn toàn & tiệt trùng sau khi rửa.
Ưu điểm khi rửa bằng máy rửa chén
Tiết kiệm không gian và thời gian
Rửa chén bằng máy rửa chén giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với rửa bằng tay. Trung bình 1h có thể rửa được 1800 chén/đĩa, không kể các khâu khác thì trung bình 1 giờ máy có thể rửa khoảng 1000 - 1200 chén/đĩa.
Tiết kiệm nhân công và hoá chất
Nếu rửa bằng tay sẽ tốn rất nhiều nhân công, chưa kể tỉ lệ gây vỡ chén đĩa rất nhiều. Một ưu điểm nữa của máy rửa chén là tiết kiệm nước, hoá chất rất nhiều so với rửa bằng tay. Dòng máy rửa chén tốt chỉ tiêu tốn khoảng 2L nước/rổ chén đĩa, vô cùng tiết kiệm nếu sử dụng thời gian lâu dài.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Việc rửa chén bằng tay rất dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu rửa với số lượng lớn và người rửa không kỹ càng. Các hoá chất tẩy rửa độc hại vẫn còn bám trên chén đĩa sau khi rửa.
Vì vậy rửa chén bằng máy rửa chén là phương pháp hiện đại, khoa học và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh, giúp chén đũa khô ngay sau khi rửa và có thể tiếp tục sử dụng được ngay.
Tính năng nổi bật của máy rửa bát
Bảng điều khiển điện tử với màn hình kỹ thuật số được tích hợp bộ đếm chu trình rửa và tráng.
Cấu tạo bằng inox 304 bền, đẹp, an toàn cho người vận hành.
Dễ dàng tháo lắp - cần rửa - cần tráng lưới lọc và thanh đỡ rổ.
Vòi cấp nước bằng nhựa PVC và các điểm nối bằng kim loại có thể chịu được áp lực nước lớn.
Khung chịu lực, nắp, thùng, cần rửa và tráng, vòi phun và ốc vít làm từ inox 304 có tuổi thọ dài.
Bình đun bằng inox và bộ phận bảo vệ mối hàn để tránh bị ăn mòn do nước có chứa Clo và các thành phần khác...
Hệ thống tráng đảm bảo đem lại hiệu quả tráng hoàn hảo do luôn giữ áp suất. Nhiệt độ tráng ổn định 80oC, không ảnh hưởng bởi nguồn nước đầu vào và áp suất nước hệ thống
Dễ dàng cài đặt chế độ rửa và tráng...
Khử trùng tối đa và làm khô bát đĩa nhanh chóng bằng cách sử dụng nhiệt độ nước lên tới 90°C
Tích hợp chức năng tự chẩn đoán khi có bất thường xảy ra trong khi vận hành
Tích hợp hệ thống bơm định lượng hóa chất
Theo nghiên cứu thống kê đã chỉ ra rằng máy rửa bát công nghiệp sử dụng ít năng lượng, nước, chất tẩy rửa hơn rửa tay. Và việc rửa sạch/làm khô bát đĩa khi sử dụng máy rửa bát hiệu quả và tính kinh tế hơn rửa tay rất nhiều.
Mua máy rửa bát công nghiệp tại Inox Biển Xanh Inox Biển Xanh tự hào một trong những đơn vị hàng đầu, nhập khẩu trực tiếp cung cấp các loại máy rửa bát công nghiệp dùng cho khách sạn, nhà hàng, bệnh viện....
Với thương hiệu hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng và giá thành hợp lý. Quý khách không tốn quá nhiều thời gian cho công việc rửa bát hàng ngày.
Liên hệ: 0966.985.205