0947.941.799

inox biển xanh
Bếp á 1 họng

Bếp á 1 họng

6.000.000 
bếp á công nghiệp

Bếp á 2 họng

9.000.000 
Bếp á 3 họng

Bếp á 3 họng

13.500.000 
Bếp á 4 họng

Bếp á 4 họng

13.500.000 
Bếp Á 1 Họng Có Quạt Thổi Bầu Nước

Bếp Á 1 Họng Có Quạt Thổi Bầu Nước

12.900.000 
Bếp Á 2 Họng Có Quạt Thổi Bầu Nước

Bếp Á 2 Họng Có Quạt Thổi Bầu Nước

18.700.000 

Bếp Á 4 Họng Kiềng Tô

212.010 
Bếp Á 3 Họng Công nghiệp

Bếp Á 3 họng đốt kiềng gang

11.850.000 
Bếp á 2 họng inox

Bếp Á 2 Họng kiềng gang

7.500.000 
Bếp á 1 họng inox

Bếp Á 1 họng kiềng gang

6.500.000 
Bếp hầm ba dùng gas

Bếp hầm ba dùng gas

7.500.000 
Bếp á đơn có quạt thổi

Bếp á đơn có quạt thổi

12.500.000 
Bếp á 4 họng dùng gas công nghiệp

Bếp á 4 họng dùng gas công nghiệp

12.500.000 
Bếp á 5 họng dùng gas

Bếp á 5 họng dùng gas

15.500.000 
bep-a-doi-co-kieng-gang

Bếp á 7 họng dùng gas công nghiệp

18.700.000 
bếp á đơn công nghiệp

Bếp Á Đơn công nghiệp

6.500.000 
Bếp á đôi họng gang

BẾP Á ĐÔI CÔNG NGHIỆP KIỀNG GANG

10.500.000 
BẾP Á BA HỌNG

BẾP Á BA HỌNG

11.500.000 
bếp á đơn họng gang

Bếp á đơn họng gang bếp á 1 họng

5.500.000 
BẾP Á ĐÔI

BẾP Á ĐÔI

9.800.000 

Các loại Bếp á công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bếp Á công nghiệp là loại thiết bị phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học,… Trong khu vực Châu Á, bếp Á được sử dụng rộng rãi để thực hiện các công việc nấu ăn như xào, nấu, rang, chiên, hầm với ngọn lửa công suất lớn, giúp rút ngắn thời gian chế biến các món ăn.

Vậy Bếp Á có những đặc điểm gì nổi bật mà chúng ta cần phải chú ý tới, bạn hãy cùng Inox Biển Xanh tìm hiểu về Bếp Á Công Nghiệp Nhé!

Bếp Á Là gì? Thế nào được gọi là Bếp Á Công Nghiệp?

Được sử dụng rộng rãi trong ngành ẩm thực, Bếp Á Công Nghiệp là dòng thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn và cả bếp ăn của các trường học. Thiết bị này được sử dụng phổ biến tại các nước phương đông trong khu vực Châu Á, và được đặt tên là “Bếp Á” dựa vào tính phổ biến đó.

bep-a-cong-nghiep

Nguyên lý hoạt động bếp á công nghiệp

Bếp sử dụng nguyên liệu đốt là gas công nghiệp sản sinh lượng nhiệt lớn dùng để nấu các món xào, món rang, món chiên. Là những món ăn muốn có hương vị thơm ngon thì cần được chế biến với ngọn lửa lớn.

Đặc Điểm Của Bếp Á

Bếp chuyên dùng nấu các món Á, đây là dòng sản phẩm bếp có công suất lớn được sử dụng phục vụ cho nhiều người và chế biến các món ăn cần có nhiệt lớn. Phù hợp với không gian: Bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học, hoặc các quán cơm bình dân…

Công suất bếp á công nghiệp

Điểm nổi bật của Bếp Á Công Nghiệp là khả năng sử dụng nhiên liệu đốt là gas thông thường, giúp cho việc sử dụng và bảo trì đơn giản. Với công suất lớn, bếp có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không gặp bất kỳ sự cố nào, giúp cho quá trình nấu nướng trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn trường học… được tiến hành hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, việc sử dụng bếp có công suất lớn cũng giúp rút ngắn thời gian đun nấu, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu được chi phí hoạt động trong quá trình kinh doanh.

Cấu tạo của Bếp Á Công Nghiệp

Bếp á công nghiệp bao gồm các bộ phận chính như vòi gas, núm điều chỉnh lửa, vỉ nấu, khung khuôn bếp và chân đỡ. Vỉ nấu được chế tạo từ vật liệu chịu nhiệt như gang hoặc thép không gỉ, với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chân đỡ được thiết kế vững chắc để chịu được trọng lực và đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Tất cả các bộ phận của bếp á công nghiệp đều được chế tạo từ chất liệu chịu nhiệt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

cau-tao-bep-a-cong-nghiep

Cấu tạo bếp á công nghiệp Họng của bếp á

Bếp á công nghiệp được trang bị họng gas có công suất lớn cho ngọn lửa mạnh khi sử dụng chế biến hay đun nấu. họng đốt của bếp á công nghiệp

Như vậy gần như không để lại muội bám vào bề mặt xoong nồi. Tiết kiệm thời gian đun nấu cũng như vệ sinh đồ dùng sau khi sử dụng xong.
Vòi nước cấp nước cho bếp á công nghiệp

Tùy theo thiết kế của bếp mà bếp á có vòi nước cấp, trong quá trình nấu để tiết kiệm thời gian. Người ta thường thiết kế thêm hệ thống vòi nước ở mỗi bếp giúp thuận tiện trong quá trình đun nấu kèm theo đó hệ thống nước này cũng để làm mát bề mặt của bếp trong quá trình sử dụng.

Trong hệ thống nước được trang bị bếp á công nghiệp thì bầu nước được thiết kế kèm theo vòi nước. Bầu nước là nơi chứa nước sạch phụ vụ cho hoạt động nấu nướng tại bếp á. Bề mặt của bếp á cũng được trang bị các rãnh thoát nước thuận tiện cho quá trình vệ sinh bề mặt bếp.

Quạt thổi

Quạt thổi có tác dụng làm tăng hiệu quả của nhiệt, gia tăng sức nóng tạo ra ngọn lửa mạnh hơn cùng với đó tăng hiệu suất cao khi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng chế biến nhiều món ăn mà thời gian chế biến ít và không bị ngắt quãng.

Đồng thời có quạt thổi cũng làm tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng khác với bếp Âu Công Nghiệp không phải bếp á nào cũng có quạt thổi. Quạt thổi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng bếp á công nghiệp có quạt thổi.

Kiềng bếp á công nghiệp

Là dòng bếp công nghiệp, bếp á được thiết kế kiềng bằng gang dầy có bề mặt kiềng lớn, có khả năng chịu nhiệt độ cao và va đập.
kiềng bếp á công nghiệp

Đảm bảo tốt cho quá trình nấu nướng kẻ cả những hoạt động như xóc chảo có va đạp mạnh với kiềng của bếp á Công nghiệp. Nhưng vẫn an toàn với người sử dụng độ bền bỉ cao ít hư hỏng mang lại hiệu quả lâu dài.

Cấu tạo bếp á đơn
Cấu tạo bếp á đơn

Bếp á công nghiệp có những loại nào?

Để có thể chia bếp á người ta dựa vào thiết kế của bếp với số họng mà bếp đó được thiết kế. Như vậy sẽ tương ứng với công suất phục vụ nấu nướng của bếp vì vậy bếp á công nghiệp được chia thành các loại như sau:

Bếp á đơn – Bếp á 1 họng

Bếp á 1 họng hay còn gọi là bếp á đơn công nghiệp. Được thiết kế với 1 họng và 1 kiềng bếp theo đặc thù có thể có quạt thổi bếp á 1 họng có quạt thổi được sử dụng phổ biến trong các quán quán ăn nhỏ, quán nhậu hoặc quán cơm bình dân cơm rang có tần suất phục vụ vừa phải. bếp á đơn công nghiệp
Bếp á 1 họng được thiết kế với chân cao có thiết kế kiềng bếp nhỏ và mâm chia lửa lớn. Khoảng cách tới 2 thành rộng đảm bảo cho thao tác thoải mái và xóc chảo trong quá trình nấu nướng. Bếp á đơn chuyên dùng cho món xào cho ngọn lửa to và mạnh, dùng để chế biến và nấu nướng chủ yếu cho các món xào, rang trong thời gian nhanh nhất.

bếp á đơn công nghiệp
bếp á đơn công nghiệp

Bếp á đôi – Bếp á 2 họng bếp á đôi công nghiệp

Có công xuất 2 bếp được thiết kế với 2 họng bếp 2 kiềng gang phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người sử dụng có thể sử dụng 1 trong 2 bếp hoặc có thể sử dụng cả 2 cùng một lúc. Với công suất phục vụ lớn hơn so với bếp á đơn, bếp á đôi công nghiệp được sử dụng tại: nhà hàng, khách sạn, quán ăn có lượng thực khách lớn.

bếp á đôi công nghiệp
bếp á đôi công nghiệp

Bếp á ba – Bếp Công Nghiệp 3 Họng

Bếp á 3 họng công nghiệp được thiết kế với 3 họng bếp với 3 miệng nấu người dùng có thể sử dụng 1 miệng, 2 miệng hay đồng thời 3 miệng bếp để nấu món ăn.

bếp á 3 họng công nghiệp

Bếp công nghiệp 3 họng phục vụ với tần suất lớn hơn so với 2 bếp còn lại, được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, khách sạn, bếp tập thể có quy mô lớn.

Bếp Á 3 Họng Công nghiệp
Bếp Á 3 Họng Công nghiệp

Bếp á 4 họng, 5 họng, 6 họng

Tương tự như các loại bếp trên, bếp á 4 họng và bếp 5 họng, 6 họng có thêm các họng để nấu nhiều món ăn cùng lúc. Những nhà hàng hay quán ăn, quán nhậu lớn nên sử dụng bếp có 4 tới 5 họng trở lên.
Một số bếp được thiết kế thêm giá nan phía dưới thâp bếp, hỗ trợ cho người sử dụng trong việc trong việc để đồ hay dụng cụ nhà bếp.

Bếp á 4 họng dùng gas công nghiệp
Bếp á 4 họng dùng gas công nghiệp

Phân loại bếp á theo tính năng

Ngoài số họng, bếp được thiết kế thêm các tính năng khác nhau để đáp ứng yêu cầu phục vụ với các đối tượng khác nhau. Do đó dựa vào tính năng bếp được phân thành các loại sau:

Bếp á công nghiệp có vòi nước và bầu nước

Hầu hết vòi nước và bầu nước là đặc điểm chung của các loại bếp này, và loại này cũng được sử dụng phổ biến nhất, hỗ trợ tốt cho đầu bếp trong quá trình nấu nướng.

Bếp á công nghiệp có quạt thổi

Cũng giống như bếp xào thường, dòng bếp có quạt thổi được trang bị thêm tính năng quạt thổi, đẩy nhanh quá trình nấu nướng đến bất ngờ, việc xào rau có thể chỉ diễn ra trong vài giây.

Bếp á đơn có quạt thổi
Bếp á đơn có quạt thổi

Bếp á họng đất

Họng bếp được làm bằng đất chịu nhiệt cho ngon lửa xanh đặc trưng, hạn chế tối đa lượng khí độc thải ra môi trường trong quá trình nấu nướng. Đồng thời mang đến tuổi thọ cao cho bếp, ít hư hỏng, sử dụng lâu dài.

Công dụng và chức năng của bếp á công nghiệp

Dòng thiết bị bếp xào này có rất nhiều công dụng và chức năng đặc trưng, chủ yếu sau:

Công dụng của bếp á (bếp xào)

Bếp xào mang trên mình những đặc điểm ưu việt có công dụng đa năng giúp nấu các món luộc, món hầm, món xào món rang 1 cách nhanh chóng. Ngọn lửa của bếp to, đều giúp cho nguyên liệu chín đều, nhanh chóng trong thời gian ngắn, thành phẩm giữ được màu sắc bắt mắt và hương vị đặc trưng riêng của từng món ăn.

Bếp cho khả năng đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phục vụ liên tục khách hàng mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh cho chủ đầu tư.

bếp á 3 họng công nghiệp
bếp á 3 họng công nghiệp

Tính năng của bếp á công nghiệp

Bếp xào công nghiệp có công suất lớn, cho khả năng nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bộ đốt với khí gas cháy hoàn toàn, không tạo ra cacbon gây đen chảo, giữ thiệt bị và dụng cụ sạch đẹp.
Tích hợp bầu nước và vòi cấp nước hộ trợ tốt các món nấu cần nước và đảm bảo quá trình vệ sinh được dễ dàng, đồng thời hạ nhiệt cho bếp.

Lửa khò to mạnh, tiêu tốn ít gas, tiết kiệm nguyên liệu hiệu quả.

Quạt thổi giúp cho quá trình nấu nướng được rút ngắn gấp đôi, nhiên liệu cũng được tiết kiệm tối ưu.

Những lợi ích mà bếp Á công nghiệp mang lại cho nhà hàng

Với người châu âu họ tự hào về những không gian bếp âu hiện đại với nhiều chức năng thì người châu Á cũng không kém cạnh khi sở hữu những chiếc bếp Á hiện đại phù hợp với thiết kế và đặc trưng của món Á. Ở Việt Nam hiện nay hầu hết các nhà hàng đều thiết kế và trang trí theo phong cách Á đông từ khu vực ăn đến không gian bếp chính vì vậy thiết bị bếp Á chính là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy bếp á công nghiệp là gì? và những lợi ích mà nó mang lại cho nhà hàng của bạn? hãy cùng chúng tôi giải đáp các câu hỏi qua bài viết dưới đây nhé!

Bếp Á công nghiệp là gì? Có bao nhiêu loại bếp Á?

Bếp á công nghiệp chính là dòng bếp dùng gas với các họng bếp tách biệt được sử dụng làm thiết bị nấu ăn nhờ nhiệt lượng lớn. Với bếp Á công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà hàng mang phong cách Á đông với các món xào hay hầm.

Với bếp hầm công nghiệp có đặc điểm là các kiềng bếp được làm từ thép chịu lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao và có độ bền khá lớn.
Đối với bếp xào chủ yếu dùng để xào các món ăn trong quán ăn và các nhà hàng, khách sạn,…

Tuy được chia làm 2 loại với những công dụng khác nhau xong cả bếp hầm và

bếp xào đều mang lại những lợi ích sau cho nhà hàng của bạn.

Lợi ích bếp á mang lại cho bếp ăn nhà hàng.

Thiết kế của bếp Á không quá cầu kỳ như so với bếp âu xong nó lại mang lại sự tiện dụng cho căn bếp của bạn bởi lẽ khách hàng nào cũng có thể sử dụng được.
Bếp Á được sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp và nhà hàng nơi có nhu cầu nấu nướng cao với số lượng lớn và liên tục.
Với thiết kế tích hợp thêm vòi rửa phái bên trên bề mặt bếp giúp cho việc vệ sinh của người sử dụng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra hầu hết các loại bếp Á đều được thiết kế chỗ thoát nước sạch sẽ ra bên ngoài rất tiện dụng.

Chất liệu Inox không gỉ

Chất liệu được sử dụng làm bếp Á công nghiệp là Inox 304 cao cấp. Dây là chất liệu rất bền, sáng bóng dễ dàng vệ sinh không bám bẩn. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng lau chùi những vết ố vàng bám dính trên thành bếp đồng thời mang lại vẻ sáng bóng và sạch sẽ cho không gian bếp của bạn.
Với thiết kế đơn giản chính vì vậy hầu hết các loại bếp á đều rất thon gọn phù hợp với mọi không gian bếp to có, nhỏ có cực kỳ đơn giản mà thật hữu ích. Mang đến vẻ sang trọng cho gian bếp của bạn.
Kích thước phù hợp cho mọi không gian, bạn thích bếp loại nhỏ hay loại to đều có, và đặc biệt dù có to cũng đều tôn lên vẻ sang trọng cho nhà bếp của bạn.
Như đã nói ở trên bếp Á được làm từ Inox cao cấp nên độ bền của thiết bị này cực cao, dẫn nhiệt tốt nên rất tiết kiệm nhiên liệu cũng như giảm nhanh quá trình nấu ăn cho người bận rộn.
Bếp Á công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích thế nhưng giá thành không hề cao rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người  tiêu dùng.

Kết luận

trên đây là những lợi ích mà bếp á công nghiệp mang lại. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao thiết bị này lại được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bếp Á hoặc thiết kế bếp theo yêu cầu của cơ sở mình hãy liên hệ với Inox biển xanh qua hotline: 0947.941.799. Chỉ với bản thiết kế chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn một sản phẩm qr ưng ý theo yêu cầu. Inox biển xanh luôn sẵn lòng phục vụ và hỗ trợ khách hàng của mình 24/24h.

Địa chỉ sản xuất bếp á công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bếp xào được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước trong khu vực, trên thế giới.
Lựa chọn hàng nhập khẩu hay hàng sản xuất?
Ngoài những dòng bếp được nhập khẩu từ các nước Đài Loan, Trung Quốc hay Malaysia thì ở trong nước hiện nay có rất nhiều đơn vị, xưởng sản xuất bếp xào công nghiệp có chất lượng và giá thành khác nhau tùy vào các đơn vị sản xuất. Các thương hiệu của bếp công nghiệp uy tín ở trong nước cho ra các dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã khác nhau, chất lượng khá tốt không kém gì so với các dòng sản phẩm nhập khẩu nước ngoài.

Bếp xào được sản xuất bởi các thương hiệu trong nước có lợi thế rất lớn so với các thiết bị được nhập khẩu ở nước ngoài, đó là bạn có thể đặt theo kích thước, cấu tạo, công năng theo yêu cầu sử dụng.

Đơn vị nào sản xuất bếp á công nghiệp uy tín?

Đến thời điểm hiện tại bếp công nghiệp Inox Biền Xanh vẫn đang là thương hiệu sản xuất các thiết bị nhà bếp, bep a công nghiệp được đánh giá cao. Bởi độ uy tín cũng như chất lượng và giá cả mà Inox Biển Xanh mang lại cho khách hàng.

Inox Biền Xanh là đơn vị dẫn đầu ngành bếp công nghiệp hiện nay. Inox Biền Xanh sở hữu 2 xưởng sản xuất lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên tới 10.000 m2, nguồn cán bộ, nhân viên gia công, kỹ thuật có trình độ từ cao đẳng trở lên chiếm ưu thế.

Xưởng sản xuất thiết bị bếp công nghiệp

Inox 304 chất lượng cao là nguyên liệu sản xuất cho thiết bị nhà bếp công nghiệp, inox 304 có độ dày từ 1 ly cho sản phẩm được chắc chắn, bền bỉ. Cam kết chất lượng iso 9001 – 2008, đạt tiêu chuẩn thiết bị sử dụng trong các nhà hàng quốc tế.

Họng gas của bếp được nhập khẩu siêu bền, chịu nhiệt cao. Có thiết kế với cơ cấu chống bám muội gas đảm bảo cho việc chia lửa đều, cột lửa mạnh, gia nhiệt cực nhanh.

Tất cả các mối hàn của dòng thiết bị này đều được chúng tôi hàn bằng khí gragon cho chất lượng các mối hàn là tốt nhất. Đường gấp khúc được gia công đều, mượt, đẹp mắt.

Mẫu mã đẹp mắt, nhiều kích thước, công dụng, tính năng, cấu tạo khác nhau, nhận gia công đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng là một trong những ưu điểm mà mọi người lựa chọn Inox Biền Xanh

Bếp á công nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Bếp phù hợp với mô hình kinh doanh như các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cơm bình dân, trường học các cấp, căng tin, bếp tập thể, bệnh viện, nhà bếp công nghiệp, bếp phục vụ cho công nhân tại xưởng sản xuất….

Nên Dùng Bếp Á Đôi Thường Hay Bếp Á Quạt Thổi?

Dựa nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp. Thông thường bếp á quạt thổi có giá thành cao hơn so với bếp thường bởi khả năng phục vụ mà nó mang lại.

Bếp á có quạt thổi ngoài công năng như các loại bếp thường, thì nó còn được tích hợp quạt thổi lửa, quạt thổi giúp cột lửa mạnh hơn cho sức nóng gia tăng tức thì. Đáp ứng yêu cầu chế biến món ăn siêu tốc cần nhiệt mạnh trong khoảng thời gian ngắn.

Việc trang bị bếp có quạt thổi, thường là yêu cầu bắt buộc đối với các nhà hàng, khách sạn mang đẳng cấp quốc tế hoặc các nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Phương Đông.

Bếp á có quạt thổi

Dòng bếp thường được sử dụng phổ biến hơn tại các nhà hàng vừa nhỏ, các quán ăn hay cơ sở phục vụ bếp ăn tập thể. Bởi việc sử dụng bếp xào thường đã đáp ứng các nhu cầu cần thiết của quá trình nấu nướng.

Do vậy việc lựa chọn thiết bị phù hợp giúp bạn đảm bảo yêu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Những lưu ý khi sử dụng bếp á công nghiệp

Sử dụng bếp phải phù hợp, điều chỉnh ngọn lửa theo từng món ăn.
Thường xuyên vệ sinh, lau dọn mặt bếp tránh bám thức ăn.
Đun nấu cẩn thận tránh để tình trạng thức ăn trào ra bếp.
Tránh các chất gây oxi hóa như muối, axit các chất ăn mòn khác….
Không va đập gây móp méo, trầy xước inox.
Cách vệ sinh bếp á sau khi sử dụng
Để bếp hoạt động ổn định và tăng thêm tuổi thọ cho bếp bạn nên tiến hành vệ sinh bếp thường xuyên.
Trước khi vệ sinh, bạn khóa kỹ van an toàn và van nước, chờ bếp nguội hẳn rồi mới bắt đầu tháo rời các bộ phận, tiến hành vệ sinh lau chùi bề mặt, thân bếp.

Kiềng, mâm chia lửa sau khi vệ sinh phải để cho khô hoàn toàn thì mới lắp lại vị trí cũ.

Để gian bếp đỡ bám bụi bẩn, dầu mỡ bạn nên dùng các miếng dán chuyên dụng ở thành bếp, bề mặt nhằm tiết kiệm công sức khi tổng vệ sinh.

Chú ý: Không nên dung các chất tẩy rửa làm bào mòn có hại cho inox, sử dụng các loại chất như nước rửa bát, nước lau kính để vệ sinh bếp.

Bếp Á Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu?

Giá thành là vấn để được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Tùy từng loại bếp, kích thước, công năng khác nhau do vậy mức giá cũng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung loại bếp này có mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.
Bếp nấu món á có nhiều loại với kích thước, công năng, thông thường bếp có giá giao động từ 4.500.000 đồng là sản phẩm bếp xào đơn, và giá cao nhất đạt dưới 20.000.000 đồng.
Địa Chỉ Mua Bếp Á Giá Rẻ Chính Hãng, Uy Tín, Chất Lượng
Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất thiết bị bếp á công nghiệp với nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, khiến người dùng sẽ rất khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, cũng như đảm bảo yêu cầu chất lượng, uy tín để mua.

Tư vấn miễn phí

Hãy đến với chúng tôi Inox Biển Xanh bạn sẽ được tư vấn chi tiết sản phẩm. Lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, ngoài ra chúng tôi còn có các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác như Bếp nướng, Bếp từ… phục vụ setup cho hệ thống nhà bếp hiện đại của khách hàng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Để lựa chọn dòng bếp bếp xào công nghiệp tốt nhất cho mô hình phục vụ hay kinh doanh ẩm thực hãy tìm hiểu thêm các thông tin dưới: