0945.218.268

Hiển thị tất cả 6 kết quả


Giới thiệu về bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp là thiết bị nhà bếp công nghiệp hiện đại cần có trong bất kỳ gian bếp nào, từ những quán ăn bình thường đến các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp
Đây là dòng thiết bị hỗ trợ chuyên các món Á, món xào nấu, món hầm,… với các họng gas riêng biệt, tách xa nhau. Được chia làm 2 dòng chính là bếp hầm công nghiệp và bếp xào công nghiệp:
Bếp hầm
Bếp xào
+Chân đế thấp, kiềng bếp to
+Chuyên để nấu nồi to, cao, dùng để hầm xương, nấu canh, ninh thực phẩm
+Chân cao, kiềng bếp nhỏ, mâm chia lửa lớn, khoảng cách các họng gas xa nhau thuận lợi trong quá trình nấu các món xào, nấu…
+Nhiều thiết kế họng gas, kiềng bếp, chuyền dùng để nấu nóng thức ăn, xào, chiên thực phẩm
Đặc điểm chung của bếp Á công nghiệp
Làm từ inox chất lượng cao, sáng bóng, dễ lau chùi
Cấu tạo gồm bàn inox và các họng bếp gas công nghiệp
Tích hợp vòi nước trên bếp tiện lợi cho sử dụng và vệ sinh bếp
Hiệu suất sử dụng của bếp cao hơn hẳn so với bếp gas thông thường.
Các sản phẩm bếp công nghiệp tiện dụng, được thiết kế tinh tế vừa khiến cho gian bếp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, vừa giúp đỡ bạn trong công việc làm bếp.
Phân loại bếp Á
Tùy theo nhu cầu sử dụng và năng suất cần có của mỗi nhà hàng, bạn lựa chọn bếp với số họng gas phù hợp. Các loại bếp thường dùng:
Bếp Á 1 họng gas
Bếp Á 2 họng gas
Bếp Á 3 họng gas
Phân loại theo chất liệu làm họng nấu, bếp Á công nghiệp chia làm 2 loại: họng gang và họng đất. Ngoài ra, số bầu nước, số vòi nước, có quạt hay không cũng tùy theo nhu cầu khách hàng.
Hãy liên hệ với Inox Biển Xanh
Inox Biển Xanh nhận thiết kế và thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng đầy đủ các thiết bị bếp Âu, bếp chiên công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, tum hút mùi… Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng nhà bếp chuyên nghiệp, hiện đại.
Chúng tôi nhận đặt hàng gia công sản xuất trên toàn quốc với bảo hành 12 tháng. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến tay bạn.