0947.941.799

inox biển xanh
tủ cơm 12 khay

Tủ cơm 12 khay gas

11.700.000 
tủ cơm 12 khay điện

Tủ cơm 12 khay điện hẹn giờ cài nhiệt độ

11.900.000 
tủ cơm 12 khay điện

Tủ cơm 12 khay điện cảm ứng

13.500.000 
tủ cơm 12 khay dùng điện

Tủ cơm 12 khay dùng điện

10.900.000 
tủ cơm 12 khay dùng điện

Tủ cơm 12 khay dùng điện

9.700.000 
tủ cơm 12 khay điện cảm ứng

Tủ cơm 12 khay dùng gas điện kết hợp

13.400.000 
tủ cơm 12 khay gas

Tủ Cơm 12 Khay dùng gas

10.500.000 
tủ cơm 24 khay gas

Tủ cơm 24 khay gas

20.300.000 
tủ cơm 24 khay gas

Tủ cơm 24 khay điện

16.200.000 
Tủ cơm 24 khay dùng điện

Tủ cơm 24 khay điện,hẹn giờ,cài đặt nhiệt độ

20.600.000 
tủ cơm 24 khay dùng điện

Tủ cơm 24 khay dùng điện, điều khiển cảm ứng

22.600.000 
Tủ cơm 24 khay dùng điện

Tủ cơm 24 khay dùng điện

18.600.000 
tu-com-24-khay-gas-dien

Tủ cơm 24 khay dùng gas điện kết hợp:

22.600.000 
Tủ cơm 24 khay dùng gas

Tủ cơm 24 khay dùng gas

20.500.000 

Tủ Cơm 12 Khay dùng gas

Liên hệ
Tủ cơm inox công nghiệp 100 kg dùng điện

Tủ cơm inox công nghiệp 100 kg dùng điện

24.500.000 
Tủ cơm công suất 50 kg gạo dùng Gas

Tủ cơm công suất 50 kg gạo dùng Gas

15.000.000 
tủ nấu cơm 24 khay dùng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay

24.500.000 

Tủ cơm dùng trong công nghiệp

Hiện nay sản phẩm Tủ cơm rất cần thiết và được ưu chuộng trong nhà hàng khách sạn.

Tại sao Tủ cơm công nghiệp được sử dụng phổ biến

Tại sao Tủ cơm lại quan trọng trong 1 bếp ăn công nghiệp đến vậy? Tủ cơm công nghiệp dùng để làm gì

Nấu cơm

Trong bữa ăn của người Việt và châu Á nói chung thì cơm là thành phần chính, các món ăn có thể thay đổi theo ngày nhưng cơm gần như là bất di bất dịch. Người ta có thể dùng bún miến thay cơm nhưng chỉ 1 vài bữa, và đối với các bếp ăn công nghiệp phục vụ người lao động thì cơm lại không thể được thay thế bằng các món khác. Đối với các bếp ăn phục vụ tới vài trăm cho tới cả nghìn suất ăn trên ngày thì số lượng cơm cần nấu rất nhiều.

Vậy nhu cầu là cần có 1 chiếc máy có thể nấu được số lượng cơm lớn, kích thước cần nhỏ gọn, cơm nấu lên cần đạt chuẩn chín dẻo thơm ngon. Chính vì thế Tủ cơm công nghiệp ra đời.

Hấp thức ăn:

Tủ cơm công nghiệp được biết đến như 1 chiếc tủ đa năng với nhiều tính năng, chức năng quan trọng không kém nấu cơm chính là hấp thực phẩm đồ ăn, chúng ta có thể sử dụng tủ cơm hấp gà, hấp giò chả, đồ xôi, hấp hải sản, hấp bánh bao,.. Các khay nấu có thể điều chỉnh dễ dàng số lượng và kích thước khoang nên quý khách có thể hoàn toàn thay đổi kích cỡ khoang hấp để phù hợp với từng loại thực phẩm.

Giữ ấm thức ăn sau khi nấu:

1 đặc điểm rất thú vị ở tủ cơm cộng nghiệp là còn có thể giữ nóng thức ăn hơn 4-5 tiếng sau khi nấu nhờ thân và cửa cách nhiệt. Thân vỏ và cửa tích hợp gioăng của tủ cơm đảm bảo không gian bên trong buồng nấu rất kín.

Lượng khí thất thoát ra ngoài không nhiều, vì vậy ngay cả khi tủ đang ở chế độ tắt thì nhiệt độ bên trong buồng nấu tủ cơm cũng rất cao. Nếu đầu bếp không mở cửa tủ thì thức ăn hoàn toàn có thể giữ ấm được tới hơn 4 tiếng.

Thông thường nếu thực phẩm nấu xong vào mùa đông và trưng bày bên ngoài thì chúng ta sẽ cần có thêm đèn hâm nóng thức ăn để tránh thực phẩm nguội giảm giá trị dinh dưỡng và độ ngon miệng, nhưng với tủ cơm công nghiệp thì tất cả các vấn đề đều được xử lý gọn gàng chỉ với 1 chiếc tủ cơm duy nhất.

Đa tính năng

Với kỹ thuật hiện đại và thiết kế thông minh, hiện nay có rất nhiều chủng loại tủ cơm công nghiệp ra đời đa dạng từ hình thức mẫu mã kiểu dáng đến chất liệu và tính năng tích hợp đi kèm.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm hiểu rõ hơn về Tủ nấu cơm công nghiệp trong bài viết này.

Cty Thiết bị Bếp công nghiệp & Inox Blue Sea là đơn vị sản xuất phân phối các dòng Tủ nấu cơm đa dạng, hi vọng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu về Tủ nấu cơm của quý khách hàng

Top các loại Tủ cơm công nghiệp phổ biến hiện nay

Tủ cơm dùng điện:

Nguyên lý:

Tủ cơm đùng diện để đốt nóng dây mayso, sau đó làm nóng và đun sôi nước. Nước sôi tạo nên hơi nước nhanh mạnh, phân bố đồng đều trong khoang nấu để làm chín cơm.

Cơm chín bằng hơi nước nên sẽ không vị khê cháy hay vón cục nên gần như lượng cơm nấu sẽ chuẩn 100% không bị hao hụt như chúng ta nấu bằng nồi cơm điện công nghiệp thông thường

Cấu tạo:

Tủ cơm dùng điện có phần cấu tạo điện gồm 1 bảng điều khiển gồm đầy đủ các chức năng như điều chỉnh thời gian, chỉnh nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất, kết nối aptomat nguồn và đèn báo.

Phần thân tủ làm bằng Inox không gỉ vừa chịu lực chịu nhiệt vừa bền bỉ theo thời gian. Tủ sẽ có lớp bông cách nhiệt, kết hợp viền cửa tủ có lớp gioăng cao su giúp tủ cách nhiệt và đảm bảo buồng nấu kín không thất thoát nhiệt ra ngoài. Không khí sẽ được đối lưu phân bổ đồng đều bên trong buồng nấu

Buồng cấp nhiệt có chứa nước bên trong khoang hấp, hơi nước mạnh được cấp trực tiếp tạo áp suất cao làm chín cơm
Các loại Tủ cơm dùng điện:
Tủ cơm dùng điện cũng được chia làm nhiều kiểu dáng thiết kế theo số lượng khay như Tủ cơm 24 khay, Tủ cơm 12 khay, tủ 10 khay, 6 khay, 8 khay. Hoặc chia theo chất lượng giá thành và các tính năng tích hợp hiện đại.

Tủ cơm dùng gas

Nguyên lý:

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas có nguyên lý dùng hệ thống đánh lửa bằng magneto, gas sẽ đốt nóng còng đốt để đun sôi nước, nguyên lý nước sôi tạo nhiệt và áp suất cao làm chín cơm cũng giống như tủ dùng điện. 2 tủ này chỉ khác nhau ở nguyên liệu đốt nóng.

Với việc sử dụng gas là nguyên liệu đốt nóng có ưu điểm là tính ổn định và linh hoạt cao. Bạn có thể sử dụng tủ ở bất cứ nơi nào mà không cần điện. Đồng thời thiết kế gọn gàng có thể mang đi di chuyển linh hoạt tiện lợi. Tuy nhiên cũng cần nên lưu ý tới giá thành gas hiện nay lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến tính kinh tế của tủ.

Cấu tao:

Tủ cơm dùng gas có 1 hệ thống cấp gas đánh lửa bằng magneto, van gas gia đình áp suất thấp tiết kiệm năng lượng. Van cấp đủ lượng gas cần dùng với lưu lượng nhỏ như gia đình dùng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng tiết kiệm gas tránh lãng phí

Thân và cánh tủ gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox, inox có thể dùng inox 304 hoặc 201 dày 0,5 mm. Inox 304 là tốt nhất tuy nhiên thực tế inox 201 cũng đã rất tốt , inox 201 không gỉ không bị mài mòn, chẳng qua Inox 201 sẽ không có độ sáng bóng mịn như inox 304. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất tủ cơm công nghiệp thì chúng tôi nhận thấy Inox 201 là đủ dùng và không cần đầu tư quá nhiều.

Ở giữa thân tủ là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35 – 38 mm. Công dụng của lớp cách nhiệt ở giữa là để tránh thất thoát nhiệt ra ngoài đồng thời giữ cho lớp bên ngoài không bị nóng bỏng.

Như bạn đã biết thì nhiệt độ bên trong tủ cực cao, nếu không cách nhiệt thì phần thân tủ bên ngoài cũng có nhiệt độ rất cao. Đụng tay có thể gây bỏng. Vì thế lớp cách nhiệt này rất cần thiết. Đặc biệt chất lượng của lớp cách nhiệt cũng cần sử dụng loại chất lượng tốt, sẽ bền bỉ theo thời gian, nếu sử dụng loại cách nhiệt không tốt thì tủ sẽ nhanh hỏng và cần khắc phục

Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2 mm, phần đáy tủ là phần quan trọng tiếp xúc trực tiếp ở hơi nước lắng đọng và phần đốt nóng, chính vì thế cần sử dụng Inox dày tới 1.2mm để an toàn và hiệu quả. Hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5 mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.

Tủ kết hợp điện gas:

Loại tủ này chính là loại tổng hợp của 2 loại tủ cơm công nghiệp ở trên. Có nghĩa là nó vừa có hệ thống đánh lửa, van cấp gas và vừa có hệ thống dây mayso còng đốt như tủ dùng điện

Nguyên lý sử dụng:

Tủ này là loại tủ hiện đại nhất: nó vừa có thể dùng gas ở những nơi có nguồn điện không ổn định, những địa điểm không có điện hoặc mất điện mà vừa dùng được khi bạn muốn sử dụng điện là nguồn cung cấp chính. Khi giá thành gas lên cao muốn tiết kiệm chi phí thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện.
Phần cấu tạo:
1 hệ thống cấp gas đánh lửa bằng magneto, van gas gia đình áp suất thấp tiết kiệm năng lượng và bảng điều khiển gồm đầy đủ các chức năng như điều chỉnh thời gian, chỉnh nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất, kết nối aptomat nguồn và đèn báo.

Các câu hỏi thường gặp cho Tủ cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp trong 1 lần có thể nấu được bao nhiêu kg gạo và phục vụ được bao nhiêu suất ăn / lần??

Tủ nấu cơm công nghiệp tùy theo số lượng khay nấu và loại khay nấu để xác định được số kg gạo / 1 mẻ. Tủ cơm 24 khay có thể nấu được từ 80 đến 100kg gạo/mẻ, Tủ cơm 12 khay có thể nấu được 40-50kg/mẻ

Giá tủ nấu cơm công nghiệp bao nhiêu?

Giá của tủ cơm công nghiệp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều chi tiết linh kiện cấu thành từ số lượng khay, chất liệu tủ nấu cơm bằng inox 201 hay 304, các chế độ đi kèm của tủ đơn giản hay phức tạp, nguồn gốc xuất xứ của tủ.

Bạn có thể theo dõi Bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp chung dưới đây

Tủ trung quốc Giá bán của tủ cơm 24 khay khoảng: 13.000.000 đ – 17.000.000 đ  (đã bao gồm khay đựng, chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT)

Tủ sản xuất Việt Nam giá bán Tủ cơm 24 khay dùng điện khoảng 18.000.000đ tới 23.000.000 Vnđ

Tủ cơm sản xuất Việt Nam có giá cho Tủ cơm 24 khay gas kết hợp điện khoảng 22.000.000 đến 26.000.000đ tùy loại

Nên sử dụng tủ cơm công nghiệp dùng gas hay tủ cơm công nghiệp dùng điện

Việc lựa chọn loại tủ cơm này sẽ tùy thuộc và từng nhu cầu và cơ sở vật chất của từng chủ đầu tư nhà hàng quán ăn. Tủ cơm rất đa dạng kiểu dáng mẫu mã nhưng để lựa chọn loại phù hợp cho cơ sở của mình quý khách có thể lưu ý 1 số típ như sau để chọn loại phù hợp

Tủ cơm công nghiệp dùng gas:

Loại này có thể sử dụng linh hoạt ở bất kỳ đâu. Ở 1 số địa điểm không có nguồn điện hoặc điện không ổn định thì tủ cơm gas là sự lựa chọn hoàn hảo.Nguyên lý cấu tạo đơn giản ít xảy ra sự cố phù hợp ở bất kỳ loại mặt bằng nào. Tuy nhiên giá gas hiện nay thay đổi thất thường và nhiều khi giá gas lên rất cao. Nó sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận hành của cơ sở của bạn, nên bạn cần cân nhắc. Nhưng nếu mặt bằng của bạn không đáp ứng được nguồn điện ổn định thì tốt nhất bạn vẫn nên chọn loại tủ dùng gas

Tủ cơm công nghiệp dùng điện:

đây là loại tủ dùng phổ thông tại các nhà hàng quán ăn ở những địa điểm có nguồn điện ổn định. Ngày nay điện trở thành nguồn nguyên liệu sạch giá rẻ và phủ khắp đất nước nên được ưa chuộng sử dụng. Chỉ có 1 số khách hàng mở quán ăn tại những địa điểm dựng tạm không có nguồn điện ổn định thì nên đầu tư loại dùng gas hơn tủ dùng điện

Tủ cơm công nghiệp gas điện kết hợp:

Đây là loại tích hợp tính năng 2 trong 1: khi mất điện chúng ta có thể dùng gas để nấu, còn khi có điện thì có thể dùng điện để nấu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên giá thành hơi cao, và ở những nhà hàng thành thị điện năng ổn định thì cũng không cần thiết sử dụng loại 2 trong 1 này vì giá thành hơi cao và cũng rất ít khi cần sử dụng gas

Thời gian hấp các loại thực phẩm bằng tủ cơm công nghiệp

Cơm công nghiệp:  tủ hấp từ 2-3Kg gạo/khay thì tổng thời gian nấu cơm chỉ mất 45- 50 phút
Hấp giò chả, năng suất từ 5-8Kg giò/khay: thời gian hấp trong vòng 70-80 phút
Hấp bánh bao, mỗi khay hấp 12-15 chiếc , bánh bao hấp rất nhanh chỉ trong thời gian 15- 20 phút
Hấp xúc xích 2– 3kg/ khay: thường dùng khay lỗ để lượng hơi lên nhiều hơn thời gian 15– 20 phút
Hấp gà từ 6– 9 con: hấp gà thì thời gian 45– 60 phút. Độ chênh lệch 15 phút là tùy vào khối lượng mỗi con to hay nhỏ

Các loại Khay tủ nấu cơm

Khay tủ nấu cơm thường chia làm 2 loại là khay phẳng và khay lỗ.

Khay phẳng dùng để hấp xôi nấu cơm, hấp hải sản

Khay lỗ dùng để hấp xúc xích, hấp gà, hấp bánh bao.

Khay tủ nấu cơm cũng chia thành 2 cấp độ cho 2 loại trên là khay nông và khay sâu

Dùng khay 3 – 3,2 kg gạo (nấu được 19 kg gạo/ mẻ): đây gọi là khay nông

Dùng khay 4 – 4,2 kg gạo (nấu được 25 kg gạo/ mẻ): đây gọi là khay sâu

Tại sao nên sử dụng Tủ cơm công nghiệp sản xuất Việt Nam

Như đã nói ở trên, tủ nấu cơm công nghiệp có xuất xứ Trung quốc hoặc sản xuất Việt Nam. Về mẫu mã kiểu dáng tủ cơm trung quốc rất đẹp và giá thành rẻ, tuy nhiên tại sao Khách hàng lại ưu tiên sử dụng Tủ cơm sản xuất Việt Nam

Độ bền cao

Tủ cơm sản xuất Việt Nam có độ bền rất cao và gần như không có sự cố trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý của tủ rất đơn giản, nhưng tủ sản xuất Việt Nam tại công ty chúng tôi gia công luôn ưu tiên chất lượng nguyên liệu và linh kiện cao cấp. Không sử dụng những linh kiện kém chất lượng

Tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng

Tủ nấu cơm gia công là tủ sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng cần gì chúng tôi có thể sản xuất theo.

Ví dụ khách hàng chỉ cần tủ 201 có độ dày 0.8 vỏ, dùng điện 220V/50 Hz, được tích hợp các chế độ cơ bản thì đương nhiên giá thành sẽ rất tốt, giá tủ hấp cơm công nghiệp tùy chỉnh vừa rẻ vừa đáp ứng đúng nhu cầu.

Hoặc khách hàng khác hay hấp giò chả lạp xưởng yêu cầu inox 304, dày 1mm, có thêm nhiều chức năng như gas điện tích hợp, tự ngắt thì giá sẽ cao hơn nhưng lại đáp ứng đủ nhu cầu của họ.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với các tủ ngoại nhập phải mất thêm chi phí vận chuyển cao từ nước ngoài về, trong khi tủ việt nam sản xuất thì không mất phí vận chuyển.

Hàng sản xuất nhanh không phải chờ đợi lâu như hàng nhập

Vì vậy khách hàng hiện nay rất ưu chuộng các mẫu tủ sản xuất Việt Nam do công ty chúng tôi sản xuất. Xin hãy gọi hotline để nhận được báo giá phù hợp nhất với bạn

Mua Tủ cơm công nghiệp ở đâu??

Inoxbienxanh chuyên sản xuất gia công Tủ cơm công nghiệp, tủ cơm 24 khay, tủ cơm 12 khay. Chúng tôi còn có rất nhiều loại tủ nhập khẩu trung quốc với giá thành phải chăng

Hãy gọi Hotline 094.794.1799 để nhận báo giá Tủ nấu cơm công nghiệp cạnh tranh nhất