0947.941.799

Điều gì khiến tủ sấy bát đĩa công nghiệp trở nên cần thiết?

Khi công nghệ ngày càng phát triển, đời sống của con người cũng được nâng cao. Việc sử dụng tủ sấy bát đĩa và đang trở nên phổ biến trong các nhà hàng, căng tin, bếp tập thể… bởi công dụng tuyệt vời của nó.

Vì sao tủ sấy bát đĩa được tin dùng?

tủ sấy bát đĩa 2 cánh kính

Tủ sấy chén bát đảm bảo an toàn tối đa

Tủ sấy bát đĩa sẽ giúp cho những thực phẩm phục vụ cho khách hàng được đảm bảo vệ sinh Kinh doanh nhà hàng thì việc đảm bảo an toàn thực phẩm luôn phải là tiêu chí hàng đầu. Thông thường nếu chỉ rửa bát và lau khô bằng khăn sạch như thông thường thì vi khuẩn vẫn có thể tồn tại ẩn chứa những nguy hiểm. Tủ sấy bát đĩa có 2 chế độ: sấy khô và khử trùng ozon.

  • Chế độ sấy cho phép bạn sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ 70°C – 80°C.
  • Chế độ khử trùng ozon dễ dàng diệt sạch vi khuẩn đảm bảo an toàn.
Cơ chế sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao giúp diệt khuẩn và nấm mốc nhanh chóng và triệt để bằng nhiệt và khí ozon theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu 

Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%, góp phần ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Mặt trước của tủ được làm bằng kính cường lực vừa chịu lực và chịu nhiệt rất tốt giúp bạn dễ dàng theo dõi trong quá trình sấy bát đĩa, khăn,…

Năng suất cao, tiết kiệm chi phí

Tủ sấy bát đĩa có thể sấy được 250 – 300 bát/mẻ trong thời gian ngắn hoàn toàn đảm bảo nhu cầu sử dụng của bất kỳ gian bếp nào.

Ngoài tiết kiệm thời gian, tủ sấy chén bát còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi cao chỉ mất vốn đầu tư ban đầu mà không tốn chi phí nhân công hàng tháng lau khô bát đĩa.

Giúp cho gian bếp trở nên chuyên nghiệp

Để đảm bảo sức khoẻ, có rất nhiều khách hàng khó tính và cẩn trọng trong ăn uống, họ luôn có thói quen phải tráng nước sôi, lau sơ bằng chanh… Việc này dễ gây mất thời gian phục vụ và có thể gây ảnh hưởng đến các thực khách khác.

Sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp, sẽ đảm bảo bát đĩa của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ và nâng cao hình ảnh về sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh

Lưu ý khi chọn mua tủ sấy bát đĩa

Thiết kế tủ sấy bát thường dưới dạng tủ đứng. Với các khay sấy cho phép sấy khô số lượng bát đĩa lớn.

Phần thân máy được làm hoàn toàn từ inox cao cấp, bền bỉ, chống va đập; thiết kế chân vững chắc, an toàn cho những bếp ăn dễ ẩm ướt.

Để tăng tuổi thọ tủ sấy công nghiệp và tránh lãng phí điện cần lắp đặt, sử dụng và bảo quản tốt để sản phẩm được bền đẹp.

Mẹo nhỏ trong quá trình sử dụng

Đổ nước thừa trong bát đĩa đi trước khi cho vào máy sấy để máy hoạt động nhanh hơn và đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình máy hoạt động nên hạn chế mở tủ ra để quá trình hoạt động hiệu quả và an toàn.

Cần vệ sinh thường xuyên và kiểm tra các bộ phận trong máy.

Khi không sử dụng máy sấy bát, nên cúp CB để bảo vệ nguồn điện, giúp làm tăng tuổi thọ cho máy. Chỉ nên lau chùi máy khi thiết bị đã nguội hẳn và CB đã cúp.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời