0947.941.799

Dùng chậu rửa công nghiệp để làm sạch thực phẩm

Bất cứ một nhà bếp công nghiệp hay bếp ăn tập thể nào hiện nay đều sử dụng chậu rửa công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…Thiết bị được thiết kế tương đối đơn giản nhưng có khả năng chịu lực cao, hỗ trợ cho các nhân công trong bếp trong việc sơ chế thực phẩm, rửa bát đĩa.

Tại sao nên chọn chậu rửa công nghiệp?

Được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất

Toàn bộ chậu rửa bát công nghiệp được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao, thường là inox 304 hoặc inox 201. Với đặc tính chống gỉ, chống bám bẩn cao, giúp sản phẩm này có thể chịu được môi trường làm việc với độ ẩm cao. Chuyên nghiệp hơn, sáng bóng hơn, dễ dàng lau chùi hơn

Lắp đặt dễ dàng

Việc nâng cấp nhanh chóng các cơ sở vật chất của nhà hàng sau mỗi thời kỳ khiến việc lắp đặt chậu rửa cố định sẽ gây phiền phức và mất nhiều công sức. Chậu rửa bát inox có chân inox, không cần lắp đặt trên những bệ cố định nên đảm bảo được khả năng di chuyển dễ dàng khi cần di chuyển.

Hố rửa sâu, rộng

Để đáp ứng được khối lượng công việc lớn phải làm mỗi ngày, bồn rửa của thiết bị này có thiết kế lớn hơn những bồn rửa thông thường nhằm tăng tối đa lượng thực phẩm cũng như bát đĩa cần rửa. Nâng cao được lượng thực phẩm được rửa mỗi lần, sử dụng thiết bị này giúp nâng cao đáng kể năng suất làm sạch thực phẩm, tăng tốc độ phục vụ khách hàng.

Vòi nước tuỳ chỉnh

Nhờ thiết kế đặc biệt nên khi sử dụng sản phẩm này, nỗi lo rò rỉ nước gây lãng phí nước sẽ được giảm thiểu tối đa. Ngoài ra nhờ có khả năng xoay theo nhiều hướng của vòi nước mà người dùng có thể sử dụng một cách tối ưu, tăng tính chuyên nghiệp cho nhà bếp.

Chậu rửa được phân loại dựa vào số hố rửa và các thiết kế đi kèm. Mặc dù vậy, bạn hãy cân nhắc đến không gian, quy mô của bếp nhà hàng mà tính toán kích thước chậu phù hợp

Lợi ích khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp

Vậy những kích thước nào sẽ tối ưu cho căn bếp ?

Chậu rửa đơn: Hay còn gọi là chậu rửa 1 hố, thường dùng cho những cơ sở có không gian bếp nhỏ, diện tích đặt chậu không nhiều. Thường chậu sẽ chỉ có 1 hố kiểu hình vuông hay hình chữ nhật đơn, hoặc chậu gồm 1 hố có thêm bàn để đồ được thiết kế ngay bên cạnh.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố: Loại 2 hố đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục và cho nhiều người dùng cùng lúc. Kích thước chậu rửa bát công nghiệp này cũng phù hợp với nhiều không gian bếp công nghiệp khác nhau.

Chậu rửa bát 3 hố: Loại chậu rửa có kiểu dáng thiết kế này thì kích thước chậu rửa bát phải khá dài thường là từ 1m2 trở lên. Nếu căn bếp của cửa hàng bạn có diện tích dài thoải mái chỗ để dành cho chậu này thì hãy sử dụng nó, không thì nên chọn 2 loại bên trên.

Khi đã có mẫu chậu inox dành riêng cho mình, việc tiếp theo cũng là việc rất quan trọng đấy là bạn nên tìm một đơn vị uy tín để mua chậu rửa!

Đơn vị cung cấp chậu rửa inox công nghiệp uy tín

Khi quý khách muốn lựa chọn được chậu rửa phù hợp vơi nhu cầu, hãy liên hệ với Công ty Inox Biển Xanh – nơi cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về thiết bị nhà bếp. . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo cá sản phẩm bếp công nghiệp: bếp Á, bếp Âu công nghiệp, tủ đông, bàn lạnh…

Hotline: 0947.941.799

Email: info@inoxbienxanh.vn

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời