0947.941.799

Lò hấp nướng đa năng Piron có tiện ích gì

Bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần một chiếc lò nướng. Có khả năng nấu và làm chín được nhiều món ăn trong thực đơn của nhà hàng, khách sạn. Không chỉ thực hiện món nướng đơn thuần mà có thể chế biến được nhiều món ăn. Lò hấp nướng đa năng Piron là một sự lựa chọn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Xuất xứ của lò hấp nướng đa năng Piron

Sản phẩm lò hấp nướng đa năng được nhập khẩu chính hãng từ Ý. Là sản phẩm  có chất lượng và kiểm tra tại châu Âu. Vì vậy lò nướng Piron có độ bền cao và được bảo hành 12 tháng. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn sẽ được tư vấn sử dụng Model nào, hoặc thương hiệu nào cho phù hợp để tiết kiệm chi phí. Các model lò nướng có công xuất nhỏ hơn như: lò hấp nướng 4 khay, 6 khay, 10 khay, 16 khay, 20 khay.

Lò hấp nướng đa năng Prion có khả năng đáp ứng nấu đươc nhiều món cùng một lúc. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn có quy mô công nghiệp.

Lo hấp nướng đa năng PF1104

Điểm nổi bật lò hấp nướng đa năng Piron

Piron được tích hợp thêm các công nghệ hiện đại, thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng để làm những món ăn từ Á đến Âu.

Lò hấp nướng đa năng Piron được trang bị nhiều tính năng. Chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau có công thức nầu phức tạp. Rút ngắn thời gian nấu nướng và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Nhờ chế độ tạo hơi nước bảo hòa thông qua một quá trình tạo sương trong buồng lò nướng đa năng có chức năng tự vệ sinh lò sạch sẽ.. Quá trình này còn giúp bạn khi sử dụng nướng, hấp, hầm vẫn giữ được hương vị của món ăn. Đảm bảo dinh dưỡng được giử lại nhiều nhất

Một số tính năng của lò nướng Piron

Thân lò hoàn toàn bằng inox, nên dễ lau chùi, vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Có đèn bên trong lòng lò, cửa kính 2 lớp hoàn toàn cách nhiệt.

Dùng nhiều loại khay kích thước khác nhau.

Kết hợp nhiều chế độ nướng khác nhau. Lưu được các công thức nấu ăn giúp các các phụ bếp không rành về công thức nấu ăn vẫn có thể vận hành được.

Chế độ hâm nóng, rã đông, độ hấp, chiên xào…

Nướng thịt tảng, nướng miếng nhỏ, lát mỏng. Nướng chế độ đối lưu.

Chế độ tự động rửa lò

Mua lò hấp nướng đa năng Piron ở đâu chính hãng và uy tín ?

Thiết bị bếp công nghiệp do Inox Biển Xanh phân phối luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn, các nhà hàng hệ thống chuỗi, khu resort, khách sạn…Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị.

Địa chỉ: Số 251 đường 72, TDP Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Hotline: 0969.916.679

Tham khảo: Làm thế nào để sử dụng lò nướng bánh hiệu quả

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời