0947.941.799

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
So sánh ưu nhược điểm của các loại tủ cơm công nghiệp hiện nay
Lò nướng công nghiệp
1 Số Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
bếp từ công nghiệp 5kw
Bếp từ công nghiệp 5kw dùng nhiều nhất 2022
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp

Xem nhanh

Khác biệt giữa chậu rửa inox công nghiệp và chậu rửa inox thông thường

Chậu rửa inox công nghiệp được dùng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học…Sản phẩm mang đến sự tiện lợi, phù hợp với không gian bếp công nghiệp; sở hữu nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa có bàn, chậu rửa có chân, chậu rửa inox công nghiệp…

lò nướng công nghiệp phù hợp

Các loại chậu rửa inox phổ biến

–           Chậu rửa đơn: Có kích thước 500 x 600 x 200mm, dễ dàng rửa những chiếc nồi chảo lớn, nhưng nhược điểm là không tiết kiệm nước khi ngâm rửa những món đồ nhỏ. Loại này thường dùng như bồn rửa phụ, phổ biến ở các nhà hàng quán ăn.

–           Chậu rửa đôi: kích thước 700 x 430 x 200, thường dùng tại nơi có không gian rộng rãi và khu vực chế biến tách biệt. Chậu rửa đôi inox cho nhà hàng có kích thước 1200 x 750 x 800/100 mm, kích thước hố chậu 500 x 500 x 300 mm.

–           Chậu rửa đơn có bàn: làm bằng inox, cắt bằng máy thủy lực, hàn khí Argon chông oxi hóa, có thể thay đổi chiều cao tiện lợi sử dụng.

–           Chậu rửa đôi có bàn: chất liệu inox công nghiệp nhập ngoại, gồm 2 chậu và 1 bàn rất tiện lợi khi sử dụng.

lò nướng công nghiệp phù hợp

Có nên mua chậu rửa inox công nghiệp?

Theo khảo sát, hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, khu nhà máy, trường học đều có sử dụng các loại chậu rửa làm bằng inox. Thiết bị này đóng vai trò thiết yếu nhà bếp. Hệ thống chậu rửa được lắp đặt đầy đủ, thông minh tạo nên sự tiện lợi cho người làm bếp, góp phần đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn.

Chậu rửa inox công nghiệp chính là nơi sơ chế thực phẩm đồng thời cũng là nơi vệ sinh các dụng cụ nhà bếp khác khi đã nấu nướng xong.Việc sơ chế thực phẩm là khâu rất quan trọng, đóng góp không nhỏ cho sự thành công của món ăn. Nên lựa chọn số hộc cho chậu rửa phù hợp, điều này sẽ tác động đến quá trình chế biến món ăn.

Ưu điểm của chậu rửa công nghiệp

Hiện nay trong các bếp công nghiệp đều sử dụng các thiết bị inox. Việc sử dụng thiết bị inox vừa tiện lợi và mang đến nhiều lợi ích. Sau đây là những lợi ích của việc sử dụng thiết bị inox trong bếp công nghiệp.

Có tính thẩm mỹ cao

Các thiết bị inox có tính thẩm mỹ cao với kiểu dáng đẹp và sang trọng. Khi sử dụng các thiết bị inox sẽ làm cho khu bếp nấu của bạn trở nên sạch đẹp và bóng loáng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi sử dụng bạn cũng có thể cân bằng chúng với gỗ và các loại chất liệu khác.

lò nướng công nghiệp phù hợp
chậu rửa inox

Tuổi thọ lâu dài

Một lợi ích nữa khi sử dụng thiết bị inox đó là chúng có tuổi thọ lâu dài. Chúng không dễ phai hoặc đổi màu theo thời gian. Vì vậy, việc sử dụng các thiết bị inox là một giải pháp tối ưu cho khu bếp của nhà hàng hay khách sạn của bạn. Các thiết bị inox cũng duy trì được độ bóng sáng. Các thiết bị inox sẽ luôn mới trong những năm sử dụng sau đó.

An toàn với sức khỏe

Các thiết bị inox có tính chất là không chứa mầm bệnh, không độc hại, chúng cũng là loại không xốp có khả năng chống lại các loại vi khuẩn và mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Thiết bị inox có ưu điểm lớn hơn hẳn các loại thiết bị làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa. Hơn nữa, các loại thiết bị inox còn được xóa sạch vết bẩn bằng các chất tẩy rửa sau khi sử dụng.

Không ảnh đến hương vị của món ăn

Sử dụng thiết bị inox đó là chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. Với bất kỳ một loại thực phẩm nào khi tiếp xúc với chất liệu inox cũng đều không tạo bất kỳ một phản ứng hóa học nào.

Điều này đã được chứng minh từ nhiều thập kỉ qua, bạn có thể yên tâm, bề mặt nhẵn và không thu hút vi trùng hoặc bụi bẩn. Khi chế biến thức ăn sẽ đảm bảo được hương vị riêng của từng món ăn.

Dễ làm sạch

Các thiết bị bếp công nghiệp được làm từ chất liệu inox qua quá trình nấu ăn sẽ dễ để lại các vết ố mà các thiết bị này không hấp thụ bụi bẩn, hơn nữa bề mặt bóng mượt nên bạn có thể dễ dàng làm sạch các mảng bám hay các vết tay.

lò nướng công nghiệp phù hợp

Cách làm sạch chậu rửa công nghiệp inox

Phần lớn vẻ đẹp của inox nằm ở lớp vỏ bền lâu. Hãy làm theo những lời khuyên làm sạch chậu rửa công nghiệp inox đơn giản sau sẽ giúp chậu luôn mới và sáng bóng.

– Kết hợp việc lau chùi đơn giản hàng ngày với việc vệ sinh hàng tuần bằng cách sử dụng chất làm sạch nhẹ đủ để ngăn ngừa sự đổi màu hoặc làm mờ. Những chất tẩy rửa này có thể dễ dàng sử dụng với nước ấm, bọt biển hoặc khăn sạch, không nên sử dụng các chất tẩy mạnh sẽ, sử dụng lâu dần sẽ làm hỏng lớp sơn bề mặt.

– Sử dụng bàn chải đánh răng với một chút chất tẩy rửa để làm sạch các khu vực kín xung quanh vòi nước, và khu vực xung quanh cống.

– Lau sạch các chỗ vết bẩn cứng với giấm. Nếu bồn rửa của bạn có các đốm trắng, hãy nhúng một miếng vải mềm vào dấm trắng và lau chúng đi, điều này cũng làm trên các vết gỉ.

– Nhớ luôn luôn chà theo hướng đánh bóng để tránh làm xước bề mặt chậu

– Vì hầu hết các xà phòng và chất tẩy rửa có chứa clorua, một lần làm sạch hoàn tất, rửa bề mặt ngay lập tức để tránh ăn mòn. Rửa sạch bằng nước nóng sẽ làm chậu luôn sáng bóng và không chứa mầm.

– Những bàn chải bằng thép cacbon thông thường hoặc len thép nên tránh vì các hạt sắt bị bỏ lại có thể dẫn đến xước gỉ và ăn mòn bề mặt chậu.

– Cuối cùng, nên lau hoàn toàn bề mặt chậu rửa công nghiệp bằng khăn khô để nước không bay hơi và để lại các đốm nước. Thường xuyên vệ sinh và làm khô chậu rửa để ngăn ngừa nước và vết rỉ bề mặt.

Lưu ý

– Mang găng tay cao su khi làm việc với chất tẩy rửa để bảo vệ đôi tay của bạn.

– Không bao giờ trộn chất tẩy rửa gia đình. Một số sản phẩm phản ứng để tạo ra các loại khí nguy hiểm.

– Một số mầm bệnh thực phẩm có thể tồn tại hàng giờ hoặc hàng ngày trên bề mặt chậu. Giữ cho bồn rửa của bạn khô và làm cho nó trở thành một bề mặt vệ sinh để chuẩn bị thức ăn.

Nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất

lò nướng công nghiệp phù hợp

Inox Biển Xanh chuyên cung cấp chậu rửa công nghiệp inox chất lượng cao, mẫu mã đẹp và chúng tôi nhận sản xuất, lắp đặt các thiết bị inox theo mẫu mã thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng đảm bảo đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng với giá cả phải chăng, dịch vụ tư vấn và bảo hành dài lâu.

Tin liên quan
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Công thức, cách làm nước mắm ngon tại nhà đơn giản mà ai ăn cũng phải xuýt xoa. Nếu bạn...
Các món ăn sáng dễ làm tại nhà mà ai cũng có thể làm được
Bạn thấy khá đau đầu khi phải nghĩ nấu món ăn sáng cho cả nhà. Các món ăn sáng dễ...
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng không hề đòi hỏi nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh, hay...
Kích thước bình gas công nghiệp
Kích thước bình gas tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước bình gas tiêu chuẩn Hiện nay, có hai loại bình gas phổ biến được sử dụng là bình...
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng. Thực phẩm là thứ...
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
5 cách làm nước chấm vịt quay tại nhà ngon hơn ngoài hàng
  Bài viết này cung cấp cho bạn 5 cách làm nước chấm vịt quay ngon tại nhà. Nếu bạn...