0945.218.268

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Các món ăn sáng dễ làm tại nhà mà ai cũng có thể làm được
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Kích thước bình gas tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
2 cách làm nước chấm vịt quay tại nhà ngon hơn ngoài hàng

Lợi ích tuyệt vời đến từ bếp Âu công nghiệp

Xem nhanh

Bếp Âu công nghiệp là thiết bị bếp chuyên dụng không thể thiếu cho các nhà hàng Âu, khách sạn, bếp ăn… Sử dụng nhiều họng gas liền kề nhau để đun nấu cùng lúc nhiều loại thức ăn 1 lúc, tiết kiệm thời gian, công sức cho đầu bếp. Tuy nhiên việc chọn mua thiết bị bếp âu công nghiệp chất lượng cao, giá cả hợp lý khiến người tiêu dùng gặp không ít băn khoăn.

Phân loại bếp Âu công nghiệp

Có rất nhiều cách để phân loại bếp âu công nghiệp, đơn giản nhất là phân loại theo số lượng họng đốt. Có thể chia bếp âu công nghiệp thành bếp âu đơn, bếp âu đôi, bếp âu 4 hoặc 6 họng đốt. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, Bếp Âu đưa ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra có thể phân chia bếp âu theo kiểu dáng thành: bếp âu đứng và bếp âu nằm.

  • Bếp âu đứng là loại bếp âu có chân, một số bếp có thể điều chỉnh độ cao của chân cho phù hợp với người sử dụng.
  • Bếp âu nằm ngang là loại bếp âu có số lượng họng đốt được sắp xếp theo chiều ngang của bếp. Khi sử dụng bếp thường được đặt lên bàn hoặc trên kệ cao.

Tổng quan về bếp Âu công nghiệp

Khác với bếp Á công nghiệp chuyên dụng nấu các món ăn xào, hầm thì bếp Âu công nghiệp chuyên chế biến các món Âu. Vì đặc thù như vậy, trong một bếp nhà hàng thường có đầy đủ các loại bếp công nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho người đầu bếp.

Cấu tạo của bếp Âu công nghiệp

+ Kiềng bếp làm bằng chất liệu gang tráng men

+ Thân bếp sử dụng chất liệu thép 304 không gỉ, có độ bền cao

+ Các khay bếp cũng làm từ inox 304 , dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh

+ Núm vặn điều khiển có thể tháo ra để bảo dưỡng

+ Vành chia lửa có cấu tạo 2 vòng và chất liệu đồng giúp cho vành chia lửa hoạt động ổn định, dễ kiểm soát lửa hơn.

+ Chân đỡ chất liệu thép không gỉ khá chắc chắn

+ Hệ thống gas được thiết kế bằng ống thép đúc Hàn Quốc dày 3mm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ trong gas.

+ Có các đầu chờ kết nối với đường gas tổng và các đầu chờ kết nối với thiết bị đánh lửa tự động.

>>> Kinh nghiệm khi chọn mua bếp âu công nghiệp

Những mẫu bếp Âu công nghiệp phổ biến trên thị trường

Bếp Âu thường

https://inoxbienxanh.vn/product/bep-au-4-hong-dung-gas-ob4/

Bếp Âu thường chính là dạng bếp Âu chỉ sử dụng nấu trên các họng gas bề mặt, có thể chia thành các dòng với số họng gas cụ thể: bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp Âu 8 họng, bếp Âu 12 họng.

Bạn cũng có thể chọn loại để bàn tiết kiệm diện tích hoặc loại có chân cao với các kệ, song ở dưới để tận dụng khoảng trống để đồ. Có thể thêm gờ chắn phía sau để tránh bắn dầu mỡ lên bề mặt tường gian bếp.

Đặc điểm nổi bật của dòng bếp Âu thường

Hệ thống đánh lửa áp, được kiểm soát nhiệt độ từ 1000C đến 3400C và van khóa gas an toàn

Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu

Các họng bếp được làm bằng  thép cường lực chịu nhiệt

Vỏ bếp bằng Inox nên độ bền cao, không bị biến dạng vì nhiệt, dễ vệ sinh lau

Có khay chứa mỡ thừa, giúp giữ vệ sinh, khay nhỏ gọn có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch

Van bằng đồng có độ chính xác cao

Các họng Gas có công suất cao hoạt động độc lập với nút điều chỉnh riêng, lửa gas có thể điều chỉnh vừa phải với nhu cầu

Bếp Âu có lò nướng

https://inoxbienxanh.vn/product/bep-au-4-hong-co-lo-nuong-va-chien-phang/

Tận dụng khoảng trống dưới bếp Âu chân cao, thay vì chỉ để đồ dùng nhà bếp thông thường, được thiết kế thành lò nướng thực phẩm, đó chính là bếp Âu có lò nướng.

Tương tự như các mẫu bếp Âu thường với số họng gas, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn với bếp Âu có lò nướng: bếp Âu 4 họng có lò nướng, bếp Âu 6 họng có lò nướng, bếp Âu 8 họng có lò nướng, bếp Âu 12 họng có lò nướng.

Ưu điểm của bếp Âu có lò nướng

Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian bếp… Thiết kế sang trọng, tinh tế nên dễ dàng lau chùi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Các họng Gas thiết kế kiềng cao được làm bằng gang cứng cáp chịu nhiệt, điều chỉnh mức lửa trên mỗi họng Gas bằng 1 núm vặn riêng.

Hệ thống dẫn Gas bếp Âu đảm bảo an toàn

Lò nướng sử dụng khá đơn giản, tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt nên bạn có thể nướng được nhiều loại bánh, lên nhiệt chuẩn để nướng bánh ngon. Lò cách nhiệt nên nướng bánh nhanh, không có cảm giác nóng dưới chân.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận đựơc sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng, và mang về cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Hotline: 0947.941.799

Tin liên quan
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Công thức, cách làm nước mắm ngon tại nhà đơn giản mà ai ăn cũng phải xuýt xoa. Nếu bạn...
Các món ăn sáng dễ làm tại nhà mà ai cũng có thể làm được
Bạn thấy khá đau đầu khi phải nghĩ nấu món ăn sáng cho cả nhà. Các món ăn sáng dễ...
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng không hề đòi hỏi nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh, hay...
Kích thước bình gas tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước bình gas và thiết kế bếp có mối liên quan gì đến nhau không? Và nên chọn đơn...
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng. Thực phẩm là thứ...
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
2 cách làm nước chấm vịt quay tại nhà ngon hơn ngoài hàng
Cách làm nước chấm vịt quay ngon như ngoài hàng bạn có thể? hôm nay thì tôi sẽ cùng với các bạn...