0947.941.799

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin là sự lựa chọn hàng đầu cho bếp nhà hàng

Hiện nay, các nhà hàng khách sạn, nhà hàng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng rửa khối lượng bát đĩa lớn. Và để giảm tối đa thời gian cho công việc rửa bát đĩa thì việc kết hợp sử dụng máy rửa bát công nghiệp dùng cho nhà hàng, khách sạn, căn tin bệnh viện, trường học… là giải pháp tối ưu cho các hiện nay.

Theo nghiên cứu, máy rửa bát công nghiệp sử dụng ít năng lượng, nước, chất tẩy rửa hơn rửa tay. Và việc rửa sạch/làm khô bát đĩa khi sử dụng máy rửa bát hiệu quả và tính kinh tế hơn rửa tay rất nhiều.

Máy rửa bát công nghiệp

Đặc điểm của máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc

Dễ dàng tháo lắp – cần rửa – cần tráng lưới lọc và thanh đỡ rổ. Vòi cấp nước bằng nhựa PVC và các điểm nối bằng kim loại có thể chịu được áp lực nước lớn.

Hệ thống tráng đảm bảo đem lại hiệu quả tráng hoàn hảo do luôn giữ áp suất và nhiệt độ tráng ổn định 800C mà không bị ảnh hưởng bởi nguồn nước đầu vào và áp suất nước hệ thống. Dễ dàng cài đặt chế độ rửa và tráng…Khử trùng tối đa và làm khô bát đĩa nhanh chóng bằng cách sử dụng nhiệt độ nước lên tới 90°C

Tích hợp hệ thống bơm định lượng hóa chất: thiết kế và ứng dụng đầu tiên tại Hàn Quốc việc tích hợp bơm hóa chất định lượng trong máy rửa bát.

Lý do máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc – Dolphin được lựa chọn?

+ Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, thiết kế bền chắc, vật liệu chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa.

+ Tiện lợi: Máy rửa chén công nghiệp là một trong các thiết bị vô cùng tiện lợi trong các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp.

+ Nhanh chóng: thiết kế độc đáo, giúp rửa các loại chén đĩa cực sạch với thời gian nhanh nhất, chưa đến 1 phút cho một rổ chén đĩa.

+ Hệ thống lọc: giúp các cặn rác được lọc sạch hơn nhiều lần so với các loại máy khác, điều này giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho máy, đồng thời tiết kiệm một lượng nước không nhỏ cho người sử dụng.

+ Sạch sẽ: Với nhiệt độ tráng lên tới 80 độ C giúp tiệt trùng chén đĩa sau khi rửa, các chén đĩa sau khi rửa chỉ khô trong vòng 10 giây, và có thể đem vào sử dụng ngay.

Mua sản phẩm tại Inox Biển Xanh!

Với thương hiệu hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng và giá thành hợp lý. Máy rửa bát công nghiệp Dolphin có nhiều chức năng và ưu điểm nổi trội được người dân tin dùng và lựa chọn. Giúp các bạn không tốn quá nhiều thời gian cho công việc rửa bát hàng ngày. HIện nay, chúng tôi đã cung cấp trên khắp thị trường Việt nam với rất nhiều sản phẩm mẫu mã khá đa đạng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn…

==> Máy rửa chén công nghiệp Hàn Quốc – sự lựa chọn tốt nhất cho bếp nhà hàng, khách sạn

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời