0947.941.799

Máy thái thịt công nghiệp mang đến sự tiện ích cho quán ăn

Thái thịt là công việc hàng ngày của bất cứ một cơ sở kinh doanh ẩm thực nào. Máy thái thịt công nghiêp ra đời giúp cho việc cắt thịt trở nên hoàn hảo và đạt năng suất cao, với thời gian nhân công rút ngắn rất nhiều so với dùng dao. Góp phần giúp Gian bếp công nghiệp đáp ứng nhu cầu cho một lượng khách hàng lớn, mọi thiết bị đều cần đảm bảo vệ sinh, đẹp và nhanh chóng nhất

Đâu là những lý do quán ăn, nhà hàng cần dùng máy thái thịt công nghiệp?

Máy thái thịt công nghiệp Thái nhanh, hiệu quả

Trong khi bạn hoàn thành cắt lát bằng dao, máy thái thịt sẽ cắt 5 miếng cùng một lúc. Nếu bạn phải cắt thịt mỗi ngày, nhiều lần một ngày thì máy sẽ tốn thời gian chỉ bằng 1/5. Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều thời gian lãng phí mà bạn có thể sử dụng để làm việc khác.

Tính linh hoạt

Máy thái thịt công nghiệp nhưng bạn có thể sử dụng nó để thái giò, chả, xúc xích… Bạn có thể ứng dụng vào từng công đoạn trong công việc nấu nướng.

Sử dụng dễ dàng

Máy được thiết kế đơn giản, phù hợp với người dùng vì không quá phức tạp, chỉ với một nút nhấn việc thái thịt đã đươc thực hiện.

===>>Máy thái thịt – Giải pháp hiệu quả cho quán ăn

Đặc điểm nổi trội của máy thái thịt

Máy được thiết kế đơn giản, phù hợp với người dùng vì không quá phức tạp, chỉ với một nút nhấn việc thái thịt đã đươc thực hiện.

Cắt mỏng hơn

Với một con dao bình thường việc cắt mỏng thịt là điều rất khó. Nhưng với một máy thái thịt bạn hoàn toàn có thể làm được.

Sự đồng đều trong mỗi lát thịt

Mỗi khi dùng dao cắt thịt sẽ có những lát mỏng, lát dày hoặc những chỗ lồi lõm. Một máy thái  sẽ đảm bảo mọi thứ đều đồng nhất

Tiết kiệm và an toàn

Nếu bạn thuê một nhân công thái thịt với số lượng thịt lớn hoặc thuê cắt thịt tại các cửa hàng, chắc chắn tiền công sẽ đắt hơn nhiều lần so với nhân công sử dụng máy. Đầu tư mua máy chính là đầu tư lâu dài cho gian bếp của bạn. Máy là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào. Nó sẽ làm cho quá trình an toàn hơn và bạn hoàn thành công việc nhanh hơn nhiều so với một con dao thông thường

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời