0947.941.799

Máy thái thịt – Giải pháp hiệu quả cho quán ăn

Máy thái thịt là công cụ được dùng để cắt thịt với số lượng lớn, kích thước đa dạng trong một thời gian ngắn, sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện… .Trong khi trước kia, với cách làm thủ công truyền thống bạn phải căng sức để thái mấy chục cân thịt mỗi ngày rất cực nhọc vất vả. Việc thuê nhân công là điều chắc chắn. Không chỉ là thịt tươi sống mà thịt đông lạnh. Mỗi lần thái, đôi khi bạn phải chờ thịt dã đông mới có thể hoàn thành nhiệm vụ thái. Việc đó khiến bạn rất mất thời gian và tốn kém tiền bạc.

máy thái thịt Berjaya

Vì sao nên dùng máy thái thịt trong chế biến thực phẩm?

Với chức năng chính là thái, sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm về thời gian công sức mà còn cả tiền bạc. Tay bạn sẽ không còn dính mỡ, hay vô tình thái thịt làm tay chảy máu.

Thiết kế nhỏ gọn mà với bộ đá mài gắn liền trên máy giúp máy luôn có độ sắc bén. Chỉ cần bật máy, những lưỡi dao sẽ giúp bạn cho ra những thớ thịt đẹp mắt, dày, mỏng tùy vào mức độ điều chỉnh của bạn.

Thịt tươi sống, thịt chín hay thịt đông lạnh sẽ có từng loại máy phù hợp cho việc thái để đảm bảo mức độ an toàn và dễ dàng cho người sử dụng. Những lợi ích mà máy cắt thịt mang lại cho người dùng là rất lớn, mỗi nhà hàng nên đầu tư cho mình một chiếc máy thái thịt để cho ra những sản phẩm ưng ý.

Ưu điểm nổi trội máy cắt thịt

Năng suất thái cao

Máy cho năng suất khoảng 40-50kg thịt/h. Với năng suất như vậy, một máy thái có thể bằng 7-10 nhân công thái thịt bằng tay.

Sở hữu động cơ có công suất cao, thái khỏe nên đây là dòng máy được coi là năng suất cao nhất trong các dòng máy thái thịt hiện nay.

Lát thịt mỏng mịn, đều nhau như một

So với thái bằng tay vụn nát, miếng dày miếng mỏng thì thiết bị thái thịt cho ra những lát thịt có độ dày đều nhau như một. Đó là nhờ thiết kế lưỡi dao sắc bén, lắp đan xen nhau. Lát thịt thái bằng máy rất mỏng mịn và đều như một

Máy có khả năng thái ngọt các miếng thịt lớn, miễn sao cho vừa họng máy, hiện tượng kẹt thịt hầu như là không có ở dòng máy công nghiệp này.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là yếu tố rất quan trọng đối với 1 cơ sở sản xuất kinh doanh. Sử dụng máy cắt thịt giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian, một con số đáng phải suy xét. Chi phí bỏ ra để mua máy chỉ bằng thuê 1 nhân công.

An toàn và dể sử dụng

Việc sử dụng các loại máy cắt thịt rất dễ dàng, về mặt cơ bản thì đa số các bước đều như nhau, tuy nhiên với mỗi loại máy sẽ có những điểm khác biệt nhất định,

Bảo hành và hỗ trợ

Các loại máy cắt thịt được chế tạo từ những vật liệu siêu bền nên khả năng vận hành cực tốt, ít xảy ra lỗi và độ bền cao. Việc bạn cần làm chỉ là tìm mua máy cắt thịt tại những nhà sản xuất uy tín

Tư vấn: Cách chọn mua máy thái rau củ quả phù hợp với nhu cầu sử dụng

Địa chỉ mua hàng uy tín

Có thể thấy rằng dòng máy thái thịt tươi sống năng suất cao không chỉ tiện ích thái thịt mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở kinh doanh ăn uống. Liên hệ ngay tới Inox Biển Xanh: 0966.985.205 để được tư vấn sản phẩm phù hợp. Hoặc truy cập website: 0966.985.205

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời