0947.941.799

Nhà hàng nên sử dụng loại máy rửa bát nào?

Nhà hàng có khu phục vụ cho thực khách thường đòi hỏi những loại thiết bị có công suất lớn. Máy rửa bát công nghiệp tại đây cũng không phải ngoại lệ. Để đảm bảo giải quyết một khối lượng bát đĩa lớn trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo sự nhanh chóng thậm chí tính đến khả năng luôn chuyển bát đĩa cho những lần phục vụ tiếp theo.

Chính vì những thực tế đó bạn không thể tích hợp một loại máy nhà bếp gia đình vào hệ thống bếp nhà hàng của bạn.

Những loại máy rửa chén bát công nghiệp trên thị trường

Trước hết đánh giá về những chiếc máy rửa chén bát hiện nay cũng như bao sản phẩm điện công nghiệp khác có khá nhiều thương hiệu và nhà sản xuất cũng như các đơn vị cung cấp. Bạn tìm mua một thiện bị cần tính đến sự ổn đinh trên một chiếc máy tốt, của một thương hiệu lớn.

Máy rửa bát đĩa trong gia đình hiện nay hầu hết các hãng đử gia dụng đều quan tâm và cung cấp sản phẩm của mình như: Bosch, Panasonic, Electrolux, Fujishan… nhưng không phải hãng nào cũng có thiết bị công nghiệp đi kèm nói cách khác những chiếc máy rửa bát công nghiệp tốt không phải thuộc về nhãn hàng , thương hiệu trên.

Máy rửa bát công nghiệp danh cho nhà hàng nhãn hiệu Dolphin

Nếu bạn là nhà kinh doanh hệ thống nhà hàng khách sạn sẽ chẳng còn xa lạ với Dolphin. Xuất xứ từ Hàn Quốc. Ngoài thiết kế đẹp, hiện đại, khoa học thì phải nói những sản phẩm điện tử từ Korea thường có kết cấu vững vàng, bền bỉ.

Ngoài ra hoạt động thông minh với nhiều tùy chọn chế độ rửa và làm sạch khác nhau. Là một trong những máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn. Và cũng là những thương hiệu máy rửa bát được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

máy rửa bát công nghiệp
máy rửa bát công nghiệp

Một trong những tính chất của một thiết bị điện công nghiệp có xuất xứ từ những nước Đông Á thường mang dáng dấp gọn gàng, chăc chắn, khả năng tự động hóa cao. Và đặc biệt là tính khoa học.

Thiết kế khoa học của một chiếc máy là một thiết kế tính đến nhiều khả năng như vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp vừa tiện lợi trong sử dụng và dễ dàng trong công tác vệ sinh lau chùi, bảo dưỡng.

Với một chiếc thùng rửa sâu được làm bằng công nghệ dập khuôn nguyên khối không mối hàn. Máy bơm tự động thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. Hệ thống tiết kiệm thời gian. Với các tính năng ưu việt, kết cấu bền chắc

Nếu có đánh giá về các loại thiết bị điện gia dụng và tiêu dùng thì mỗi một hãng lại có ưu thế riêng biệt, có điểm mạnh yếu khác nhau. Tuy nhiên nếu đánh giá về thiết bị công nhiệp đặc biệt là máy rửa bát thì khó có nhãn hiệu nào qua được Dolphin của Hàn Quốc

Dolphin loại máy rửa chén bát phù hợp nhất với nhà hàng khách sạn

Máy rửa chén bát chuyên dụng cho bếp công nghiệp thì có rất nhiều trên thị trường Việt hiện nay như máy Bosch, Electrolux tuy nhiên không có hãng nào qua được Dolphin nếu đánh giá cả về chất lượng cũng như nhiều chủng loại hình dáng, công suất để bạn lựa chọn và có được một chiếc máy ưu việt nhất cho hệ thống của bạn.

Ví dụ như nếu không gian bếp của bạn hẹp có thể lựa chọn loại máy rửa bát âm tủ, hoặc máy tích hợp dưới quầy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại máy chuyên dụng rửa ly chén nếu là quán bar hoặc quán chuyên phục vụ đồ uống…từ những loại đặc thù nhất đến những chiếc máy công nghiệp cửa sập hoặc máy lớn sử dụng hệ thống băng chuyền.

Liên hệ đặt mua sản phẩm tại INOX BIỂN XANH

Nếu bạn sử dụng một chiếc máy rửa bát Dolphin đặc biệt được phân phối bởi INOX BIỂN XANH hoàn toàn có quyền yên tâm về một chiếc máy ưu việt nhất trong lĩnh vực này.

Cần thông tin hỗ trợ hoặc tư vấn về máy nhà bếp cũng như máy rửa chén bát hãy gọi đến 09696.916.679 Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng 24/7.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời