0947.941.799

Những lưu ý quan trọng khi dùng chậu rửa công nghiệp

Khi các chủ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… muốn tạo một không gian bếp hoàn hảo, hệ thống dây chuyền nấu ăn tiện lợi nhất cho các đầu bếp có thể chế biến các món ngon, bổ dưỡng thì chậu rửa công nghiệp là món đồ không thể thiếu.

Để có thể rửa một lượng lớn thực phẩm như rau củ, các loại thịt, đồ dùng dụng cụ chế biến thức ăn thì nhất định phải lựa chọn chậu rửa công nghiệp loại tốt nhất. Chậu không chỉ trang trí cho bếp mà được dùng thường xuyên nên bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng giống như các món đồ hỗ trợ khác.

1.Chất liệu sản xuất chậu rửa

Môi trường bếp nhà hàng, khách sạn…luôn rất khắc nghiệt, vì vậy chất lượng của chậu rửa cần phải được đảm bảo: bền bỉ, chịu lực tốt, có khả năng chống ăn mòn và cùng cần phải dễ dàng vệ sinh, bề mặt cần phải sáng để đảm bảo thức ăn không bị nhiễm khuẩn

Với những yêu cầu trên thì dòng inox 304 là nguyên liệu tốt nhất để sản xuất bồn rửa công nghiệp dành cho các nhà hàng, quán ăn thậm chí là trong các hộ gia đình cũng nên chọn loại chậu rửa này. Dòng inox 304 bề mặt sáng bóng, tốt cho sức khỏe người dùng nhưng giá thành cao.

Inox 201 cũng được sử dụng khá phổ biến do giá thành rẻ, tuy nhiên chậu dễ xỉn màu, khả năng bị rỉ sét cao.

2. Độ rộng sâu của chậu rửa

Dòng chậu rửa công sẽ có hố rộng và sâu hơn so với chậu rửa thông thường. Từ đó giúp cho việc rửa thực phẩm, các vật dụng nấu nướng nhiều hơn, thuận lợi hơn. .Nếu hố rửa quá nông thì nước dễ bắn ra ngoài, chính vì thế chậu rửa công nghiệp nhất định phải chọn hố rửa sâu, rộng sao cho hợp lý. Cũng không nên chọn hố quá sâu bởi như vậy sẽ khiến đầu bếp phải cúi nhiều hơn, gây mỏi, làm việc kém hiệu quả.

Bên cạnh đó ngoài các hố rửa chuyên dụng còn có thêm giá để đồ phía dưới, chân chậu có thể tăng chỉnh độ cao.

3. Nhiều kích thước, hình dáng

Chậu rửa có đơn thường sử dụng ở những căn bếp nhỏ hoặc nhu cầu rửa ít, hố rửa có hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Chậu rửa 2 hố có diện tích bằng nhau hoặc một hố to một hố nhỏ nhưng thường thì thiết kế hai hố bằng nhau là nhiều hơn.

Chậu 3 hố rửa dành cho các bếp có không gian lớn, cần rửa lượng lớn thực phẩm cũng như dụng cụ nhà bếp. Thiết kế 3 hố chậu bằng nhau hoặc 2 hố to một hố nhỏ.

Ngoài chất liệu, số hố rửa, độ sâu các hố, yếu tố cực kỳ cần thiết khi mua bồn chậu rửa công nghiệp đó là xi phông. Hệ thống xi phông bao gồm bầu đựng rác và các đoạn ống nối. Nên chọn loại chậu có xi phông được làm từ chất liệu nhựa chịu nhiệt, chịu va đập để có thể sử dụng lâu dài

4. Một vài bộ phận dễ hỏng của chậu rửa inox công nghiệp

Các bộ phận của chậu rửa dễ hỏng như xi phông, thoát tràn, bầu rác, giỏ rác, ống thoát nước, có thể bị rò nước ở các khớp nối. Những lỗi này thường gặp nhưng cũng rất dễ để khắc phục, bạn có thể tự thay mới nếu không thể dùng các loại keo để khắc phục. Cũng có thể gọi đến các đơn vị chuyên cung cấp chậu rửa, thiết bị thay thế để được thợ nước chuyên dụng đến khắc phục, đảm bảo độ bền, tính chuyên nghiệp.

Chụp hút khói công nghiệp – Thiết bị giúp tạo không gian thoáng mát cho nhà bếp

Liên hệ với Inox Biển Xanh!

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox , thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn… và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về mô hình bếp công nghiệp một chiều, Quý khách hãy liên hệ với Công ty Inox Biển Xanh để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hotline: 0947.941.799

Email: info@inoxbienxanh.vn

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời