0945.218.268

Những thiết bị nhà bếp inox cần thiết cho nhà hàng

Bạn là chủ nhà hàng, khách sạn hay đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các loại vật tư, thiết bị nhà bếp Inox. Bạn đang loay hoay đi tìm một địa chỉ cung cấp các loại thiết bị nhà bếp Inox  và vật tư chất lượng. Inox Biển Xanh chúng tôi có hàng nghìn các loại thiết bị khác nhau và dưới đây là một trong số những thiết bị trọng yếu mà một căn bếp phải có. Nếu muốn thi công lắp đặt nhà bếp của mình một cách đầy đủ bạn phải biết rõ về chúng.

4 thiết bị nhà bếp Inox cần thiết cho một bếp ăn

1. Thiết bị nhà bếp Inox – Bếp Á công nghiệp

Đối với một căn bếp thiết bị đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là bếp ăn. Hiện nay trên thị trường có hai dòng bếp chính đó chính là bếp Á công nghiệp và bếp Âu. Đối với bếp Á Inox công nghiệp đây là thiết bị bếp dùng để nấu các món Á với các họng đốt riêng biệt tách xa nhau có khả năng cung cấp nhiệt lượng lớn.

Bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp có hai loại chính là bếp hầm công nghiệp và bếp xào công nghiệp. 

Bếp hầm công nghiệp: Với những thiết bị bếp hầm có đặc điểm chân đế thấp, kiềng to có thể dùng để nấu các món hầm như hầm xương? nấu canh, ninh thực phẩm, nấu nước dùng. 

Bếp xào công nghiệp :  Đối với bếp xào lại chú trọng vào việc thiết kế nhiều họng gas, kiềng bếp, chuyền dùng để nấu nóng thức ăn, xào, chiên thực phẩm.

Với các họng đốt có công suất cao, cung cấp ngọn lửa lớn giúp xào nấu thức ăn nhanh và chính đều. Bếp Á được sử dụng rộng rãi  trong các nhà hàng phục vụ món á. 

2. Thiết bị nhà bếp Inox – Bếp Âu công nghiệp

Khác với bếp Á bếp Âu công nghiệp là một loại bếp được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, bếp ăn phục vụ món Âu. Với đặc điểm của bếp Âu là được thiết kế nhiều họng bếp một bếp có thể được chia thành các họng khác nhau với lửa nhỏ có khả năng nấu nhiều món cùng một lúc.

Với các món Âu thông thường không được tẩm ướp nhiều gia vị mà chỉ nấu trực tiếp từ nguyên liệu tươi sống rồi ăn kèm với nước sốt. Thời gian nấu các món Âu cũng rất lâu phụ thuộc vào nhiệt lượng cũng như nhiệt độ nấu. Do đó trong quá trình nấu các đầu bếp cần phải vừa nấu món ăn vừa chuẩn bị nước xốt và để làm được điều này thì bếp Âu là thích hợp nhất.

Thông thường bếp Âu có  hai loại là Bếp âu có lò nướng và Bếp âu không có lò nướng, loại 2 họng, 4 họng hoặc 6 họng, loại sử dụng nguyên liệu gas, điện,… 

3. Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm Inox cũng là một trong những thiết bị nhà bếp Inox cần thiết phải có cho một hệ thống nhà hàng hay khách sạn. 

Tủ nấu cơm Inox có rất nhiều công dụng so với các các thiết bị bếp cùng chức năng. Bên cạnh đó thiết kế của tủ nấu cơm cũng ưu việt hơn hẳn với kiểu dáng nhỏ gọn, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu cũng như chất lượng gia công cao cấp… 

Tủ nấu cơm công nghiệp với nhiều công suất khác nhau như 6 khay, 8 khay, 10khay, 12 khay, 16 khay, 20 hay, 24 khay.… với từng công suất khác nhau tủ có thể nấu được hàng chục đến hàng trăm kg gạo mỗi mẻ. 

Tủ nấu cơm sử dụng hai dòng năng lượng chính là gas và điện bến cạnh đó có những thiết bị sử dụng kết hợp cả Gas và điện. 

4. Chậu rửa Inox công nghiệp

Bên cạnh những thiết bị chính của một nhà hàng như bếp ăn hay tủ nấu cơm thì các thiết bị phụ trợ như chậu rửa  Inox cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu được. 

Công dụng của các chậu rửa Inox là để sơ chế thực phẩm hay chứa đựng một số dụng cụ trong nhà bếp. Với mẫu mã đẹp mắt được làm từ inox cao cấp nên các chậu rửa luôn có độ sáng bóng cao. Điều này giúp cho căn bếp của bạn thêm gọn gàng sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao

Chậu rửa INOX  có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn như 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn đến 10 ngăn …

Trên đây là 4 thiết bị nhà bếp Inox quan trọng cần phải có cho một căn bếp nhà hàng khách sạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các thiết bị này có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966.985.205 để được nghe tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời