0947.941.799

Phương pháp bảo quản máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp đang là thiết bị đang được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, quán ăn, nhà hàng lớn, siêu thị…, nhờ có năng suất cao, xay nhanh, nhuyễn mịn. Bảo quản thiết bị này đúng cách sẽ giúp tăng độ bền, mang lại lợi ích thiết thực cho công việc nấu nướng, chế biến món ăn của nhà hàng.

Đặc điểm của máy xay thịt công nghiệp

Máy thiết kế từ inox chắc chắn, đẹp mắt, hoạt động với năng suất cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vẻ ngoài đẹp, sáng bóng, dễ vệ sinh, hạn chế gỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc thường xuyên với thực phẩm

Lưỡi dao được làm từ thép sắc bén, chắc chắn. Máy đi kèm 2 bộ lưỡi dao 6mm và 8mm cho độ nhuyễn khi xay theo từng nhu cầu sử dụng. Họng máy được thiết kế cao hơn so với trục dao khoảng 10cm.

Công suất máy hoạt động lớn thường từ 1000 – 1500w giúp máy hoạt động mạnh mẽ. Những mẻ thịt sẽ nhuyễn hơn, mịn hơn phù hợp để làm nguyên liệu sản xuất giò chả, lạp xưởng xúc xích…

Máy hoạt động có độ ồn thấp, êm ái, ít bị rung trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm khi sử dụng máy thái thịt công nghiệp

Đầu tư nguồn điện 3 pha đảm bảo độ bền cho động cơ

Không sử dụng máy quá công suất thiết kế, để máy nghỉ sau 30 phút hoạt động

Sắp xếp các bộ phận của đầu dao lên bàn theo thứ tự để đảm bảo lắp đúng, tránh nhầm lẫn, gây hiện tượng máy hoạt động bị lỗi

Chắc chắn lắp đúng các đĩa đao đùn thịt với lưỡi dao tương ứng để đảm bảo quá trình xay thịt được vận hành trơn tru, máy hoạt động êm, kéo dài tuổi thọ.

Không dùng tay để gạt thịt bằng tay, dao, thìa…mà nên sử dụng chày chuyên dụng được đóng kèm theo máy

Cần thành thạo trong việc lắp đặt đầu dao sử dụng máy

Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các chi tiết máy như đĩa đùn, lưỡi dao cũng phải được vệ sinh sạch sẽ. Từ đó sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm, tăng tuổi thọ cho máy

Xem thêm: Thuận lợi khi sử dụng máy thái thịt công nghiệp Berjaya

Vệ sinh, bảo quản máy xay thịt công nghiệp như thế nào?

Sau khi sử dụng rửa máy sạch, tránh để lại thịt vụn, dầu mỡ trong trục xoắn, lưỡi dao và đầu đùn thịt.

Ngắt nguồn điện đi vào máy sau khi sử dụng.

Tháo lỏng đai ốc ở cả 2 đầu, nơi cố định trục đùn thịt và máy.

Các bộ phận của ống đùn tháo theo thứ tự ngược lại với khi lắp vào máy.

Sau khi rửa với nước, để thật khô ráo sau đó lắp lại theo thứ tự.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời