0947.941.799

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
So sánh ưu nhược điểm của các loại tủ cơm công nghiệp hiện nay
Lò nướng công nghiệp
1 Số Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
bếp từ công nghiệp 5kw
Bếp từ công nghiệp 5kw dùng nhiều nhất 2022
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp

Phương pháp sử dụng tủ đông Berjaya hiệu quả

Xem nhanh

Tủ đông có tác dụng là gì?

Tủ đông là một trong những thiết bị không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, khu resort… Tủ đông công nghiệp là một loại tủ lạnh công suất lớn , có mức nhiệt từ -21 độ C đến -12 độ C , có chế độ điều khiển tự động và làm lạnh bằng quạt gió . Tủ đông công nghiệp có thể lưu trữ thực phẩm với thời gian lâu hơn rất nhiều so với các dòng tủ lạnh thông thường.

Hình ảnh có liên quan

Tủ đông công nghiệp làm lạnh với công suất lớn có thể đưa nhiệt độ lạnh nhiệt độ đông ở mức -10 đến -20 độ C, chế độ làm lạnh bằng quạt gió, kèm chế độ điều khiển tự động.  Nếu so với tủ lạnh thì tủ đông có nhiều không gian hơn để lưu trữ đông lạnh thực phẩm với thời gian lâu hơn, khả năng tiêu thụ điện từ 0,75 – 1,65kW/h tuỳ theo dung tích lạnh.

Tủ đông công nghiệp loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường tủ đông công nghiệp, có các hãng phổ biến như Berjaya, Asber, Sanaky,… Loại tủ đông công nghiệp thiết kế rộng hơn được làm bằng inox, dạng đứng, có cánh cửa. Hiện nay hãng Berjaya có các loại tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh inox, tủ đông 6 cánh đều bằng inox chất lượng cao

lò nướng công nghiệp phù hợp

Hình ảnh tủ đông 2 cánh Berjaya

 

lò nướng công nghiệp phù hợp

Hình ảnh tủ đông 4 cánh Berjaya

 

lò nướng công nghiệp phù hợp

Hình ảnh tủ đông 6 cánh Berjaya

Tủ dùng công suất lạnh lên tới 600W đáp ứng được mọi nhu cầu làm lạnh, ngoài ra chiếc tủ lạnh đông này còn có các giá lưới để đồ, được thiết kế theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008

Tủ đông Berjaya chuyên dụng cho việc trữ lạnh thực phẩm cho ngành công nghiệp, được áp dụng rộng rãi tại các hệ thống bếp nhà công nghiệp, nhà hàng, khu chế biến thực phẩm,…

Làm thể nào để tăng tuổi thọ của tủ đông?

Để thiết bị sử dụng bền bỉ, nâng cao tuổi thọ, cần sử dụng đúng cách. Và đặc biệt với các thiết bị lạnh công nghiệp không riêng tủ đông Berjaya đều phải biết cách dùng.

1. Về nơi đặt tủ

– Vị trí lắp đặt: tủ đông Berjaya lắp đặt phải chọn nhiệt độ dưới 38oC.. Nghiêm cấm để gần khu vực bếp nấu dùng gas, dễ gây cháy nổ.

– Nguồn điện: Nên sử dụng nguồn điện trực tiếp cho tủ đông Berjaya, không sử dụng chung với các thiết bị khác.

– Lắp hệ thống an toàn cách điện: Đối với sử dụng tủ đông công nghiệp Berjaya phải lắp đặt hệ thống cách điện, cho nguồn điện tiếp đất. Nếu không có hệ thống này, khi chạm vào tủ sẽ rất dễ bị giật.

 

lò nướng công nghiệp phù hợp

Hình ảnh tủ đông 4 cánh Berjaya trong khu bếp

Để việc sử dụng tủ đông lâu dài bạn cần chú ý về nơi đặt vị trí đặt tủ đông. Vì nếu đặt không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tủ

– Đặt thiết bị phải bằng phẳng

– Đặt tủ nơi thoáng mát khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp làm ảnh hưởng đến hoạt động của tủ

– Đặt tủ cách xa nguồn nước ( bồn nước), nguồn nhiệt sinh ra từ bếp nấu và chất bay hơi chống ăn mòn. Vì những chất này sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động của tủ

– Khi di chuyển tủ đông thì đặc biệt cẩn thận tránh quá trình rung lắc do đặt nghiêng. Lưu ý

không cắm điện ngay khi vừa di chuyển tủ xong. Nên để tủ ổn định 30 phút trước khi cắm điện

lò nướng công nghiệp phù hợp

2. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ

– Với thực phẩm, khi đông lạnh nên dùng bọc hoặc hộp đựng thực phẩm khi bỏ vào tủ đông.   Giúp hạn chế mùi hôi thực phẩm đọng lại trong tủ

– Để thực phẩm có khoảng cách nhất định, không thực phẩm sát nhau bên trong tủ, giúp nhiệt lạnh phân bố đều.

 

– Khi nhiệt độ tủ dưới 0 độ C, không để chai, lon nước vào.

– Tránh các chất dể cháy, chất bay hơi, chất kiềm mạnh, axit mạnh, dầu hỏa, cồn..

3. Nguồn điện của tủ đông

– Điện áp sử dụng: 220V/50~60Hz. Công suất sử dụng tùy từng loại tủ nhưng với những loại tủ đông công nghiệp thì công suất dao động từ 600-1000W.

lò nướng công nghiệp phù hợp

Hình ảnh bảng điều khiển tủ đông Berjaya

– Để tránh bị điện giật, không được rút hoặc cắm thiết bị vào ổ điện khi tay ẩm ướt. Để hạn chế tối đa những nguy hiểm do điện, không cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện. Dùng ổ cấp điện riêng cho thiết bị, có thiết bị chống dò điện, chống quá tải.

– Để tránh những nguy hiểm do dây điện gây ra, không được kéo dây cấp điện của tủ khi di chuyển tủ.

4. Vệ sinh tủ

– Tủ đông lạnh Berjaya thường được đặt trong môi trường bếp nóng, vì vậy việc vệ sinh thiết bị là rất cần thiết, cho tủ hoạt động tốt hơn và tuổi thọ lâu hơn.

 

lò nướng công nghiệp phù hợp

Hình ảnh bên trong tủ đông 2 cánh Berjaya

– Chúng ta nên vệ sinh phần rìa cao su của cửa tủ để không bị dính các dị vật giúp đóng khít tủ, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm tiêu hao điện năng.

lò nướng công nghiệp phù hợp

Hình ảnh bên trong tủ đông 4 cánh Berjaya

– Đối với bộ phận tản nhiệt thì vệ sinh ít nhất một tháng một lần để nâng cao tuổi thọ của tủ.

– Tuyệt đối không sử dụng hóa chất dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ vì sẽ nhanh làm hỏng tủ

– Thường xuyên vệ sinh tủ khoảng 2-3 tháng một lần

– Vệ sinh dàn giải nhiệt của tủ, để lâu sẽ làm tủ không giải được nhiệt, dẫn đến hư motor quạt và hư máy nén.

– Nếu bạn là một người tiêu dùng không có chuyên môn điện lạnh, hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh thiết bị chuyên nghiệp. Chi phí 1 lần vệ sinh không cao lắm.

Mua sản phẩm tại Inox Biển Xanh

Cam kết chất lượng tốt nhất

Giá cả hợp lý vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp

Thanh toán linh hoạt trên tất cả các kênh.

 

Bảo hành 12 tháng tất cả các loại sản phẩm một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm

Đến với Inox Biển Xanh không chỉ được tư vấn chi tiết về các chủng loại và đặc tính của từng loại máy. Bạn còn được chạy thử trực tiếp sản phẩm thiết bị mình quan tâm. Việc này giúp quý kháchhiểu được cách thức vận hành và có được những trải nghiệm về tính chất ưu việt từ một chiếc máy tốt.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bằng tinh thần làm việc: chuyên nghiệp – tận tâm – uy tín.

Tin liên quan
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
Để có thể sản xuất và cung cấp bánh mì chất lượng, các cửa hàng bánh mì cần sở hữu...
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng. Thực phẩm là thứ...
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
5 cách làm nước chấm vịt quay tại nhà ngon hơn ngoài hàng
  Bài viết này cung cấp cho bạn 5 cách làm nước chấm vịt quay ngon tại nhà. Nếu bạn...
làm bánh bao bằng bột mì không cần bột nở
Hướng dẫn làm bánh bao bằng bột mì không cần bột nở: Cách làm bánh bao đơn giản tại nhà
I.Giới thiệu Bánh bao là một món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là Trung...
Cách chọn nồi hầm xương Inox dùng để nấu phở thế hệ mới
Cách chọn nồi hầm xương Inox dùng để nấu phở thế hệ mới
Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam không chỉ nổi tiếng đối với người dân trong nước...
Lý do nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp
Lý do nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp
Đối với những nhà ăn phục vụ cho nhiều người cùng lúc như bếp ăn doanh nghiệp hay những nhà...