0947.941.799

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
So sánh ưu nhược điểm của các loại tủ cơm công nghiệp hiện nay
Lò nướng công nghiệp
1 Số Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
bếp từ công nghiệp 5kw
Bếp từ công nghiệp 5kw dùng nhiều nhất 2022
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp

Ưu nhược điểm của bếp Âu nhà hàng

Xem nhanh

Trong một căn bếp thiết bị quan trọng nhất chính là bếp. Để kinh doanh một nhà hàng hay một bếp ăn điều đầu tiên là chọn được loại bếp thích hợp. Chính vì vậy đối với những cơ sở kinh doanh món Âu các thiết bị bếp Âu chính là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy thiết bếp Âu nhà hàng bị có những ưu nhược điểm gì để phù hợp với nhà hàng mang phong cách và món ăn châu Âu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

lò nướng công nghiệp phù hợp
Bếp Âu 6 họng

Bếp Âu nhà hàng là gì?

Bếp âu nhà hàng là dòng thiết bị có từ 2 đến 8 họng đốt có thiết kế dùng để nấu các món ăn nhỏ và nhiều món cùng một lúc rất thích hợp dùng để nấu các món Âu. Bên cạnh đó, bếp Âu cũng có nhiều thiết bị khác nhau như bếp nhúng bếp rán và nướng… để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chế biến một món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Ưu điểm của bếp Âu nhà hàng.

  • Bếp âu nhà hàng có thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích bảo quản và cất giữ cho phù hợp. 
  • Bề mặt bếp được làm từ Inox bền bỉ giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi và trong môi trường nhà bếp ấm nóng nhiều dầu mỡ, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau một thời gian dài sử dụng. 
  • Độ bền của bếp Âu rất cao không bị biến dạng trước các động của ngoại lực hay nhiệt độ cao. 
  • Bếp Âu công nghiệp được trang bị bộ phận đánh lửa tự động với các họng đốt được làm từ ngang đúc trên dây chuyền công nghệ cao.
  • Kiềng bếp cũng được chế tạo từ thép chịu lực chịu nhiệt tốt, có khả năng chịu được trọng lượng nồi, chảo lớn, bền bỉ, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Nhược điểm của bếp Âu nhà hàng.

Bếp Âu có rất nhiều ưu điểm xong còn tồn tại một số nhược điểm cần được khắc phục đó là:

  •  Sử dụng nhiên liệu gas nên trong quá trình sử dụng có thể gây bất cẩn dẫn đến nguy cơ cháy nổ do có thể bị rò rỉ gas. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng bếp định kỳ, đúng nguyên tắc an toàn thì có thể an tâm với độ bền và độ an toàn của sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quan về dòng bếp Âu nhà hàng và có được những lựa chọn đầu tư chính xác cho đơn vị mình. Trong trường hợp vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ về đặc điểm, tính năng, cách sử dụng thiết bị nhà bếp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline:  0966.985.205 để được nghe tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tin liên quan
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Công thức, cách làm nước mắm ngon tại nhà đơn giản mà ai ăn cũng phải xuýt xoa. Nếu bạn...
Các món ăn sáng dễ làm tại nhà mà ai cũng có thể làm được
Bạn thấy khá đau đầu khi phải nghĩ nấu món ăn sáng cho cả nhà. Các món ăn sáng dễ...
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng không hề đòi hỏi nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh, hay...
Kích thước bình gas công nghiệp
Kích thước bình gas tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước bình gas tiêu chuẩn Hiện nay, có hai loại bình gas phổ biến được sử dụng là bình...
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng. Thực phẩm là thứ...
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
5 cách làm nước chấm vịt quay tại nhà ngon hơn ngoài hàng
  Bài viết này cung cấp cho bạn 5 cách làm nước chấm vịt quay ngon tại nhà. Nếu bạn...