0945.218.268

Vì sao bếp ăn công nghiệp nên dùng chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp hiện đang phổ biến trong các nhà hàng, bệnh viện, trường học…tại các khu vực sơ chế thực phẩm, khu bếp nấu… Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, dễ sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng

Cấu tạo của chậu rửa công nghiệp

– Được thiết kế hố chậu bằng chất liệu inox 304 dày dặn có độ dày 1,0mm; mang tính thẩm mỹ cao, tính bền đẹp sang trọng

– Chân chậu rửa cũng được làm từ inox, có thể tuỳ chỉnh chiểu cao

– Các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon nhằm hạn chế tối đa độ han gỉ trong quá trình sử dụng.

– Có thể sử dụng 2 hay nhiều vòi nước, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Lợi thế mà chậu rửa mang lại

Linh hoạt trong thiết kế

Thiết kế của chậu rất chắc chắn, lắp đặt ở bất cứ vị trí nào

Sản xuất chậu rửa 1 hố, 2 hố, 3 hố…phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Đi kèm với nhiều thiết kế phụ: bàn inox, kệ inox…tăng khả năng sử dụng

Bộ xả nước giúp xả hết toàn bộ nước ra ngoài khỏi chậu sau khi không sử dụng nữa, tránh sự tắc nghẽn

Độ bền cao, ứng dung rộng rãi

Do thường xuyên phải tiếp xúc với nước, nên các chuyên gia khuyên người dùng nên dụng chậu rửa được làm từ chất liệu inox 304, không gỉ, không chứa chì, và do đó nó không gây hại đến sức khỏe người sử dụng

Chậu rửa có thể dùng rửa tay, sơ chế thực phẩm, rửa các vật dụng nhà bếp trong quá trình nấu ăn.

>>> Chậu rửa công nghiệp 2 hố – Sự lựa chọn thông minh cho bếp nhà hàng

Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp

Sau khi sử dụng, bạn nên rửa chậu bằng nước sạch, loại bỏ hết các cặn bẩn còn sót lại. Dùng nước nóng sẽ giúp tẩy rửa dễ dàng hơn, và làm sạch các ống xả

Không dùng hóa chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao như axit, vôi vữa…tiếp xúc với chậu rửa công nghiệp để tránh việc ăn mòn inox, dẫn đến rò rỉ chất liệu inox

Phải thường xuyên vệ sinh định kì chậu rửa để chậu luôn sáng, bóng.

Trả lời