0947.941.799

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
So sánh ưu nhược điểm của các loại tủ cơm công nghiệp hiện nay
Lò nướng công nghiệp
1 Số Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
bếp từ công nghiệp 5kw
Bếp từ công nghiệp 5kw dùng nhiều nhất 2022
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp

Vì sao bếp ăn công nghiệp nên dùng chậu rửa công nghiệp

Xem nhanh

Chậu rửa công nghiệp hiện đang phổ biến trong các nhà hàng, bệnh viện, trường học…tại các khu vực sơ chế thực phẩm, khu bếp nấu… Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, dễ sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng

lò nướng công nghiệp phù hợp

Cấu tạo của chậu rửa công nghiệp

– Được thiết kế hố chậu bằng chất liệu inox 304 dày dặn có độ dày 1,0mm; mang tính thẩm mỹ cao, tính bền đẹp sang trọng

– Chân chậu rửa cũng được làm từ inox, có thể tuỳ chỉnh chiểu cao

– Các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon nhằm hạn chế tối đa độ han gỉ trong quá trình sử dụng.

– Có thể sử dụng 2 hay nhiều vòi nước, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Lợi thế mà chậu rửa mang lại

Linh hoạt trong thiết kế

Thiết kế của chậu rất chắc chắn, lắp đặt ở bất cứ vị trí nào

Sản xuất chậu rửa 1 hố, 2 hố, 3 hố…phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Đi kèm với nhiều thiết kế phụ: bàn inox, kệ inox…tăng khả năng sử dụng

Bộ xả nước giúp xả hết toàn bộ nước ra ngoài khỏi chậu sau khi không sử dụng nữa, tránh sự tắc nghẽn

lò nướng công nghiệp phù hợp

Độ bền cao, ứng dung rộng rãi

Do thường xuyên phải tiếp xúc với nước, nên các chuyên gia khuyên người dùng nên dụng chậu rửa được làm từ chất liệu inox 304, không gỉ, không chứa chì, và do đó nó không gây hại đến sức khỏe người sử dụng

Chậu rửa có thể dùng rửa tay, sơ chế thực phẩm, rửa các vật dụng nhà bếp trong quá trình nấu ăn.

>>> Chậu rửa công nghiệp 2 hố – Sự lựa chọn thông minh cho bếp nhà hàng

Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp

Sau khi sử dụng, bạn nên rửa chậu bằng nước sạch, loại bỏ hết các cặn bẩn còn sót lại. Dùng nước nóng sẽ giúp tẩy rửa dễ dàng hơn, và làm sạch các ống xả

Không dùng hóa chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao như axit, vôi vữa…tiếp xúc với chậu rửa công nghiệp để tránh việc ăn mòn inox, dẫn đến rò rỉ chất liệu inox

Phải thường xuyên vệ sinh định kì chậu rửa để chậu luôn sáng, bóng.

Tin liên quan
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
Công thức, cách làm nước mắm ngon tại nhà đơn giản mà ai ăn cũng phải xuýt xoa. Nếu bạn...
Các món ăn sáng dễ làm tại nhà mà ai cũng có thể làm được
Bạn thấy khá đau đầu khi phải nghĩ nấu món ăn sáng cho cả nhà. Các món ăn sáng dễ...
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng không hề đòi hỏi nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh, hay...
Kích thước bình gas công nghiệp
Kích thước bình gas tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước bình gas tiêu chuẩn Hiện nay, có hai loại bình gas phổ biến được sử dụng là bình...
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng
Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng. Thực phẩm là thứ...
Cách làm nước mắm, cách nấu nước mắm mà ai cũng làm được tại nhà
5 cách làm nước chấm vịt quay tại nhà ngon hơn ngoài hàng
  Bài viết này cung cấp cho bạn 5 cách làm nước chấm vịt quay ngon tại nhà. Nếu bạn...