Giới thiệu về dự án
Chuyên mục giới thiệu cập nhật về các dự án mà Inox Biển Xanh đã thi công lắp đặt cho quý khách hàng trên toàn quốc. Đây cũng là nơi mà chúng tôi cung cấp các quy trình tiến độ của những công trình mà công ty đang thực hiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT INOX BIỂN XANH – BLUE SEA STAINLESS STEEL PRODUCING JOIN STOCK COMPANY  là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu các thiết bị inox. Cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

Hiện chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật lành nghề lâu năm toàn diện.Đảm bảo các dự án thi công lắp đặt bếp công nghiệp từ ban đầu cho đến khi hệ thống đi vào hoạt động.

Với nhiều năm chuyên thực hiện các dự án. Thi công lắp đặt bếp cho nhiều nhà hàng khách sạn lớn trên toàn quốc như Mường Thanh. Các khu nhà hàng Vincom, các khu nghỉ dưỡng resort Phú Quốc, Tuần Châu…

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn sở hữu một không gian bếp khoa học với nhiều ưu việt. Đầy đủ chức năng, được sắp xếp một cách có khoa học thuận tiện trong quá trình chế biến cũng như bảo quản và vệ sinh. Mỗi một Dự Án là sự kết hợp giữa sang trọng và quy chuẩn.

Quy trình thực hiện dự án bếp công nghiệp nhà hàng

– Khảo sát thực tế hệ thống dự kiến thi công
– Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng
– Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ
– Lập dự toán cho khách hàng
– Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt
– Bàn giao, hướng dẫn sử dụng
– Bảo hành, bảo trì.

Tất cả các hệ thống mà chúng tôi tư vấn và thực hiện đều đảm bảo sự chuyên nghiệp trên từng quy trình. Đảm bảo chất lượng, hệ thống khoa học thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng. Tiết kiệm diện tích và thời gian do tất cả các quá trình.

Một giải pháp tốt nhất cho việc thực hiện các dự án bếp nhà hàng. Là hợp tác với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp , tận tâm. Inox Biển Xanh hân hạnh hợp tác, chia sẻ cùng quý khách hàng.