Giới thiệu về chúng tôi

Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng !

Công ty Thiết bị Công nghiệp & Inox Blue Sea được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0110231465 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội cấp.

Inox Biển Xanh là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu các thiết bị inox, cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

Công ty Thiết bị Công nghiệp & Inox Blue Sea coi trọng sự phát triển bền vững trên nền tảng chất lượng của thiết bị và công trình thi công thiết kế. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là mang lại sự phồn thịnh và cùng nhau hướng về mục tiêu : chung tay – phát triển – hiệu quả – bền vững.

Phương châm kinh doanh: Uy tín tận tâm-nâng tầm chất lượng .  Blue Sea hân hạnh đồng hành cùng hành trình phát triển bền vững của quý khách hàng.

Giới thiệu tổng quát

Tên giao dịch: Công ty Thiết bị Công nghiệp & Inox Blue Sea

Mã số kinh doanh: 0110231465 

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Từ Liêm Trịnh Văn Bô Hà Nội

Hotline : 0947.941.799

Email : info@inoxbienxanh.vn

Website : https://inoxbienxanh.vn/

Lĩnh vực kinh doanh

Danh mục sản phẩm dịch vụ

thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-nha-hang-khach-san
Dự án cho khu bếp nhà hàng Chay – Quán Thánh – Hà Nội
 

Thi công thiết kế các dự án công trình inox

Tư vấn – thiết kế – thi công- cung cấp – lắp đặt các tiết bị bếp công nghiệp. Hiện chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trao dồi kiến thức bằng những lớp tập huấn dài và ngắn hạn tại các hãng nổi tiếng như Berjaya, Dolphine, Scotman…đến từ Malaysia, Hàn Quốc và Italia.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-nha-hang-khach-san
Dự án cho nhà hàng Hải Cảng – 37 Ngô Quyền – Hà Nội
 

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Chúng tôi hiện đang là nhà đại điện , nhập khẩu trực tiếp các thiết bị  Bếp công nghiệp, tủ đông-tủ mát, máy rửa bát, máy chế biến thực phẩm, máy làm bánh( máy trộn bột, máy chia bột, máy thái thịt, máy cưa xương), các loại máy chế biến đồ uống ( máy làm đá, máy pha cà phê..) mỗi một sản phẩm đều có CO, và CQ  đảm bảo nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

Giới thiệu
Dự án nhà hàng 4 sao tại Vincom Metropolis Liễu Giai – Hà Nội

Inox Biển Xanh xin gửi lời tri ân tới toàn thể các khách hàng, đối tác , các khu resort, các tập đoàn lớn đã tin tưởng và đồng hành cùng Biển Xanh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng chúng ta có cơ hội để hợp tác nhiều hơn nữa để có những bước tiến xa hơn, cùng nhau phát triển bền vững hơn.