0947.941.799

Hiển thị 1–20 của 77 kết quả

-11%
-9%
-10%
18,500,000 20,500,000
-8%
17,000,000 18,500,000
-11%
17,300,000 19,500,000
-9%
15,000,000 16,500,000
-16%
-16%

Giới thiệu về thiết bị đông lạnh
Inox Biển Xanh xin cung cấp các loại thiết bị đông lạnh dùng để lưu trữ và tủ trưng bày sản phẩm
Tủ đông - Tủ mát
Bàn đông - Bàn mát
Tủ nửa đông nửa mát
Tủ trưng bày sản phẩm
Những thiết bị đông lạnh bảo quản thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp Japan, Malaysia, Hàn Quốc, Italy. Có chứng nhận, chứng chỉ CO, CQ, CE rõ ràng. Chúng ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống bếp ăn, nhà hàng, khách sạn.
Ứng dụng của các loại thiết bị
Tủ cấp đông- tủ mát
Tủ cấp đông, tủ mát hay bàn đông, bàn mát thường được sử dụng trong hầu hết các bếp ăn công nghiệp. Chúng dùng để bảo quản lưu trữ thực phẩm. Đa năng khi có thể lưu trữ tất cả mọi thứ từ nguyên liệu tươi sống đến đồ uống đóng chai. Tủ đông có nhiều loại như: tủ đông 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, tủ đông cánh kính v.v..
Bàn đông - bàn mát
Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh được làm từ inox, là 1 trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Bàn mát thực hiện 2 chức năng, chức năng chính bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh và được sử dụng làm bàn chế biến thức ăn.
Bàn mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm. Nó còn được sử dụng như một bàn chế biến thức ăn ở những nhà hàng, quán ăn lớn. Bàn mát 2 cánh là một trong những loại bàn mát có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Tủ trưng bày
Các tủ mát được thiết kế để duy trì nhiệt độ an toàn khi chúng đóng mở thường xuyên. Tủ trưng bày cánh kính được sử dụng trong các nhà hàng và các cửa hàng bán lẻ. Đây là thiết bị để trưng bày thực phẩm đóng gói, đồ uống. Chúng có cửa tự đóng, cửa trượt, và hầu hết đều có hệ thống làm lạnh gắn ở dưới dễ làm sạch và bảo dưỡng.
Tủ trưng bày đồ uống làm mát đồ uống đóng chai hoặc đóng hộp. Điều này cho phép các bartenders nhanh chóng lấy thức uống và phục vụ khách hàng. Chọn một tủ trưng bày cánh kính để khách hàng có thể quan sát trực quan các loại đồ uống. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ đồ uống với số lượng lớn, hãy xem xét tủ mát có nắp đậy trượt và có thể chứa đến hàng trăm chai. Thiết bị làm lạnh tủ đông tủ mát được thiết kế để mang lại thức ăn tươi ngon, thực phẩm được lưu giữ và bảo quản an toàn.
Tủ nửa đông nửa mát được rất tiện lợi và được nhiều người ưa chuộng. Lựa chọn bởi 2 công dụng của nó: Bảo quản lạnh mát và bảo quản lạnh đông.
Khi chọn mua thiết bị đông lạnh cần chú ý!
Thiết bị làm lạnh là thiết yếu cho hầu hết các dịch vụ ăn uống. Do đó nên lượng thực phẩm sẽ được lưu trữ với số lượng không nhỏ, khâu bảo quản rất quan trọng.
Khi quyết định mua tủ đông hay tủ mát thì người dùng cần xem xét đến kích thước hay dung tích. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể chứa tất cả các thành phần cần phải được làm lạnh.
Đây là dòng sản phẩm có thể bảo quản đa dạng các loại thự phẩm như: thực phẩm đã được sơ ch. các loại thức ăn đã được nấu chín, các loại rau, quả, củ, trứng, thực phẩm cấp đông, thực phẩm tươi sống. Ngoài ra các đồ ăn nhanh, thức uống đi kèm như : kem, đá..,các loại đồ uống, bia lạnh, các loại đồ hộp.  Là sản phẩm tiết kiệm năng lượng, an toàn trong quá trình vận hành, an toàn với môi trường và an toàn với thực phẩm.
Hãy đến với Inox Biển Xanh!
Cam kết chất lượng tốt nhất
Giá cả cạnh tranh
Bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm
Thanh toán linh hoạt trên tất cả các kênh
Sản phẩm luôn sẵn có sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lớn nhỏ.
Tại Inox Biển Xanh, khách hàng không chỉ được tư vấn chi tiết về các chủng loại và đặc tính của từng loại máy. Bạn còn được test trực tiếp sản phẩm thiết bị mình quan tâm. Điều này giúp quý khách có được những trải nghiệm về tính chất ưu việt từ một chiếc máy tốt.