0947.941.799

inox biển xanh
tủ cơm 24 khay gas

Tủ cơm 24 khay gas

20.300.000 
tủ cơm 24 khay gas

Tủ cơm 24 khay điện

16.200.000 
Tủ cơm 24 khay dùng điện

Tủ cơm 24 khay điện,hẹn giờ,cài đặt nhiệt độ

20.600.000 
tủ cơm 24 khay dùng điện

Tủ cơm 24 khay dùng điện, điều khiển cảm ứng

22.600.000 
Tủ cơm 24 khay dùng điện

Tủ cơm 24 khay dùng điện

18.600.000 
tu-com-24-khay-gas-dien

Tủ cơm 24 khay dùng gas điện kết hợp:

22.600.000 
Tủ cơm 24 khay dùng gas

Tủ cơm 24 khay dùng gas

20.500.000 
Tủ cơm inox công nghiệp 100 kg dùng điện

Tủ cơm inox công nghiệp 100 kg dùng điện

24.500.000 

Tủ cơm 24 khay – Giải pháp tối ưu cho việc nấu và giữ ấm cơm

Tủ cơm 24 khay là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để nấu và giữ ấm cơm trong một thời gian dài. Sản phẩm này là lựa chọn tối ưu cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty hoặc gia đình đông người. Tủ còn có nhiều tên gọi như tủ cơm khách sạn, tủ cơm nhà hàng, tủ cơm trường học, tủ cơm bệnh viện

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tủ cơm 24 khay và lý do tại sao sản phẩm này là giải pháp tối ưu cho việc nấu và giữ ấm cơm.

Giới thiệu về tủ cơm 24 khay

Giới thiệu tổng quan về Tủ cơm 24 khay

Tủ cơm 24 khay được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chắc chắn và bền bỉ. Thiết kế của sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

Tủ được trang bị hệ thống nhiệt tiên tiến giúp cơm được nấu chín đều và giữ ấm lâu hơn, đảm bảo cơm luôn mềm và thơm ngon. Hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nấu và giữ ấm nên tủ còn được gọi là tủ cơm đa chức năng.

Sản phẩm còn được trang bị các tính năng tiện ích như hệ thống khóa an toàn, hệ thống báo động khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hệ thống hẹn giờ nấu cơm..

tu-com-24-khay

Tính năng của Tủ cơm 24 khay

Tủ cơm đa chức năng 24 khay có nhiều tính năng khác nhau, tùy thuộc vào mẫu mã và nhà sản xuất cụ thể, tuy nhiên, một số tính năng chung của tủ cơm 24 khay có thể bao gồm:

 1. Dung tích lớn: Tủ cơm có dung tích lớn, cho phép chứa đến 24 khay cơm, phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hoặc các cơ sở ăn uống có nhu cầu phục vụ một lượng lớn người dùng.
 2. Tủ có kết cấu cho phép dùng cả 2 loại khay: khay nông và khay sâu+ Dùng khay 3 – 3,2 kg gạo (nấu được 77 kg gạo/ mẻ)+ Dùng khay 4 – 4,2 kg gạo (nấu được 100 kg gạo/ mẻ)
 3. Giữ nhiệt tốt: Tủ cơm inox có khả năng giữ ấm cơm trong thời gian dài mà không làm cơm khô hoặc cháy, giữ cho cơm ngon và ẩm.
 4. Tính năng hiện đại: Nhiều loại tủ cơm 24 khay có tính năng khác nhau như bảo vệ an toàn, cảnh báo nước cạn, hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ, tiết kiệm điện năng, và các tính năng thông minh khác.
 5. Đa chức năng: Tủ cơm inox không chỉ nấu cơm, tủ còn có tính năng hấp như hấp giò chả, hấp bánh bao, hấp gà, hấp hải sản, hấp xúc xích
 6. Thiết kế thông minh: Một số tủ cơm 24 khay có thiết kế thông minh với màn hình LED hiển thị nhiệt độ và trạng thái hoạt động, nút điều khiển dễ sử dụng và có khả năng bảo vệ an toàn thực phẩm.
 7. Tiết kiệm năng lượng: Một số tủ cơm tiết kiệm điện có tính năng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí điện năng cho người sử dụng.
 8. Chất liệu chống dính: Một số tủ cơm chống dính có chất liệu chống dính, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì tủ.
 9. Đa dạng về chất liệu: Tủ cơm 24 khay có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, thép không gỉ, nhôm hoặc các chất liệu chống trầy xước, chịu mài mòn, chịu lực cao.

Tủ cơm công nghiệp 24 khay có nhiều tính năng khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

Lý do tại sao tủ cơm 24 khay được ưa chuộng

Tủ cơm chuyên dụng 24 khay được ưa chuộng vì nhiều lý do, bao gồm:

 1. Dung lượng lớn: Với khả năng chứa đến 24 khay cơm, tủ cơm 24 khay có dung lượng lớn và thích hợp cho các cơ sở ăn uống có nhu cầu phục vụ một lượng lớn người dùng. Chính vì vậy nó còn được gọi bằng các tên gọi là Tủ cơm khách sạn, Tủ cơm nhà hàng, Tủ cơm trường học, Tủ cơm bệnh viện
 2. Tiết kiệm thời gian: tủ cơm inox có thể giữ ấm cơm trong thời gian dài, tiết kiệm thời gian cho các cơ sở ăn uống bởi vì họ không cần phải chuẩn bị cơm hàng giờ.
 3. Độ bền cao: Tủ cơm chất lượng cao được làm từ vật liệu Inox 304/201 chất lượng cao và có thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.
 4. An toàn vệ sinh thực phẩm:Tủ cơm an toàn vệ sinh có tính năng giữ ấm và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vì thế nên tủ còn dùng làm Tủ giữ ấm cơm
 5. Đa dạng về tính năng: Nhiều loại tủ cơm công nghiệp 24 khay có tính năng khác nhau như bảo vệ an toàn, cảnh báo nước cạn, hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ, tiết kiệm điện năng, và các tính năng thông minh khác.
 6. Thẩm mỹ: Tủ cơm inox có thiết kế thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho cơ sở ăn uống sử dụng.

tu-com-24-khay

Tủ cơm 24 khay phù hợp với các cơ sở nào

Tủ cơm là 1 thiết bị phổ biến trong tất cả các bếp ăn công nghiệp, nhưng với dung tích 24 khay thì tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay sẽ phù hợp với các cơ sở phục vụ suất ăn lớn như sau

 1. Nhà hàng: Những nhà hàng có quy mô lớn, có nhu cầu nấu và giữ ấm cơm cho số lượng lớn khách hàng. Tủ cơm 24 khay có thể nấu từ 80 đến 100kg gạo /mẻ nên có thể phục vụ khoảng 400 suất ăn mỗi tủ
 2. Khách sạn: Các khách sạn muốn cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách hàng của mình, đặc biệt là trong các buổi sáng buffet. Trong các khu bếp của khách sạn lượng khách cần phục vụ bữa cũng rất cao, đặc biệt bữa sáng thường đi kèm trong gói dịch vụ của khách sạn vì thế mỗi bếp ăn khách sạn cũng đều cần trang bị ít nhất 1 Tủ cơm khách sạn
 3. Trường học: Những trường học có nhu cầu cung cấp bữa ăn cho số lượng lớn học sinh trong một khoảng thời gian ngắn.
 4. Công ty: Các công ty muốn cung cấp bữa ăn cho nhân viên của mình trong thời gian dài hoặc đảm bảo bữa ăn cho các sự kiện công ty.
 5. Quán cơm: Những cơ sở kinh doanh quán ăn, quán cơm có nhu cầu sử dụng tủ cơm 24 khay để nấu và giữ ấm cơm trong một thời gian dài

Mô tả chi tiết về sản phẩm tủ cơm 24 khay

Sản phẩm tủ cơm 24 khay là một thiết bị chuyên dụng để nấu và giữ ấm cơm trong một thời gian dài. Tủ được thiết kế với sức chứa 24 khay cơm, phù hợp để sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu cung cấp bữa ăn cho nhân viên trong thời gian dài.

Trong bài viết chúng tôi sẽ mô tả chi tiết cấu tạo của Tủ nấu cơm công nghiệp loại 24 khay

 • Chất liệu cấu tạo nên thân vỏ hệ khung

Tủ cơm 24 khay được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chắc chắn và bền bỉ, có khả năng chịu được sức nặng lớn của cơm trong quá trình nấu và giữ ấm. Tủ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

Bắt buộc tủ cơm cần được làm bằng inox bởi vì Các chất liệu kim loại không thể đáp ứng. Chỉ có Inox 201 /304 là Inox không gỉ, không bị oxi hóa, chịu lực chịu nhiệt mới có thể đáp ứng được môi trường nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều và sức nặng của tủ nấu cơm.

Nhà sản xuất sử dụng 100% thân vỏ + hệ thống khung, giá đỡ thậm chí khay tủ nấu cơm cũng đều bằng 100% Inox không gỉ.

tu-com-24-khay

 • Lớp cách nhiệt

Ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35 – 38 mm.

Đây là lớp ở giữa 2 lớp Inox bên trong thân tủ cơm 24 khay, lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao

tu-com-24-khay-dien

Lớp này có 2 tác dụng:

 1. Giữ nhiệt bên trong được gọi là bảo ôn để nhiệt không thất thoát ra ngoài gây lãng phí nguyên liệu và đảm bảo nhiệt cung cấp đủ để chín thực phẩm
 2. Cách nhiệt: chính bởi vì lượng nhiệt trong khoang nấu rất cao thường trên 100°C nên nếu không cách nhiệt với bên ngoài thì chắc chắn chạm tay vào thành tủ ngoài sẽ gây bỏng. Chính vì vậy cần lớp cách nhiệt để đảm bảo an toàn
 • Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhà sản xuất đã thiết kế thêm van xả áp suất dưới đáy tủ cho tủ cơm inox. Khi áp suất tăng cao vượt mức cho phép, van xả này sẽ tự động nhả khí điều hòa, cân bằng áp suất bên trong tủ ổn định.

Van xả nước của tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay bằng điện được thiết kế ngay bên dưới đáy tủ. Van này sẽ giúp bạn xả nước nấu thừa một cách dễ dàng. Khi cần vệ sinh tủ nấu cơm, bạn chỉ cần mở van xả nước này ra là nước sẽ  nhanh chóng chảy ra ngoài, giúp bạn vệ sinh tủ nhanh hơn, không mất nhiều công sức.

van-xa-ap-tu-com-24-khay

 • Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao.

Bên trong khoang chứa nước của tủ cơm 24 khay sẽ gồm có hệ thống phao cấp nước tự động. Nước sẽ tự bơm vào khoang chứa khi cạn nước bằng hệ thống phao sẽ tự động mở ra, khi đó thiết bị sẽ bơm nước đầy khoang chứa và khi nước đã đạt mức cài đặt phao tự động sẽ chỉ định tự động ngắt khi lượng nước đã đầy.

Nhờ đó, mà thanh nhiệt tủ cơm luôn ngập nước không lo bị cháy.

tu-com-24-khay-phao

 • Có hệ thống còi báo khi tủ bị thiếu nước để tránh cháy tủ.

Vì 1 số lý do nào đó có thể tủ sẽ bị thiếu nước trong quá trình sử dụng như nguồn nước cấp ban đầu bị khóa.

Tuy có phao nước nhưng lại không có đủ nước để cấp vào thì nếu tủ cơm vẫn hoạt động sẽ có khả năng bị cháy tủ. Vì thế với tính năng này tủ cơm 24 khay sẽ có còi báo động để báo người dùng xử lý kịp thời tránh tủ bị hư hại do thiếu nước

 • Có thanh Magie để chống lại sự bám cặn đáy tủ.

Trong buồng tủ cơm đa chức năng có lượng hơi nước lớn kèm các gia vị của thức ăn sẽ lắng đọng xuống đáy tủ, lâu ngày gây ra hiện tượng bám cặn canxi. Vì vậy nhà sản xuất có chế tạo thêm thanh Magie để chống bám cặn cho tủ.

 • Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.

Lượng nước lắng đọng trong tủ cơm công nghiệp rất nhiều, nếu không xả ra sẽ gây nặng tủ, bám cặn hoặc hỏng hệ thống điện. Tủ cơm thông minh có chế độ van xả đáy tự động, nước sẽ được xả ra ngoài nhờ van xả tự động không cần xả thủ công nên việc sử dụng rất thuận tiện và dễ dàng

 • Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.

Khối lượng tủ cơm 24 khay khoảng hơn 100kg khá nặng vì thế tủ được tích hợp 4 bánh xe với lớp cao su bọc bên ngoài chịu lực giúp tủ dễ dàng di chuyển

banh-xe-tu-com-24-khay

 • Các tính năng khác

Tủ cơm thông minh cũng được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nấu và giữ ấm.

Sản phẩm còn được trang bị thêm các tính năng tiện ích như hệ thống khóa an toàn, hệ thống báo động khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hệ thống hẹn giờ nấu cơm. Tất cả những tính năng này giúp người sử dụng tủ cơm 24 khay có thể an tâm sử dụng và đảm bảo chất lượng của cơm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 •  Nguyên liệu sử dụng để đốt nóng

Tủ cơm 24 khay dùng điện: 

Tủ cơm 24 khay được trang bị hệ thống nhiệt tiên tiến, giúp cơm được nấu chín đều và giữ ấm lâu hơn, đảm bảo cơm luôn mềm và thơm ngon.

Tủ cơm điện sử dụng nguyên lý đốt nóng bằng dây mayso, biến điện năng thành nhiệt năng đun sôi nước, tạo ra hơi nước nóng và áp suất cao. Áp suất thông thường trong khoang nấu vào khoảng 0.015 – 0.02 Pa.

Điện áp: 3 pha, 380V/50Hz hoặc điện 1 pha, 220V/50Hz tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Công suất: thông thường 24 kWh. Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay gồm 2 ngăn riêng biệt hoạt động độc lập với nhau.

Tức là 2 khoang nấu sẽ gồm 2 phần điện hoạt động độc lập, chúng ta có thể dùng 2 ngăn cùng lúc hoặc ngắt 1 ngăn sử dụng 1 ngăn để tiết kiệm năng lượng. Công suất điện của mỗi ngăn là 12kW. Hệ thống điện và hệ thống đốt là 2 ngăn độc lập riêng biệt

còng đốt tủ cơm 24 khay

tu-com-24-khay

Tủ cơm 24 khay dùng gas

Tủ 24 khay sẽ gồm 2 khoang nấu riêng biệt với 2 bộ điều khiển hoạt động độc lập. Mỗi ngăn sẽ hoạt động riêng lẻ độc lập vì thế có thể sử dụng 2 khoang cùng lúc hoặc 1 khoang tắt 1 khoang bật. Lượng gas tiêu thụ một ngăn là 0,8 – 1,0 kg/h

– Tủ nấu cơm công nghiệp dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, biến năng lượng gas thành nhiệt năng đun sôi nước, gas hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam

– Áp suất: 0.015 – 0.02 Pa

tu-com-24-khay

Điểm khác biệt của Tủ cơm 24 khay do CTY Thiết bị Công nghiệp BlueSea phân phối

Để làm rõ sự khác biệt giữa Tủ cơm 24 khay công nghiệp do công ty Bluesea phân phối chúng ta hãy cùng So sánh tủ cơm 24 khay phân phối bởi CTy với các sản phẩm cùng loại.

Đa dạng về kiểu dáng tính năng:

So với các sản phẩm trên thị trường thường chỉ có khoảng 2 3 dòng sản phẩm thì đến với chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn trên 10 kiểu tủ cơm 24 khay khác nhau.

Chúng khác nhau ở chất liệu inox, các tính năng đi kèm, tiện ích của sản phẩm. Ví dụ quý khách có thể lựa chọn tủ cơm 24 khay inox 201, có tính năng hẹn giờ điều khiển cảm ứng nó sẽ khác với sản phẩm tủ inox 304 thông thường không bao gồm tính năng hẹn giờ hoặc báo quá nhiệt

Chất lượng:

Tủ cơm công nghiệp do Bluesea phân phối cam kết chất lượng tốt, hàng hóa sản xuất chuẩn chỉnh Inox không gỉ 201 hoặc 304, các linh kiện có nguồn gốc

Giá thành

Chúng tôi cam kết giá thành tủ cơm 24 khay là tốt nhất thị trường, giá cả của chúng tôi bán lẻ gần như bán buôn phân phối sản xuất trực tiếp tới tay người tiêu dùng. Chất lượng đi đôi với giá thành.

Bảo hành bảo trì

Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành 12 tháng, cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ bảo hành cung cấp linh kiện miễn phí cho khách hàng. Sau khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo trì cho quý khách với mức giá tốt nhất .

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp cho quý khách những điều kiện sau bán hàng tốt nhất có thể

Lợi ích và tiện ích khi sử dụng tủ cơm 24 khay

Có nhiều lợi ích và tiện ích khi sử dụng tủ cơm 24 khay, bao gồm:

Lợi ích

 • Tiết kiệm thời gian và công sức:

Tủ cơm 24 khay có thể nấu và giữ ấm cơm đồng thời cho đến khi thực khách lấy cơm. Do đó, bạn không cần phải nấu cơm nhiều lần mỗi ngày và có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Giữ cơm ấm:

Tủ cơm 24 khay giữ cơm ấm và tươi ngon trong thời gian dài mà không làm mất đi hương vị và chất lượng của cơm.

 • Tiết kiệm không gian:

Tủ cơm 24 khay có thiết kế nhỏ gọn và chức năng đa năng, cho phép bạn tiết kiệm không gian trong nhà bếp hoặc nhà hàng.

Tiện ích

 • An toàn vệ sinh thực phẩm:

Tủ cơm 24 khay có chức năng giữ ấm, nấu cơm và giữ ẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giảm nguy cơ nhiễm khuẩn.

 • Dễ sử dụng và bảo trì:

Tủ cơm 24 khay có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng làm sạch và bảo trì tủ cơm để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của sản phẩm.

 • Tăng doanh thu:

Tủ cơm 24 khay giúp cho các nhà hàng, quán ăn và các cơ sở kinh doanh thực phẩm có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn, tăng doanh thu và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

 1. Trước khi sử dụng tủ cơm, bạn cần đảm bảo rằng tủ đã được kết nối đúng cách và đã được cắm nguồn.
 2. Chọn chế độ nấu cơm hoặc giữ ấm tùy theo nhu cầu sử dụng.
 3. Đặt cơm và nước vào tủ cơm và đóng nắp.
 4. Bật công tắc và chọn chế độ nấu cơm hoặc giữ ấm.
 5. Sau khi nấu cơm hoặc giữ ấm xong, tắt công tắc và mở nắp tủ cơm.
 6. Lấy cơm và dọn dẹp tủ cơm sau khi sử dụng.
 • Hướng dẫn bảo dưỡng tủ cơm 24 khay:

 1. Trước khi làm sạch tủ cơm, bạn cần đảm bảo rằng tủ đã được tắt điện và nguồn cấp đã được ngắt.
 2. Dùng khăn mềm hoặc bàn chải để lau sạch bên trong và bên ngoài của tủ cơm.
 3. Sử dụng nước ấm hoặc nước xà phòng nhẹ để rửa sạch nắp và khay cơm.
 4. Không sử dụng chất tẩy rửa hoặc dung dịch chứa acid để làm sạch tủ cơm.
 5. Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra tình trạng của dây cáp và bộ điều khiển của tủ cơm để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 6. Nên đặt tủ cơm 24 khay ở nơi khô ráo, thoáng mát và không có ánh nắng trực tiếp để bảo quản tốt nhất.

Tủ cơm 24 khay- sản phẩm đáng đầu tư

Tóm lại Tủ cơm 24 khay hay còn gọi là tủ cơm đa năng công nghiệp là sản phẩm có rất nhiều tính năng quan trọng trong ngành công nghiệp phục vụ thực phẩm mà mỗi khu bếp của nhà hàng khách sạn đều nên sở hữu.

 1. Công suất của tủ cơm 24 khay lớn, nên nếu bạn cần nấu cơm cho một số lượng lớn người, đây là sản phẩm rất phù hợp cho bạn.
 2. Nếu bạn chỉ cần giữ cơm ấm trong thời gian ngắn, bạn có thể chọn chế độ giữ ấm để giữ cơm tươi và ấm.
 3. Bạn cần chọn loại tủ cơm 24 khay có thương hiệu đáng tin cậy và được sản xuất bởi những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 4. Bạn nên liên hệ nhận báo giá và tư vấn tại những công ty cơ sở sản xuất chuyên nghiệp. Công ty Thiết bị Công nghiệp Blue sea là đơn vị sản xuất gia công và phân phối tủ cơm inox 24 khay chuyên nghiệp xin hân hạnh được phục vụ
 5. Các hình ảnh sản phẩm tủ cơm 24 khay do công ty chúng tôi phân phối

tu-com-24-khay tu-com-24-khay

Xin mời quý khách liên hệ Hotline 0947941799 để nhận Báo giá cạnh tranh từ nhà sản xuất