0947.941.799

Hiển thị 1–20 của 30 kết quả

-9%
-13%
-17%
-21%
-11%
16,500,000 18,500,000

Vai trò của máy chế biến thực phẩm trong đời sống
Không chỉ nhà hàng, khách sạn...mà cả những quán ăn vừa và nhỏ, hộ gia đình nào cũng có thể dùng máy chế biến thực phẩm. Nó góp phần tạo ra những món ăn ngon, đảm bảo chất lượng món ăn, sự an toàn cho sức khỏe của thực khách.
Bởi vậy, khâu lựa chọn thiết bị chế biến là vô cùng quan trọng, người mua không chỉ chú ý vào giá thành mà còn phải xem xét nguồn gốc, chất lượng của nó như thế nào.
Máy chế biến thực phẩm gồm những loại nào?
Nắm bắt được xu thế, nhu cầu của người dân, các nhà sản xuất cho ra không ít loại máy này. Nhưng trong đó phổ biến nhất là:
máy chế biến rau củ quả
máy xay thịt
máy thái thịt
máy cưa xương
Nhờ đó, khâu chế biến thức ăn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh.
Mua sản phẩm ở đâu?
Đây cũng là vấn đề mà chúng ta cần xem xét. Bạn có thể tìm đến các doanh nghiệp, công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp cho bếp nhà hàng, khách sạn sẽ có bán
Tuy nhiên, không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng như các cơ sở quảng cáo. Hầu hết các máy chế biến thực phẩm đều là sản phẩm nhập khẩu, nên nguồn gốc cần phải được chú ý.
Có nhiều cơ sở cung cấp máy nhập khẩu hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng rồi dán mác hàng nhập khẩu chính hãng và bán cho khách hàng với mức giá đắt đỏ. Thực tế có không ít khách hàng bỏ một số tiền lớn ra để rồi mua về hàng nhái.
Hãy đến với Inox Biển Xanh!
Tại Inox Biển Xanh, quý khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Chúng tôi cam kết:
Bảo đảm chất lượng sản phẩm
Giá thành tốt nhất
Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín
Nhiều dịch vụ ưu đãi
Hotline: 0947.941.799