0947.941.799

Hiển thị 1–20 của 48 kết quả

-16%
-16%

Giới thiệu về tủ mát trưng bày
Tủ mát trưng bày thực phẩm được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Không chỉ để tủ trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tủ mát còn có vai trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm, giữ cho thực phẩm được tươi, không bị hỏng.
Trên thị trường có rất nhiều loại tủ, banh nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng, thiết kế, giá thành để có được sự lựa chọn tối ưu
Chọn tủ trưng bày một cánh hay nhiều cánh?
Tủ mát cho cửa hàng thực phẩm thường có các loại từ 1 đến 3 cánh, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại tủ làm mát thực phẩm phù hợp:
Tủ 1 cánh: Chỉ có 1 cánh cửa và gồm nhiều tầng khác nhau chứa thực phẩm. Loại tủ này phù hợp với cửa hàng nhỏ, không gian hẹp, lượng thực phẩm trưng bày không quá lớn.
Tủ 2 cánh: Gồm 2 cánh cửa và 3-4 tầng chứa thực phẩm. Tủ mát 2 cánh có sức chứa lớn hơn, việc phân loại thực phẩm trưng bày dễ dàng hơn. Đây cũng là loại tủ lạnh trưng bày được sử dụng phổ biến hiện nay.
Tủ 3 cánh: Có 3 cánh cửa, dung tích lớn, phù hợp với siêu thị hay cửa hàng thực phẩm lớn. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng lớn thì nên đầu tư một chiếc tủ mát 3 cánh để tiện hơn cho việc trưng bày cũng như phân loại sản phẩm.
Tủ bánh kính cong – được ứng dụng nhiều nhất
Đặc điểm trong thiết kế của tủ bánh kính cong
Bề mặt của tủ bánh kem được làm bằng kính có bề mặt sáng bóng, chịu lực tốt mang lại vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. Thân và chân tủ được làm từ inox cao cấp giúp hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thẩm mỹ cho tủ trưng bày bánh kính cong.
Tủ mát bánh kem được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng cũng thiết bị tỏa nhiệt giúp thổi nhiệt tới tất cả các vị trí của tủ. Từ đó mang lại hiệu quả cho người dùng trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo bánh được bảo quản trong môi trường tốt nhất.
Bảng điều khiển nhiệt độ được gắn ngay trên tủ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong tủ để phù hợp với từng loại bánh đem bảo quản khác nhau.
Tủ bánh kính cong được thiết kế với đa dạng các kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như không gian và vị trí đặt tủ của bạn.
Đối với nhiều nhà hàng sản xuất bánh kẹo, đặc biệt là các loại bánh ngọt, không sử dụng bao bì, nhu cầu sử dụng tủ để trưng bày là rất cần thiết. Tủ bánh không chỉ giúp bảo quản bánh không bị ảnh hưởng từ môi trường mà còn giúp giữ an toàn vệ sinh, tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.
BERJAYA - tủ trưng bày chất lượng
Tủ bánh BERJAYA được sản xuất tại Malaysia, có thương hiệu rất nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tủ được thiết kế rất tinh tế bằng những miếng kính vuông, có màu vàng, tạo vẻ sang trọng cho không gian nhà hàng.
Thiết kế bằng kính như vậy không những làm nên sự thẩm mỹ mà khiến cho việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tủ được làm hoàn toàn bằng các mặt kính nhưng có độ bền cao, chịu được lực lớn.
Bên cạnh đó, tủ bánh BERJAYA có kích thước đủ lớn phù hợp cho việc trưng bày nhiều loại bánh, thực phẩm hay đồ uống. Tủ có nhiệt độ +2oC - +10oC, có thể điều chỉnh được giúp bảo quản thực phẩm tươi mát hơn
Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Inox Biển Xanh đã nhập khẩu và phân phối tủ bánh nhãn hiệu BERJAYA, với thiết kế đẹp và chất lượng tuyệt vời.