0947.941.799

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin – Lựa chọn phù hợp cho bếp nhà hàng ?

Máy rửa bát công nghiệp đang là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường, tại các bếp nhà hàng, khách sạn, trường học… Hỗ trợ cho các nhân công trong bếp trong quá trình rửa bát đĩa, góp phần tăng hiệu quả trong kinh doanh

Máy rửa bát công nghiệp mang lại lợi ích gì?

Ưu nhược điểm của máy rửa bát công nghiệp Dolphin Hàn Quốc

Tiết kiệm thời gian và nhân công

+ Thời gian: Máy có thể rửa từ 50-60 rổ/h (1500-1800 bát đĩa). Máy rửa bằng nước nóng nên chén dĩa sau khi rửa sẽ khô (sau 30s) nên không phải tốn nhân công lau chùi trước khi đưa vào sử dụng- đáp ứng nhanh yêu cầu chén dĩa sử dụng một cách kịp thời và nhanh chóng nhất

+ Nhân công: Với tình hình kinh tế hiện nay, chi phí nhân công ngày càng đắt đỏ, khó tìm, khó giữTuy nhiên, cũng với khoản chi phí này bạn có thể mua một máy rửa chén tầm 80 triệu, máy sẽ giảm được ít nhất (có thể 2-3 nhân công) cho Nhà hàng 01 nhân công.

Tiết kiệm nước

Theo một thống kê cho thấy: lượng nước rửa trung bình cho 30 bát đĩa là 14-16L, trong khi đó máy rửa chén chỉ tốn 2,4L đến 4L. Điều này cho thấy lượng nước tiết kiệm được cho mỗi lần rửa là khá rõ ràng. Ngoài ra lượng hóa chất dùng cho rửa tay cũng gấp 4 lần dùng cho rửa máy.

An toàn vệ sinh

Với nước rửa chén chuyên dụng cho máy rửa bát, các bạn yên tâm về các câu hỏi trên. Chúng tôi cung cấp nước rửa chén có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan hữu quan.

Ngoài ra, máy rửa chén bằng nước nóng rửa 60oC, tráng lại 85oC nên có tác dụng diệt khuẩn rất tốt. Hơn nữa khi rửa chén, dĩa, muỗng đũa… bằng máy, quy trình rửa khép kín- không tiếp xúc với sàn, hạn chế nhiễm khuẩn từ sàn rửa chén.

Vì thế tiêu chuẩn máy rửa chén đã được áp dụng cho các nhà hàng 3 sao trở lên và sẽ áp dụng cho tất cả nhà hàng trong tương lai.

Hạn chế vỡ bát đĩa

Bạn có biết chén dĩa sành sứ, đồ hiệu của mình bị hao hụt dần theo từng ngày? Một phần nguyên nhân này là do rửa thủ công chén dĩa sẽ va vào nhau và bể, vỡ, mẽ là điều khó tránh khỏi. Khi rửa chén bằng máy rửa chén tình trạng này sẽ được hạn chế tối đa.

Đặc điểm của máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Được chế tạo bằng inox không gỉ, bền đẹp, dề dàng vệ sinh

Tăng cường áp lực nước rửa mạnh, sạch sâu

Sử dụng dòng nước nhiệt độ cao 60-65 độ C để rửa và tăng cường nhiệt trang ở 80-85 độ C

Hệ thống cấp hóa chất rửa tự động

Hoạt động tự động hóa ở mức cao và tùy chỉnh nếu cần trong bảng điều khiển

Khả năng tiết kiệm năng lượng 50% và tiết kiệm nước 60%.

Dùng máy rửa bát công nghiệp Dolphin nâng cao năng suất cho bếp công nghiệp

Hãy đến với Inox Biển Xanh để được tư vấn, trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất!

Hotline: 0947.941.799

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời