0947.941.799

Chậu rửa inox công nghiệp – Thiết bị phụ trợ cần thiết cho bếp ăn tập thể

Trong một bếp nhà hàng, khách sạn, căn tin bệnh viện, khu tập thể… vai trò của chậu rửa inox công nghiệp là cần thiết. Chậu rửa inox là nơi sơ chế thực phẩm đồng thời cũng là nơi vệ sinh các dụng cụ nhà bếp khác khi đã nấu nướng xong. Hệ thống chậu rửa được lắp đặt đầy đủ, thông minh tạo nên sự tiện lợi cho người làm bếp, góp phần đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn.

Đặc điểm của chậu rửa inox công nghiệp

Bồn rửa công nghiệp inox đúng như tên gọi của nó, được làm từ chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Hệ thống chậu rửa, tùy từng thiết kế sẽ có khác đôi chút nhưng nhìn chung, sẽ có các đặc điểm sau:

Hố rửa sâu, khoang lớn để chứa được nhiều thực phẩm, bát đũa

Vòi rửa chất lượng cao, chống rò rỉ nước, xoay vặn theo nhiều hướng

Tấm chắn và gờ chắn nước để khi sử dụng hạn chế nước bắn ra xung quanh

Chân đế cao, vừa tầm chậu rửa với người sử dụng

Chậu rửa công nghiệp có ưu điểm như thế nào?

Góp phần tạo không gian chuyên nghiệp cho nhà bếp

Với số lượng hố rửa đa dạng tùy theo yêu cầu, chậu rửa công nghiệp giúp quá trình sơ chế, rửa bát đĩa xoong nồi thuận lợi nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian

Bồn rửa công nghiệp sẽ giúp bạn phân bổ công việc rửa thực phẩm, rửa chén bát, muỗng, dĩa… dễ dàng. Bạn có thể cùng lúc rửa các loại thực phẩm khác nhau, sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Chậu rửa inox công nghiệp đa dạng kiểu dáng, kích thước

Chậu rửa công nghiệp với thiết kế hố khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng để tiện lợi nhất. Được thiết kế tùy theo kích thước và yêu cầu sử dụng mà có các chậu rửa công nghiệp với tên gọi khác nhau: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa 3 hộc, chậu rửa tay, chậu rửa có kệ dưới, chậu rửa có lỗ xả rác, bồn rửa bát inox, bồn rửa chén dĩa,…

Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm

Rửa các loại thực phẩm vào những khoang khác nhau giúp bạn tránh được mùi, sự tiếp xúc các thực phẩm kị nhau, tránh việc xâm nhập chéo vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Liên hệ đặt mua chậu rửa inox công nghiệp

Công ty Inox Biển Xanh hiện là đơn vị cung cấp các thiết bị inox phục vụ cho bếp nhà hàng, bệnh viện, trường học… Chúng tôi cũng nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắc của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời