0947.941.799

Lựa chọn hệ thống hút mùi công nghiệp phù hợp với căn bếp của bạn

Sử dụng hệ thống hút mùi công nghiệp là việc làm cần thiết trong bếp nhà hàng, khu resort, bếp ăn tập thể tại bệnh viện, nhà máy… Với tiện ích chính là hút khói, hút mùi và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ;  hệ thống hút mùi công nghiệp mang lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cấu tạo cơ bản của hệ thống hút mùi công nghiệp

Chụp hút mùi bếp công nghiệp là thiết bị được lắp ngay trên bếp nấu, nhờ vào động cơ quạt hút mà khói, dầu mỡ, mùi thức ăn sẽ được hút vào máy.

Hệ thống ống dẫn: Gồm ống dẫn khói, co đường ống dẫn khói. Hệ thống đảm nhận nhiệm vụ dẫn khói được hút từ bếp thải ra bên ngoài.

Motor quạt hút: Đây là bộ phận quan trọng quyết định đến khả năng hút mùi của hệ thống. Motor hút gió có các cánh quạt dạng lá sách, dày, áp suất lớn, đẩy được lượng gió lên cao.Ngoài ra hệ thống còn có thêm các phụ kiện nhỏ khác như: van chỉnh gió, van chống cháy, hộp điều khiển motor quạt hút, fin lọc mỡ chụp hút, đèn chiếu sáng trong chụp hút.

Đặc điểm nổi bật

Hệ thống hút mùi công nghiệp phần lớn được làm từ inox

Đây là nguyên vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao, kháng khuẩn tốt, vệ sinh dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều loại máy hút mùi công nghiệp được làm từ các loại inox khác nhau như: inox 403, inox 201, inox 304…

Kích thước đa dạng

Vì tum hút mùi là loại được đặt hàng nên bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước theo diện tích, công suất, đặc điểm của nhà hàng mình.

Sử dụng dễ dàng

Dù gồm nhiều cấu trúc, bộ phận khác nhau nhưng không khó để vận hành một hệ thống hút khói bếp công nghiệp. Khi bạn nhấn công tắc khởi động, động cơ quạt hút sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ…. Không khí sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ. Hệ thống hút mùi công nghiệp sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn gắn trên tường hoặc trần nhà.

Làm sao để chọn được hệ thống chụp hút khói công nghiệp phù hợp cho bếp?

Việc quan trọng trước khi thi công lắp đặt hệ thống máy hút khói công nghiệp cho bếp đó là lựa chọn được máy phù hợp cho bếp. Vậy có những loại máy hút mùi công nghiệp nào cho bếp nhà hàng trên thị trường?

Hãy xem các điểm cơ bản của các loại chụp hút khói bếp công nghiệp hiện nay:

Thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp tại Inox Biển Xanh

Tiếp nhận ý kiến, trao đổi cùng khách hàng

Khảo sát trực tiếp, đưa tư vấn về vị trí lắp đặt, lựa chọn thiết bị

Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công

Thoả thuận, thi công lắp đặt, bàn giao và bảo hành

Để giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ: 0969.916.679

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời