0947.941.799

Lý do nên sử dụng bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng

Tác dụng của bếp hầm công nghiệp là gì?

Bếp hầm công nghiệp là thiết bị vô cùng hữu ích trong cách nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực… Bếp giúp tối giản công đoạn nấu nướng và làm chín thức ăn, quá trình nấu nướng cũng từ đó mà đơn giản hơn. Thường được dùng để nấu các món canh, soup hay đặc biệt là các món âu.

Các loại bếp hầm công nghiệp

Phân loại theo nhiên liệu sử dụng

  • Bếp hầm có lò nướng dùng gas
  • Bếp hầm có lò nướng dùng điện
  • Bếp hầm công nghiệp không có lò nướng dùng gas
  • Bếp hầm công nghiệp không có lò nướng dùng điện
  • Bếp hầm bằng than đá

Phân loại theo công năng sử dụng

  • Bếp hầm đơn, 2 họng, 4 họng, 6 họng
  • Bếp hầm đôi có gáy, bếp hầm đơn có gáy.

Ưu điểm của bếp hầm công nghiệp

Làm bằng chất liệu inox 304, bền đẹp, sạch sẽ nên dễ tẩy rửa, vệ sinh và chống ăn mòn. Bên cạnh đó, bếp còn được trang bị hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chân bếp có Ø 50mm, có thể điều chỉnh được độ cao thấp của bếp.

Được thiết kế thấp, bộ kiềng gang chắc chắn, chịu lực tốt được dùng để hầm các loại nước dùng, đun nước…đều rất thuận tiện, tích hợp vòi nước nóng/lạnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

bếp hầm 3 họng

Sử dụng chế độ đánh lửa tự động. Tiết kiệm công sức trong quá trình nấu nướng. Các loại bếp gia dụng thông thường khi phải vất vả điều chỉnh được nhiệt độ, thời gian nấu kéo dài và tốn nhiên liệu hơn. Với bếp hầm có thể giúp nấu được nhiều đồ ăn hơn trong thời gian ngắn hơn. Tích hợp vòi nước, quạt thổi gió không mất nhiều công sức làm nguội đồ ăn.

Nấu được khối lượng lớn thực phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và dưỡng chất. Thực phẩm chín đều, đẹp mắt.

Bếp còn được trang bị hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bếp dễ dàng vệ sinh, bền bỉ với thời gian. phần lớn được làm từ inox dễ dàng vệ sinh với các chất tẩy rửa thông thường. Điều này phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng vì hiện nay yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Kinh nghiệm dùng bếp hầm để đạt hiệu quả cao

Mở van đường dẫn nhiên liệu từ van tổng đến van thiết bị sử dụng.

Để ngọn lửa của bếp sao cho lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu.

Điều chỉnh luồng không khí cho bếp hầm công nghiệp: nếu ngọn lửa cháy không đều bạn nên điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở đầu họng nằm ở phía dưới đáy bếp.

Trong quá trình đun nấu cần phải coi chừng, không được để các vật dễ cháy đến gần bếp như: giẻ lau, đồ nhựa.

Khi không sử dụng nữa nên tắt điều áp và khóa van. Xoay núm điều khiển về OFF cho đến khi nghe thấy tiếng tách để tắt bếp Không được tùy ý tháo gỡ hoặc sửa chữa bếp khi phát hiện sự cố.

Khi quý khách có nhu cầu mua bếp hầm công nghiệp hay bất lỳ sản phẩm công nghiệp nào khác, hãy liên hệ ngay với Inox Biển Xanh để được tư vấn, báo giá miễn phí!

Hotline: 0969.916.679

Một số điều cần biết khi sử dụng bếp Á công nghiệp

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời