0947.941.799

Thay vì rửa bát đĩa bằng tay, hãy sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Lợi ích khi dùng máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị nhà bếp cao cấp. Đã giúp cho các chủ nhà hàng, khách sạn…giảm chi phí thuê nhân công để rửa và làm sạch bát theo cách truyền thống. Sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp tiết kiệm nước, giải phóng sức lao động và diệt khuẩn lên đến 90% so với cách rửa bát truyền thống.

Dù hiện vẫn còn nhiều nghi ngờ về khả năng làm sạch của dòng máy này. Nhưng thực tế đã chứng minh suy nghĩ đó là sai lầm. Vậy tại sao nên chọn mua máy rửa chén công nghiệp thay thế rửa bằng tay truyền thống?

Ưu điểm của máy rửa bát đĩa công nghiệp

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Với thiết kế thân vỏ hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ. Kiểu dáng sang trọng và tinh tế phù hợp với mọi không gian bếp. Đặc biệt là bếp của nhà hàng, khách sạn, chuỗi quán ăn, chuỗi nhà hàng.

Máy là sự kết hợp giữa hiệu suất cao và một thiết kế thông minh. Độ tin cậy về chất lượng sản phẩm tối đa liên quan chặt chẽ với chế độ bảo dưỡng. Linh kiện dễ dàng tháo ráp và thay thế.

Khả năng tiết kiệm nước

Thiết kế được thiết kế với bồn rửa sâu được làm bằng công nghệ dập khuôn không mối hàn. Hệ thống RCD cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ nước thường xuyển ở 85oC. Trong suốt quá trình rửa thậm chí ngay cả khi áp lực nước thấp. Giúp chén đĩa được làm sạch tuyệt đối và khô nhanh sau khi rửa. Thời gian rửa có thể được cài đặt theo chương trình giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sự tiêu hao năng lượng nhưng vẫn đảm bảo tối đa tiêu chuẩn vệ sinh.

Gian bếp trở nên chuyên nghiệp hơn

Để có thể nâng tầm khách sạn, nhà hàng thì chất lượng dịch vụ cũng cần được nâng theo. Để được đánh giá là khách sạn 5 sao trong không gian bếp bắt buộc phải máy rửa bát công nghiệp. Máy rửa chén bát công nghiệp phù hợp với các không gian bếp nhà hàng, bệnh viện, căng tin…

Đảm bảo an toàn, vệ sinh

Về khả năng an toàn vệ sinh thì các mẫu máy rửa chén công nghiệp được tính toàn kỹ. Chính vì vậy độ tin cậy khi sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp là cao nhất. Điểm mạnh của máy rửa bát là tập trung chú ý vào từng chi tiết của máy để đảm bảo chất lượng và hiệu quả làm sạch theo tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh.

Để có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn sạch và vệ sinh khắc khe nhất của HACCP. Chế độ tự động hóa cao giúp giảm thiểu chi phí lao động, tiết kiệm thời gian, nước, điện năng..và thu hồi vốn đầu tư vào máy nhanh.

===>Đọc thêm: Lý do máy rửa bát công nghiệp của hàn quốc là tốt nhất

Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT INOX BIỂN XANH

 Địa chỉ: Số 251 đường 72, TDP Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 Hotline: 0966.985.205

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời