0947.941.799

Cách chọn nồi hầm xương Inox dùng để nấu phở thế hệ mới

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam không chỉ nổi tiếng đối với người dân trong nước mà nó còn là món ăn được các du khách nước ngoài đặc biệt yêu thích. Món phở gồm hai nguyên liệu chính là phở và nước dùng. Trong đó nước dùng có đậm đà thì mns phở mới ngon được chính vì thế mà từ xa xưa ông cha ta đã có bí quyết riêng để nấu nước dùng mà cái cốt của nó vẫn là nước dùng được hầm từ xương trong nhiều giờ đồng hồ. Chính vì vậy đối với các quán phở nổi tiếng, các nhà hàng… thì việc lựa chọn cho mình một chiếc nồi hầm xương ưng ý là việc hết sức quan trọng. Thế nhưng làm sao để  làm được điều đó và có thiết bị nào có thể rút ngắn thời gian hầm nhưng vẫn giữ được những nét hương vị vốn có hay không? chính là nỗi băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người chính vì vậy hôm nay Inox Biển Xanh xin phép được chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm để chọn được chiếc nồi hầm xương Inox dùng để nấu phở ưng ý.

Cách chọn nồi hầm xương Inox dùng để nấu nước phở ngon

Nồi hầm xương Inox
Nồi hầm xương Inox

Nồi hầm xương hay còn gọi là nồi nấu phở của inox biển xanh được khách hàng đánh giá rất cao trong việc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ những cửa hàng bán phở nhỏ đến các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hiện nay thiết bị này đã được chúng tôi cải tiến và nâng cấp để có thêm nhiều chức năng cũng như giúp tiết kiệm thời gian hơn cho người sử dụng. Vậy cách để chọn một chiếc nồi hầm xương Inox dùng để nấu phở ngon cần có những tiêu chí gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1.Quan tâm đến công suất và hệ thống vận hành 

Hiện nay hầu như tất cả các nồi hầm xương inox để nấu nước phở đều được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng chính vì vậy khi mua nồi hầm bạn cần chú ý đến công suất cũng như hệ thống vận hành của nồi. Thường những nồi có công suất càng lớn thì sẽ cần nhiều nhiệt hơn và công suất tạo ra sẽ nhanh hơn, hiệu quả cao hơn. Công suất thường tỉ lệ thuận với lượng điện năng tiêu thụ chính vì vậy bạn nên xem xét cơ sở của mình có nhất thiết cần sử dụng nồi có công suất quá cao không để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra bạn nên chọn những chiếc nồi nấu phở bằng điện được trang bị hệ thống vận hành thông minh và bộ điều khiển riêng biệt được nối trực tiếp với từng mâm nhiệt. Nồi được tích hợp nhiều chế độ nấu như đun sôi, hầm ủ nhiệt hay tự động ngắt/ cấp nhiệt trong trường hợp cần thiết. Những điều này giúp bạn chủ động hơn và có thể kiểm soát được toàn bộ lượng nhiệt trong suốt quá trình nấu một cách dễ dàng.

2. Kiểu dáng và chất liệu của nồi hầm xương

Đối với kiêu dáng nồi hầm xương bạn nên lựa chọn những chiếc nòi cos thiết kế đơn giản, hiện đại có để dễ sử dụng. Ngoài ra một chiếc nồi hầm xương tiêu chuẩn có dạng phía trên nồi là hình trụ được tích hợp ngay hộp điện ở phía dưới, điều này giúp bạn thao tác với chiếc nồi được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Về chất liệu của nồi hầm xương đạt tiêu chuẩn là những chiếc nồi được làm từ Inox cao cấp 304. Đây là một loại chất liệu không gỉ, không hoen, có độ bền rất cao và quan trọng là nó an toàn với thực phẩm và dễ lau dọn

3. An toàn và đảm bảo vệ sinh

Một tiêu chí nữa khi mua nồi hầm xương dùng để nấu nước phở ngon bạn cần quan tâm đó chính là độ an toàn của nồi. Thông thường xương được hầm rất lâu chính vì vậy nhiệt lượng là rất cao những chiếc nồi kém chất lượng sẽ không an toàn khi chúng ta tiếp xúc sẽ có thể gây bỏng. Những chiếc nồi hầm xương Inox của Inox Biển Xanh được thiết kế thành nồi với hai lớp ở giữa lại có bông thủy tinh cách nhiệt, vừa tránh tản nhiệt ra ngoài cho nước nhanh sôi, vừa tránh gây bỏng cho người sử dụng khi không may chạm phải thành nồi đang hoạt động.

Bên cạnh đó những chiếc nồi hầm xương bằng Inox của chúng tôi rất đảm bảo vệ sinh khi được làm từ chất liệu Inox cao cấp không gây ảnh hưởng đến hương vị của thức ăn. Ngoài ra chất liệu Inox rất dễ vệ sinh chỉ cần dùng khăn sạch lau qua bề mặt. Đối với lòng nồi thì hãy dùng vòi xịt rửa sạch, có thể thêm chút chất tẩy rửa để khử sạch dầu mỡ, sau cùng, xả ra ngoài qua van. Điều này tránh được các tác nhân như nấm, vi khuẩn mốc meo do thức ăn thauwf bám dính không rửa được gây ra

Trên đây là một số tiêu chí để lựa chọn nồi hầm xương Inox dùng để nấu nước phở thế hệ mới bạn cần biết để lựa chọn cho mình một chiếc nồi hầm phù hợp. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời