0947.941.799

Dự án lắp đặt bếp công nghiệp tại Trường mầm non Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Chọn lựa thiết bị bếp cho khu vực trường mầm non

Trường mầm non là một trong những môi trường giáo dục cho thế hệ con em phát triển, ươm mầm tương lai cho gia đình và đất nước. Bên cạnh chất lượng giáo dục mỗi ngày, điều kiện vật chất ăn uống sinh hoạt đi kèm luôn là hạng mục đứng đầu danh sách và cũng là hạng mục hao tổn rất nhiều thời gian và kinh phí của các nhà đầu tư trong quá trình xây dựng các cơ sở giáo dục.

Một hệ thống bếp công nghiệp dùng trong môi trường học đường, điều đầu tiên cần được chú trọng và lưu tâm nhất chính là bếp công nghiệp đó phải đảm bảo tuân thủ đúng các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, với quy trình 1 chiều khép kín, tách biệt giữa các lớp thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm chính. Bữa ăn được phục vụ đến tận tay các em không chỉ phù hợp với khẩu vị chung, mà còn góp phần vào việc tăng cao miễn dịch và khả năng hấp thu của trẻ nhỏ.

Hệ thống bếp inox trường mầm non được chia theo các khu tách biệt

Khu sơ chế thịt cá: Đảm bảo độ rộng tiêu chuẩn, có các dụng cụ inox thiết yếu như: bàn inox tiếp phẩm, chậu rửa inox, thùng rác tiện dụng, giá kệ inox để chứa các dụng cụ bên trên.

Khu bếp nấu nướng: Các vật dụng nấu nướng gồm có bàn kệ inox, bếp công nghiệp bếp á inox, tủ hấp cơm công nghiệp, bếp hâm công suất lớn, … để thái lát tẩm ướp gia vị trong thời gian chờ nấu.

Khu chia soạn: Thực phẩm sau khi nấu chín được phân soạn ra được thành từng phần để dễ dàng phục vụ. Các thiết bị quan trọng: bàn inox chia soạn thức ăn, xe đẩy inox chuyên dụng, xe đẩy 2-3 tầng, tủ lưu trữ thức ăn, …

Khu vệ sinh: Thức ăn thừa từ các khay inox và chén dĩa sau khi được dùng xong sẽ được tập trung tại đây, tiến hành quá trình làm sạch và sấy khử trùng bằng tủ sấy chén bát công nghiệp.

Chọn lựa thiết bị bếp cho khu vực nhà hàng, khách sạn

Bếp nhà hàng, khách sạn cũng tuân thủ theo quy trình một chiều chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đơn giản vì lắp đặt hệ thống bếp như vậy sẽ giúp hoạt động trong khu bếp được diễn ra thuận lợi, chuyên nghiệp, và còn đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của thực khách đến với nhà hàng, khách sạn.

Ngược lại, quý khách nên lựa chọn những thiết bị đa năng để tiết kiệm diện tích, và có tuổi thọ tương đối. Điều này phù hợp với nguồn ngân sách có hạn và chủ đầu tư vừa và nhỏ.

An toàn vệ sinh công nghiệp thực phẩm

Chưa nói đến nguyên liệu thực phẩm tươi ngon, an toàn vệ sinh thì thiết bị chứa, rửa, ngâm,… phải được làm bằng chất liệu tốt. Minh Khang cung cấp các thiết bị được sản xuất với chất liệu Inox 304, được nhập trực tiếp của Posco, được kiểm định chất lượng Inox loại 1. Sử dụng các thiết bị bằng Inox không hoăn gỉ, không ố vàng, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Do đó khi rửa nguyên liệu thì không phải bận tâm lo lắng về vệ sinh an toàn từ các thiết bị này.

Thiết bị hút khói, máy hút mùi công nghiệp

Mặc dù hương vị từ những món ăn do các đầu bếp có tay nghề cho ra lò luôn rất tuyệt vời, nhưng khi hỗn hợp tất cả các mùi thực phẩm đó được pha vào không khí thì thật sự rất khó ngửi và chẳng dễ chịu chút nào. Đến lúc này, chiếc máy hút khói công nghiệp sẽ phát huy công dụng của nó. Ngoài chức năng chính là “hút khói” thì nó còn có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, loại bỏ khí độc mang đến không gian thoáng mát, dễ chịu cho gian bếp của bạn.

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, việc sử dụng bếp inox công nghiệp trong nấu nướng đã trở thành việc quen thuộc. Với tần suất và số lượng lớn, cũng chỉ có bếp inox công nghiệp mới đáp ứng được số lượng khách quá đông tại các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là trong những dịp cao điểm.

Một số hình ảnh của dự án

Liên hệ với Inox Biển Xanh!

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bếp công nghiệp dành riêng cho khu vực nhà hàng khách sạn lớn nhỏ, chúng tôi đã tạo tiền đề phát triển, giúp cho những món ăn, những suất ăn công nghiệp mỗi ngày một phát triển. Công ty Inox Biển Xanh đã trở thành lựa chọn đầu tiên và không thể thiếu cho không gian bếp của khách hàng.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời