0947.941.799

inox biển xanh
Thông số kỹ thuật
tin nổi bật
So sánh ưu nhược điểm của các loại tủ cơm công nghiệp hiện nay
Lò nướng công nghiệp
1 Số Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
bếp từ công nghiệp 5kw
Bếp từ công nghiệp 5kw dùng nhiều nhất 2022
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp

Bếp từ công nghiệp 5kw dùng nhiều nhất 2022

Xem nhanh

Hiện nay trong ngành bếp nhà hàng khách sạn bếp công nghiệp thì bếp từ công nghiệp trở thành sản phẩm bếp được sử dụng và dần thay thế bếp gas. Cũng bởi những tính năng ưu việt của bếp từ công nghiệp mang lại mà càng nhiều chủ đầu tư ưu ái sử dụng

Đặc biệt Loại bếp từ được sử dụng rất nhiều trong nhà hàng là Bếp từ công nghiệp 5kW. Sau đây là các loại bếp từ được bán nhiều nhất năm 2022.

Bảng giá bếp từ công nghiệp đơn mặt 5kW

Các mẫu bếp từ công nghiệp 5kW

 

Bếp từ 5Kw mặt phẳng: 5.000.000 VNĐ

bếp từ công nghiệp 5kwBếp từ 5Kw mặt lõm: 9.000.000 VNĐ

bếp từ công nghiệp 5kw

Loại bếp từ đắt hơn

Bếp từ 5Kw mặt phẳng: 8.000.000 VNĐ

bep-tu-cong-nghiep-5kw

Bếp từ 5Kw mặt phẳng:   11.000.000 VNĐ

bep-tu-cong-nghiep-5kw

Bếp Từ Công Nghiệp 5kW là gì?

Bếp từ công nghiệp là một thiết bị bếp công nghiệp ra đời từ rất lâu nhưng hiện nay vẫn giữ được vị thế đứng hàng đầu trong các loại thiết bị nấu nướng bởi những tính năng của nó.

Bếp Từ Công Nghiệp 5kW nguyên lý hoạt động của hiện tượng cảm ứng, dùng từ trường chuyển năng lượng điện bằng cách kích hoạt từ cuộn dây đồng vào dụng cụ có đáy nhiễm từ để sinh ra nhiệt. Với nhiều chức năng và sự ưu việt cũng như công dụng mà bep tu cong nghiep mang lại đã hỗ trợ, phục vụ tốt các đầu bếp, chủ đầu tư, các nhà điều hành quản lý hay các nhà nội trợ trong công đoạn nấu nướng chế biến món ăn.

Công suất của bếp từ công nghiệp 5kw là loại bếp đơn dùng phổ biến cho những nhà hàng quán ăn vừa và nhỏ. Hoặc dùng để làm dụng cụ đun nóng thức ăn ở những quán buffee.

Nên sử dụng Bếp từ công nghiệp 5kW hay bếp gas để tiết kiệm chi phí

Bếp từ sử dụng nguyên lý từ trường tiếp xúc với đáy nồi và làm nóng đáy nồi, không sinh ra nhiệt nên gần như sẽ không có năng lượng bị hao hụt. Theo số liệu nghiên cứu thì bếp gas tỷ lệ hao hụt năng lượng tới 60%, bếp điện hao hụt 50% còn bếp từ chỉ hao hụt khoảng dưới 10%.

Thời gian đun nấu của bếp từ cũng vượt trội hơn rất nhiều thời gian nấu của bếp gas. Ví dụ đun 5 lít nước thì cần 8 phút để đun bằng bếp gas, 9 phút bằng bếp điện còn bếp từ chỉ mất 4 phút.

Vậy bếp từ công nghiệp là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm điện năng lượng so với bếp gas

Bếp từ công nghiệp 5kW có những loại nào

Bếp từ 5kw chia làm 2 loại bếp từ mặt lõm và bếp từ mặt phẳng.

Dòng bếp từ công nghiệp 5kw mặt lõm:

Là loại bếp có bề mặt kính lõm xuống, loại này chuyên dùng để xào nấu.

Bếp từ công nghiệp 5KW mặt lõm là thiết bị bếp điện từ chuyên dụng trong các bếp ăn nhà hàng quy mô vừa phải. Bếp cần sử dụng chảo lõm giúp tối ưu việc xào nấu nhanh hơn đối với bếp từ mặt phẳng.

bếp từ công nghiệp 5kw mặt lõm được thiết kế với diện tích tiếp xúc của mặt bếp với bề mặt xoong, nồi, chảo nhiễm từ sẽ nhiều hơn nhờ so với dòng bếp từ mặt phẳng, bởi độ lõm của mặt bếp sẽ ôm trọn đáy nồi và lượng nhiệt bị gần như không bị thất thoát ra ngoài, điều này sẽ thích hợp với những món ăn được đun sôi, nấu canh, hầm xương, xào…. Khi tiếp xúc nhiều hơn thì lượng nhiệt tỏa ra sẽ được đáy nồi hấp thụ giúp thức ăn mau chín hơn, tiết kiệm được lượng nhiên liệu lớn.
Bếp từ công nghiệp đơn, đôi mặt lõm cũng có thể chế biến và nấu nướng ngay trong bề mặt bếp mà không cần đến sự trợ giúp của dụng cụ nấu nướng như xoong, nồi, chảo…

Như bạn đã biết các chảo xào có mặt chảo lõm đáy nếu dùng bếp phẳng chảo hay bị lệch khỏi bề mặt bếp thậm chí khó điều khiển vì người đầu bếp cần đảo tay liên tục. Chính vì thế bếp từ công nghiệp 5kw mặt lõm ra đời để cố định phần lõm của chảo xào vào phần lõm của mặt kính để dễ dàng thao tác xào đẩy tay liên tục

bep-tu-cong-nghiep-5kw

Dòng bếp từ công nghiệp 5kw mặt phẳng:

về cấu tạo bếp mặt phẳng cũng tương tự như bếp mặt lõm chỉ khác nhau ở phần mặt kính là 1 lớp kính phẳng chịu lực chịu nhiệt. Hoạt động của bếp từ cũng giống như nguyên lý thông thường, loại bếp này dùng cho các loại nồi có đáy phẳng thường dùng để đun nấu hầm

Bếp từ công nghiệp 5kw mặt phẳng thích hợp cho những phương thức nấu ăn như: hầm nấu đun vì những món ăn này sẽ chế biến trong thời gian ngắn và đòi hỏi diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu nướng với bề mặt chảo càng nhiều thì thức ăn sẽ được chín nhanh, đều và ngon hơn.

bep-tu-cong-nghiep-5kw

Nguyên lý hoạt động của bếp từ công nghiệp 5kW

Bếp từ công nghiệp có nguyên lý hoạt động từ trường, Mâm từ là 1 mâm có dây đồng nguyên chất quấn nhiều vòng, khi điện đi qua mâm từ sẽ tạo ra từ trường thông qua các đường sức từ đến bề mặt bếp và tiếp xúc với xoong, nồi, chảo… được làm bằng vật liệu kim loại nhận từ đặt trong vùng này lập tức sẽ nóng lên. Biến đổi điện năng thành nhiệt năng làm nóng vật dụng nấu qua cơ chế tiếp xúc, không giống bếp gas sẽ có ngọn lửa làm nóng, với bếp từ độ an toàn là 100%

Dòng diện Foucault:

 * Khi đường sức từ tiếp xúc trực tiếp nồi làm từ vật liệu kim loại nhận từ sẽ tạo ra Dòng diện Foucault .

 * Các electron di chuyển với tốc độ cao sẽ va đập vào nhau nên sinh nhiệt tiếp xúc với Đáy nồi là cuộn dây thứ cấp có điện trở rất nhỏ làm chín thực phẩm bên trong nồi.

Mâm từ (Cuộn dây đồng) tạo từ trường:

 * Mâm từ của bếp từ công nghiệp 5kw làm từ các sợi đồng, cuộn dây đồng liên tục thay đổi và khi có nguồn điện chạy qua mâm nhiệt, sẽ tạo ra từ trường và chuyển đến mặt bếp.

nguyen-ly-bep-tu-cong-nghiep-5kw

Cấu tạo bếp từ công nghiệp 5KW

Mặt kính:

Bề mặt của bếp từ công nghiệp 5kw được làm từ kính chịu được nhiệt độ cao và trọng lực lớn, mặt kính chịu nhiệt được tôi ở nhiệt độ cao giúp bề mặt kính có thể chịu được nhiệt và lực lớn. Một điểm mới so với những loại bếp khác. Được thiết kế với 2 loại là bề mặt đơn hoặc bề mặt lõm với mỗi loại có những thế mạnh riêng.

Hộp bo mạch điển tử

Bếp từ công nghiệp sẽ gồm rất nhiều mạch điện tử nằm dưới bề mặt, với bề mặt được làm chắc chắn từ kính chịu lực, sẽ không xảy ra các trường hợp chập cháy bếp trong quá trình sử dụng.

Nhiều chế độ phím điều khiển đã được thiết kế ngay trên mặt bếp, khi đã chọn được chế độ nấu ở nhiệt độ phù hợp có thể dùng nút khóa an toàn, khi đó bàn phím sẽ được khóa, trẻ em ngỗ nghịch có bấm lung tung cũng không ảnh hưởng đến quá trình nấu.
Trong hệ thống điều khiển của bếp từ công nghiệp 5kw còn có thêm chế độ hẹn giờ, đầu bếp sẽ đỡ tốn thời gian rất nhiều với chế độ này, khi đã canh được thời gian nấu chín thức ăn chỉ cần hẹn giờ và để bếp hoạt động không cần đứng canh hay đợi thức ăn chín mới đi làm được việc khác.Vì mặt bếp làm từ kính nên hệ thống điều khiển sẽ được kiểm soát bằng cảm ứng, rất tiện lợi và sang trọng.

Quạt tản nhiệt:

gồm quạt tản nhiệt giúp lưu thông lượng khí trong bộ mâm, khi từ trường sinh ra nhiệt phần mâm đồng sẽ sinh 1 lượng nhiệt lớn, nếu nhiệt độ lên quá cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mâm đồng. vì vậy bắt buộc phải có quạt tản nhiệt để làm mát toàn bộ hệ thống điện trong bếp từ công nghiệp 5 kW

Bộ Mâm từ dây đồng:

Là cuộn mâm đồng gồm nhiều sợi bằng đồng nguyên chắc cuộn từng lớp lại với nhau.

Màn hình hiển thị:

Để sử dụng bếp được dễ dàng, các nhà sản xuất đã trang bị bảng điều khiển điện tử thông minh, với những phím đơn giản như on/off, điều chỉnh nhiệt độ, nút khóa an toàn,.. người sử dụng có thể nấu nướng dễ hơn.

Điều chỉnh công suất: bếp từ có kỹ thuật điều chỉnh công suất ở phạm vi rộng, dải điều chỉnh từ 1 đến 10.

Chất Liệu Cấu Tạo của bếp từ công nghiệp 5kw

Vỏ ngoài bằng inox 304 loại 1 hoặc inox 201 loại 1, khác với các loại bếp thông thường chỉ gia công từ những chất liệu rẻ tiền kém bền. Nhờ vào màu sắc của lớp inox mà bếp mang trên mình vẻ đẹp của sự sang trọng, không giống như hàng kém chất lượng. Vì bếp hoạt động với nguyên lý đặc biệt là sẽ tỏa nhiệt ở phần tiếp xúc với nồi có đáy nhiễm từ nên mặt bếp sẽ được làm từ chất liệu rất khác so với những loại bếp thông thường, kính chịu nhiệt và lực là loại chất liệu cấu tạo nên mặt bếp từ.
Từ chất liệu inox bếp từ công nghiệp 5kw sẽ có được vẻ đẹp mới mẻ cho căn bếp, ngoài ra cũng dễ dàng cho việc vệ sinh mặt bếp sau khi sử dụng. Bếp điện từ công nghiệp sẽ không cần đến các thiết bị như kiềng bếp khi vệ sinh sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.
cau-tao-bep-tu-cong-nghiep-5kw

Lý do nên sử dụng bếp từ công nghiệp 5kw

Tiết kiệm thời gian và năng lượng

bếp từ công nghiệp 5kw giúp tối ưu thời gian nấu nướng. Nhân viên trong bếp không phải đứng bếp quá lâu, đảm bảo phục vụ cho khách hàng nhanh hơn. Với tính năng hiện đại, làm chín thực phẩm bằng từ trường sinh nhiệt.

Chất lượng cao, độ bền được kiểm chứng

Độ bền rất cao. Bạn sử dụng đúng cách, vệ sinh thường xuyên thì tuổi thọ của thiết bị lên tới 10 năm.

Chất liệu gia công chủ yếu là inox cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ bởi độ bóng sáng nhất định.

Đảm bảo chất lượng món ăn

bếp từ công nghiệp 5kw có khả năng làm chín thực phẩm nhanh chóng đảm bảo chín đều, thơm ngon. Đồng thời đảm bảo vệ sinh. Không phát sinh nên những khí độc hại ảnh hưởng tới môi trường ở khu bếp..

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm an toàn hơn so với thiết bị bếp nấu gas công nghiệp, tránh được sự cố rò rỉ khí gas gây mất an toàn. Chúng sẽ có bộ phận ngắt nguồn điện khi gặp những sự cố, sẽ hạn chế được tối đa sự cố về nguy cơ cháy nổ.

Công nghệ hiện đại

Bếp từ công nghiệp 5kw với thiết kế có nhiều mặt nấu, tích hợp nhiều chức năng. Đầu bếp có thể chế biến cùng một lúc được nhiều loại thực phẩm với nhiều cách chế biến khác.

Hệ thống điều khiển thông minh. Tuỳ chỉnh tăng giảm công suất, nhiệt độ. Tích hợp chế độ tự động hẹn giờ giúp chế biến nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn. Không cần phải canh, đứng ở bếp mà vẫn có được món ăn tốt nhất

Tính năng vượt trội của bếp từ công nghiệp 5kw

– Công suất lớn, tốc độ đun nấu nhanh. Điều chỉnh nhiệt độ với độ chính xác cao. Không gây nóng hay bỏng cho đầu bếp.

– Là sản phẩm hiện đại, không gây ra khói, lửa, bụi, khí gas độc hại gây ô nhiễm môi trường.

– Tiết kiệm chi phí : giúp giảm chi phí nhiên liệu mỗi tháng đến 50% so với bếp gas.

– Rút ngắn thời gian đun đến 30% so với các phương pháp truyền thống.

– An toàn tuyệt đối, không gây cháy nổ thân thiện với môi trường,

– Được làm bằng inox chất lượng, làm vệ sinh dễ dàng

Công Dụng Và Chức Năng Của Bếp Từ công nghiệp 5kW

Công Dụng

Bếp từ công suất lớn với vai trò là một thiết bị nấu được đứng hàng đầu trên thị trường chắc chắn bếp từ sẽ mang nhiều công dụng hữu ích đối với người sử dụng. Một số công dụng cơ bản và hữu dụng nhất mà bếp từ đem lại là:
Bếp điện công nghiệp có kích thước nhỏ gọn hay không quá lớn, trọng lượng nặng nhẹ tùy sản phẩm nhưng nhìn chung bếp từ công suất lớn không chiếm quá nhiều không gian để nấu, bếp chỉ cần đặt nơi mặt phẳng không gồ ghề và kết nối với nguồn điện ổn định là có thể sử dụng được.
Bếp điện từ công nghiệp còn tiện lợi hơn khi có thể di chuyển đi bất kỳ nơi nào mà không quá khó khăn cho người sử dụng bởi các thiết bị đi kèm rườm rà như bình gas van gas.
Với những cấu tạo và đặc điểm vốn có của bếp từ công nghiệp 5kw , bếp có chức năng nấu được đa dạng các loại món ăn như xào, đun, nấu…. đem lại vị ngon hấp dẫn bắt mắt người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Thích hợp với mọi loại hình kinh doanh ăn uống, phù hợp cho mọi không gian bếp.
Người sử dụng đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến, ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân người nấu.
bếp từ công nghiệp 5kw
Với đặc điểm của bếp, chắc hẳn bếp điện công nghiệp phù hợp với gia đinh và mọi loại hình kinh doanh từ lớn, vừa đến nhỏ, từ nhà hàng, khách sạn cao cấp đến các quán ăn ven đường hay hộ gia đình đông người.
Thông thường các hộ gia đình thường dùng loại bếp từ 5kw. Một số quán ăn, mô hình phục vụ có quy mô vừa sẽ dùng loại bếp từ công nghiệp 5kw. Đối với mô hình kinh doanh phục vụ lớn hơn sẽ dùng bếp từ công nghiệp 3,5w hay các bếp từ công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi. Bếp phục vụ những bữa ăn đơn giản ấm cúng đến phục vụ cho kinh doanh hay các suất ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp với số lượng lớn người ăn.

Nên Dùng Bếp Từ công nghiệp 5kw Mặt Phẳng Hay Bếp Từ Công Nghiệp Mặt Lõm

Lựa chọn bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng hay lõm là vấn đề người tiêu dùng băn khoăn. nhất khi lựa chọn loại bếp phù hợp cho mình. Tùy theo món ăn và mô hình kinh doanh, phục vụ mà bếp sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.
Đối với bếp từ mặt phẳng sẽ phù hợp với những món chiên rán xào,… còn đối với bếp từ mặt lõm sẽ phù hợp với những món nấu đun sôi, hầm, cần nhiều thời gian. Không hẳn những món ăn còn lại sẽ không phù hợp với 2 loại bếp từ này, nếu như bạn muốn nấu đun sôi với bếp từ mặt phẳng vẫn tốt nhưng khi sử dụng bếp từ mặt lõm sẽ hạn chế nhất việc hao phí nhiên liệu. Vì vậy hãy dựa vào nhu cầu sử dụng, mô hình kinh doanh phục vụ mà lựa chọn loại bếp điện từ công nghiệp tốt nhất.
bep-tu-cong-nghiep-5kw

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bếp Từ Công Nghiệp 5kW

Bếp từ sử dụng khá phổ biến bởi cách sử dụng cũng đơn giản, tiết kiệm chi phí, mang đến không gian thoáng sạch cho khu bếp, nên bếp từ được sử dụng rất phổ biến ở trong mọi nhà và mô hình ăn uống, kinh doanh… Để sử dụng đúng chuẩn và để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị thì sau đây sẽ là một vài lưu ý cơ bản nhất khi sử dụng bếp từ.
Bề mặt bếp là bộ phận quan trọng nhất của bếp từ, vì ở đó chứa các vi mạch điện tử và hệ thống điều khiển bếp, khi nấu cần hạn chế để thức ăn tràn ra bếp, nước lâu ngày sẽ làm bề mặt kính không còn sáng và ảnh hưởng đến lớp mạch điện bên dưới gây chập, cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
Cần tránh bếp điện công nghiệp bị va đập mạnh gây hư hỏng các bộ phận bên trong bếp và bề mặt của thiết bị.
Sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ, không để vết bẩn bám dính lâu ngày.
Tuyệt đối không khởi động, bật bếp khi không có thiết bị hoặc chưa đặt thiết bị nấu nướng lên trên bếp.
Đặt bếp từ công nghiệp 5kw nơi khô ráo và tránh với những môi trường ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện khi sử dụng bếp.

Cách Bảo Quản, Vệ Sinh Bếp Từ Công Nghiệp 5kW

Việc vệ sinh Bếp từ Công Nghiệp cũng khá đơn giản đối với người sử dụng, chỉ cần sau khi nấu nướng chúng ta dùng nước lau kính chuyên dụng lau chùi bề mặt bếp, để bếp khô thoáng, tránh đặt những nơi có mặt phẳng không gồ ghề.
Khi vệ sinh bếp điện công nghiệp tuyệt đối không được dùng các vật sắc nhọn, miếng sắt kim loại để chà rửa thiết bị, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.
Khi có hiện tượng bề mặt bếp bị nứt, vỡ, hay cong vênh không được tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật để bảo trì, bảo quản khắc phục kịp thời.

Nơi Gia Công Sản Xuất Bếp từ công nghiệp 5kw Chất Lượng Uy Tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở gia công bep tu cong nghiep tại Hà Nội và các khu vực khác, tuy nhiên muốn có được hiệu suất cao khi sử dụng cần tìm đến cơ sở đảm bảo sản xuất theo công nghệ cao, chất lượng, không nên mua hàng ở những nơi kém chất lượng hay những thiết bị có giá thành rẻ, dẫn đến nhiều hệ lụy như hàng giả hàng kém chất lượng, hệ lụy mất an toàn, gây cháy nổ trong quá trình sử dụng.
Inox Biển Xanh là 1 đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong gia công và nhận sản xuất các loại bếp từ công nghiệp 5kw lớn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sự uy tín và chất lượng, đến với Biển Xanh người tiêu dùng có thể chọn cho mình một sản phẩm như ý với giá cả phải chăng hợp lý.
bếp từ công nghiệp 5kw

Giá bếp từ công nghiệp 5kw

Tùy vào từng chất liệu, kích thước tính năng của các loại bếp điện công nghiệp khác nhau mà bếp từ có những giá khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi loại bếp sẽ có mức giá nhất định và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Nhưng nhìn chung dòng bếp từ có một mức giá ổn định để người tiêu dùng dễ mua và so sánh giá cả. Hãy đến Inox Biển Xanh để xem bảng giá bếp từ công nghiệp tại Hà Nội mới nhất.
Bếp từ công nghiệp 5kw mặt phẳng giá 5.000.000 VNĐ
Bếp từ công nghiệp 5kw mặt lõm giá 9.000.000 VNĐ

Địa Chỉ Mua Bếp Điện Nấu Công Nghiệp Chính Hãng, Uy Tín, Chất Lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty CP thiết bị công nghiệp Inox Blue sea luôn sẵn sàng Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì bếp từ công nghiệp bếp nhà hàng. Bảo đảm quy trinh lắp đặt hệ thống bếp chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Hotline: 0947.941.799

Xin mời quý khách gọi tới Hotline để nhận báo giá cạnh tranh nhất

Tin liên quan
So sánh ưu nhược điểm của các loại tủ cơm công nghiệp hiện nay
Tủ cơm công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn, khu chế...
Lò nướng công nghiệp
1 Số Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn
Cách chọn lò nướng công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn Giới Thiệu lò nướng công nghiệp phù...
Cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà
Tự làm bánh kem sinh nhật đơn giản với lò nướng tại nhà: Hướng dẫn và bước đơn giản để...
Những thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
5 thiết bị bếp chuyên dụng mà một cửa hàng bánh mì cần có
Để có thể sản xuất và cung cấp bánh mì chất lượng, các cửa hàng bánh mì cần sở hữu...
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp Có nhiều loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp khác...
Top 10 loại Bàn Mát 2 cánh phổ biến nhất 2023
Top 10 loại Bàn Mát 2 cánh phổ biến nhất 2023