0947.941.799

Bán máy rửa chén công nghiệp Dolphin tại sài gòn

Máy rửa chén công nghiệp trở thành vật dụng không thể thiếu tại gian bếp nhà hàng, khách sạn, khu resort… Thuê nhân công? Đây là một giải pháp truyền thống và xử lý ngay tại thời điểm đó. Nhưng chưa phải tối ưu, và chứa đựng nhiều rủi ro và lãng phí khi giá điện nước, giá thuê nhân viên ngày càng cao và khó thuê.

Máy rửa chén công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia

Công ty Inox Biển Xanh mang theo nguồn cung cấp rửa chén thương mại sẽ tăng cường chức năng của máy món ăn của bạn! và tủ của chúng tôi để tăng không gian lưu trữ. Chúng tôi cũng mang theo một loạt các bộ phận thay thế tương thích với thiết bị của bạn.

Máy rửa chén công nghiệp giá rẻ, tiết kiệm được chi phí

Bất kể bạn thành lập loại nhà hàng nào, cho dù đó là quán cà phê có khối lượng lớn hay quán cà phê có khối lượng thấp, chúng tôi đều có thiết bị rửa chén và vật tư thương mại bạn cần để duy trì dịch vụ nhanh chóng và nhanh chóng. Chọn từ các máy món ăn có kích cỡ, dung lượng và cấu hình khác nhau để tìm ra mô hình tốt nhất cho không gian nhỏ hoặc lớn của bạn.

Sài Gòn – nơi hội nhập và phát triển

Với sự phát triển không ngừng, Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) có một vị trí đắc địa và điển hình cho tốc độ phát triển; cả về kinh tế du lịch và nhiều lĩnh vực khác. Tại đây, hệ thống nhà hàng và khách sạn có mật độ cao. Nhu cầu sử dụng các loại máy rửa bát công nghiệp trong khu quán ăn, ẩm thực đang tăng cao

Inox Biển Xanh nhận thấy tiềm năng cung cấp các thiết bị hỗ trợ bếp công nghiệp bếp nhà hàng tại mảnh đất này. Chúng tôi đã phát triển và thành lập một showroom giới thiệu sản phẩm của hệ thống phân phối của mình tại địa chỉ:

Showroom : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6 ,Q. Gò Vấp , TP. HCM

Đây là địa chỉ, kênh phân phối chính là đại diện trực tiếp của chúng tôi bày bán tất cả các sản phẩm công  cụ hỗ trợ thiết bị bếp nhà hàng.

Những chiếc máy rửa bát công nghiệp luôn có một vị trí quan trọng và mang lại lợi ích lớn cho các đầu bếp và hệ thống kinh doanh ẩm thực của quý khách hàng.

Liên hệ để mua máy rửa bát công nghiệp với nhiều ưu đãi

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, Inox Biển Xanh có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, thi công, lắp đặt máy rửa bát tại nhà hàng, khách sạn… và bảo hành bảo trì uy tín

Văn phòng: Số 251 đường 72, TDP Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Showroom : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6 ,Q. Gò Vấp , TP. HCM

Hotline: 0969.916.679 – 0966.985.205

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời