0947.941.799

Bếp âu 4 họng có lò nướng mang đến nhiều tiện ích trong nấu nướng

Bếp âu 4 họng có lò nướng đang là sản phẩm hỗ trợ các đầu bếp nhà hàng chế biến ra các món ăn ngon theo phong cách Châu Âu. có thể nấu cùng một lúc nhiều món ăn, vừa có lò nướng chuyên biệt dùng trong các món nướng giúp giảm số lượng bếp, lại có thể tận dụng được không gian trong bếp

Ưu điểm của bếp âu 4 họng có lò nướng

Bề mặt được làm từ Inox, dễ dàng vệ sinh. 4 họng đốt được bố trí kề nhau tạo thuận lợi cho việc quan sát, các thao tác sẽ nhanh hơn.

Hệ thống đánh lửa áp, được kiểm soát nhiệt độ từ 100C đến 340oC, tiết kiệm gas

Có rãnh chứa dầu mỡ thừa, có thể tháo ra dễ dàng tháo ra lau chùi, vệ sinh thiết bị.

Lò nướng chuyên nghiệp nhờ lượng nhiệt tùy chỉnh được cài đặt chuẩn và linh hoạt, nên nướng được nhiều món nhờ khay

Lý do nên dùng bếp 4 họng có lò nướng

Đảm bảo chất lượng món ăn

Thiết kế thông minh, ngọn lửa đều, vừa phải, có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ phù hợp là một trong những lợi thể của bếp Âu có lò nướng. 4 họng gas liền kề sẽ giúp nấu nướng nhiều món ăn cùng một lúc.

Tính năng đa dạng

Đúng với tên gọi, bếp âu 4 họng tích hợp lò nướng thường được thiết kế với 2 chức năng chính: đun nấu chế biến và nướng đồ ăn. Các món nướng cơ bản thường có như: Sườn non, thịt, cá hồi nướng hay cả những món ăn tráng miệng như bánh kem, bánh nướng…

Tiết kiệm chi phí khi dùng bếp âu 4 họng có lò nướng

Bếp âu có 4 họng đốt được thiết kế hiện đại. Mức nhiệt độ khá ổn định mà tốn lại tiêu tốn rất ít nguồn nhiên liệu. Thời gian nấu nướng cũng được rút ngắn nhờ thiết kế 4 họng gas.

Inox Biển Xanh tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp Âu công nghiệp. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hotline: 0947.941.799

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời