0945.218.268

inox biển xanh
Chưa có sản phẩm nào

Giới thiệu về máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp là một thiết bị giặt chuyên dụng có công suất lớn. Và thường được sử dụng ở các địa điểm có nhu cầu giặt giũ cao như các xưởng giặt công nghiệp, giặt đồ bệnh viện, khách sạn hay trường học…

Đặc điểm chung
Máy được sản xuất dựa trên các tiêu chí về năng suất cao, ổn định và thời gian sử dụng lâu dài. Vì thế nó không quan trọng về mẫu mã và có giá thành khá cao. Không có sự tối giản về chi tiết như máy giặt gia đình
Chất liệu
Các thiết bị giặt công nghiệp được chế tạo bằng các chất liệu inox, thép không gỉ. Chịu lực tốt có thể chống đỡ được với môi trường làm việc khắc nghiệt. Đảm bảo trong điều kiện máy phải hoạt động liên tục với công suất lớn.
Trọng lượng đồ giặt
Máy gia đình chỉ đạt được hiệu suất giặt vào khoảng 6-12kg/lần giặt. Thì máy công nghiệp có thể đảm nhận vào khoảng từ 15-300kg/lần giặt. Máy có thể đảm nhận giặt các đồ to như chăn bông, vải mành.
Công suất của động cơ
Với nhu cầu giặt với trọng lượng lớn, thiết bị có lồng máy dày và chắc chắn hơn rất nhiều so với máy gia đình. Công suất động cơ của máy công nghiệp có thể lên đến 1.5-30kw.
Độ bền và tuổi thọ
Máy giặt công nghiệp có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Thời gian khấu hao lên đến 10-15 năm hoạt động.
Mua sản phẩm tại Inox Biển Xanh
Nếu bạn đang có nhu cầu sử hữu sản phẩm máy giặt công nghiệp hiện đại này thì hãy đến với công ty Inox Biển Xanh. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Các thiết bị chúng tôi cung cấp ra đều là những sản phẩm tốt nhất. Được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, tận tụy cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Inox Biển Xanh có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách có thể dễ dàng chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.