0947.941.799

Hiển thị 1–20 của 39 kết quả


Tổng quan về bếp Âu công nghiệp
Bếp Âu công nghiệp là thiết bị bếp chuyên dụng không thể thiếu cho các nhà hàng Âu, khách sạn, bếp ăn… Đặc thù của bếp Âu là nhiều họng gas nhỏ xếp liền kề nhau để đun nấu nhanh nhiều loại thức ăn 1 lúc, tiết kiệm thời gian, công sức cho đầu bếp.
Bếp Âu sử dụng ở những khu nấu ăn chính của những nhà hàng sang trọng. Nhờ những loại bếp này việc nấu nướng rất là tiện dụng, các đầu bếp dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị thực phẩm cho những thực khách của mình trong một thời gian ngắn.
Khác với bếp Á thường sử dụng để xào, nấu, hầm thì bếp Âu thiên về các món rán, nướng, chiên nên bề mặt được thiết kế rất đa dạng, cầu kì tùy vào từng món ăn khác nhau.
Thiết kế và bố trí nhà bếp cho nhà hàng đúng cách
Cấu trúc của các không gian bếp Âu thường rất đa dạng không có gian bếp nào giống các gian bếp nào. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp thường xem xét, đo đạc rất kỹ để đưa ra được 1 gian bếp tối ưu nhất. Cách bố trí và thiết kế làm sao thông minh nhất sẽ là chìa khóa để giúp cho việc nhà bếp hoạt động trôi chảy.
Phân loại bếp Âu công nghiệp
Theo chức năng nấu, bếp Âu chia làm 2 dòng chính: bếp Âu thường và bếp Âu có lò nướng
Bếp Âu thường
Bếp Âu thường chính là dạng bếp Âu chỉ sử dụng nấu trên các họng gas bề mặt, có thể chia thành các dòng với số họng gas cụ thể: 4 họng 6 họng, 8 họng, 12 họng.
Đặc điểm nổi bật của dòng bếp Âu thường:
Hệ thống đánh lửa áp, được kiểm soát nhiệt độ từ 1000C đến 3400C và van khóa gas an toàn
Các họng bếp được làm bằng  thép cường lực chịu nhiệt
Vỏ bếp bằng Inox nên độ bền cao, không bị biến dạng vì nhiệt, dễ vệ sinh lau
Có khay chứa mỡ thừa, giúp giữ vệ sinh, khay nhỏ gọn có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch
Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu
Van bằng đồng có độ chính xác cao
Các họng Gas có công suất cao hoạt động độc lập với nút điều chỉnh riêng, lửa gas có thể điều chỉnh vừa phải với nhu cầu nấu.
Bếp Âu có lò nướng
Tận dụng khoảng trống dưới bếp Âu chân cao, thay vì chỉ để đồ dùng nhà bếp thông thường, được thiết kế thành lò nướng thực phẩm, đó chính là bếp Âu có lò nướng.
Tương tự như các mẫu bếp Âu thường với số họng gas, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn với bếp Âu có kết hợp lò nướng.
Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bếp inox công nghiệp Khi có nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị inox bếp công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Inox Biển Xanh để được tư vấn cũng như hỗ trợ. Mọi thắc mắc của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Liên hệ ngay với Inox Biển Xanh để nhận được sự tư vấn tốt nhất!