0947.941.799

Những dủi do khi mua Bếp công nghiệp 2 họng cũ mà bạn cần biết.

Với mức chi phí thấp có thể chỉ bằng 1/2 chi phí bếp công nghiệp 2 họng mới. Bếp công nghiệp 2 họng cũ đang là sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư tìm và chọn mua. Khi mua bếp công nghiệp 2 họng cũ sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng các nhà đầu tư chưa hiểu hết được dủi do khi mua bếp công nghiệp 2 họng cũ. Hôm nay các bạn cùng Inox Biển Xanh tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ về thông tin này nhé!

Bếp công nghiệp là gì?

bếp công nghiệp 2 họng cũ
bếp công nghiệp 2 họng cũ

Bếp công nghiệp hay bếp công nghiệp 2 họng nói chung, có thể hiểu một cách đơn giản là nơi chế biến thức ăn: nấu, chiên, hầm… với số lượng lớn. Khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn phục vụ được đông thực khách tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay căng teen tại các khu công nghiệp, trường học…

Bếp công nghiệp cũ còn tốt không?

Trên thực tế thì bếp công nghiệp 2 họng cũ có cơ chế hoạt động như bếp công nghiệp 2 họng mới. Nhưng trong quá trình sử dụng nếu không may mua phải những thiết bị đã sử dụng quá lâu hoặc không được bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Những thiết bị quá lâu hoặc không được bảo trì bảo dưỡng định kỳ sẽ xẩy ra hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Vì vậy khi chọn mua bếp công nghiệp 2 họng cũ bạn cần phải xem xét và cân nhắc khi lựa chọn thiết bị này cho không gian bếp của đơn vị. Để xem xét bạn hãy dựa vào những ưu nhược điểm của thiết bị bếp công nghiệp cũ sau đây để đánh giá.

Lợi ích khi sử dụng bếp công nghiệp cũ

  • Dễ tìm kiếm chọn mua ở các đơn chuyên bán đồ cũ.
  • Có giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều với thiết bị mới.

Những dủi do khi mua bếp công nghiệp 2 họng cũ

  • Hay hỏng vặt trong quá trình sử dụng.
  • Tốn nhiều nhiên liệu khi sử dụng ( gas).
  • Mất nhiều thời gian vệ sinh do thiết bị sử dụng lâu và một thời gian đã không sử dụng.
  • Không có chế độ bảo hành hoặc có thời gian bảo hành ngắn.

Kết Luân: Khi chọn mua bếp công nghiệp có rất nhiều dủi do mà bạn không mong muốn. Chính vì vậy khi chọn mua bếp công nghiệp 2 họng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Để đảm bảo khu bếp công nghiệp của bạn được hoạt động trơn chu bạn nên chọn thiết bị mới.

Địa chỉ bán thanh lý bếp á 2 họng cũ tại Hà Nội

Có rất nhiều địa chỉ chuyên bán đồ cũ có bán thanh lý bếp á 2 họng cũ. Inox Biển xanh kể ra đây một vài địa chỉ bán bếp á 2 họng cũ để các bạn có thể tham khảo. Hoặc các bạn có thể đọc bài viết ” Địa chỉ bán bếp á 2 họng thanh lý, có nên mua bếp á cũ thanh lý hay không?

1. Chợ thanh lý đồ cũ, có địa chỉ: Chợ đầu mối Bắc Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội.
2. Đồ cũ Huy Hoàng địa chỉ: 536 – 538 Lạc Long Quân – Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội.
3. Đồ cũ Nguyễn Vị địa chỉ: Số 22 Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng Gia Lâm Hà Nội.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời