0947.941.799

Dùng chậu rửa công nghiệp thanh lý, Nên hay không?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng chậu rửa inox công nghiệp ngày càng nhiều do sự phát triển các nhà hàng, quán ăn, trường học… Và để tiết kiệm chi phí, các chủ đầu tư đã tính phương án sử dụng chậu rửa công nghiệp thanh lý. Nhưng liệu có nên không? Hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết sau và và cân nhắc xem lựa chọn dùng chậu rửa cũ có phù hợp không nhé!

Lý do nhiều nơi chọn chậu rửa thanh lý

Đó chính là vấn đề về chi phí đầu tư. Thay vì một sản phẩm mới nguyên, chậu rửa thanh lý nhưng vẫn sử dụng tốt giúp bạn tiết kiệm khoản tiền kha khá.

Tuy nhiên, trừ khi bạn mua được một chiếc chậu thanh lý nhưng vẫn đù đảm bảo chất lượng; còn không thì hãy cẩn thận!

Vậy có nên dùng chậu rửa công nghiệp thanh lý?

Độ bền không cao

Dùng chậu rửa thanh lý sẽ khó tránh khỏi những hiện tượng: các vòi nước bị nghẽn nước, khả năng thoát nước của bồn rửa kém, các mối hàn không chắc chắn…Vì vậy, khi chậu rửa inox công nghiệp xảy ra lỗi hay sự cố có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ nhà hàng.

Nguy cơ nhiễm khuẩn

Là thiết bị thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm, vật dụng trong nhà bếp nên nếu bạn lựa chọn bồn rửa công nghiệp thanh lý mà không tìm hiểu kĩ càng trước khi lắp đặt sẽ có thể gây ra những nguy hiểm không ngờ.

Khi chọn mua chậu rửa công nghiệp thanh lý, cần chú ý những gì?

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Xác định rõ mục đích sử dụng. Tính toán năng suất sử dụng chậu rửa để lựa chọn thiết kế: 1 hố, 2 hố 3 hố….

Ngoài số ra, cần xem xét đến các thiết phụ đi kèm: vòi nước, bộ xi phông, bàn phụ, kệ inox… Quan trọng là kích thước chậu phải phù hợp với không gian bếp, tạo sự thuận lợi cho đầu bếp trong quá trình sử dụng

Chất liệu sản xuất

Ngày nay, phần lớn chậu rửa đều được sản xuất từ Inox 304, sáng bóng, độ bền cao và hạn chế hoen gỉ.

Nơi đặt hàng chậu rửa uy tín

Inox Biển Xanh nhận gia công chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lắp đặt tận tình cho quý khách. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0947.941.799

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời