0947.941.799

Bàn đông lạnh công nghiệp – Sự kết hợp mang nhiều tiện ích cho nhà bếp

Bàn đông lạnh là thiết bị công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong các gian bếp của khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tập thể… Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, được ứng dụng đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng

Công dụng chính của bàn đông lạnh công nghiệp

Đối với bếp công nghiệp, hằng ngày luôn cần phải lưu trữ với lượng thực phẩm lớn nên không thể thiếu được các thiết bị hỗ trợ bảo quản thực phẩm. Bàn đông lạnh là một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề

Thiết kế của bàn đông lạnh rất phù hợp với mọi không gian trong nhà bếp. Vừa là nơi bảo quản thực phẩm, vừa là nơi có thể sử dụng dùng làm bàn sơ chế.

Đặc điểm của bàn đông lạnh công nghiệp

Bàn đông lạnh phổ biến hiện nay có 2 – 3 ngăn. Các ngăn được chia cắt riêng biệt và có các giá đỡ đựng đồ, chia ngăn tủ thành nhiều phần để tận dụng được tốt hơn. Thành bàn dày, được làm từ thép không gỉ chất lượng cao.

Ngăn đông: nhiệt độ từ -18 đến -10oC

Ngăn lạnh: nhiệt độ từ 2 đến 6oC

Bàn sơ chế thực phẩm là tấm inox phẳng trên đầu tủ. Mặt tiếp xúc với món ăn nên được làm từ inox 304 có độ bền cao và an toàn. Tùy từng sản phẩm sẽ có gờ chắn phía sau cho đỡ bị rớt thực phẩm khi làm. Bàn mát, bàn đông, bàn lạnh thường có nhiều kích thước khác nhau tùy chọn được theo từng nhu cầu riêng như 1,2m, 1,4m, 1,8m,…Bàn cũng có nhiều loại như cánh kính và cánh inox khác nhau

Bàn đông lạnh Berjaya – Thiết bị nhà bếp công nghiệp đang được tin dùng

Dòng sản phẩm tủ đông công nghiệp 2 cánh Berjaya được sản xuất bởi thương hiệu Berjaya. Đây là thương nổi tiếng ở Malaysia, chuyên về sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp. Chính vì sự uy tín, và những ưu điểm vượt trội của các dòng sản phẩm thiêt bị bếp mà Berjaya mang lại mà rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 Mua bàn mát công nghiệp để bảo quản thực phẩm 

Thiết kế chắc chắn

Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ rất hiện đại và cửa kính cũng được lắp đặt khá chắc chắn và chính xác. Bàn đông lạnh Berjaya có khả năng chịu lực rất tốt. Không bị ảnh hưởng bởi các tác động mạnh từ môi trường ở bên ngoài so với các loại tủ thông thường khác. Vì thế, sản phẩm mang đến hiệu quả sử dụng ưu việt cho người dùng.

Thiết kế dạng bàn nên mọi người có thể sử dụng để cắt, hay thái thực phẩm thay cho chiếc bàn cắt thái thông thường. Tối ưu hóa các nhu cầu của người dùng. Nhưng lưu ý bạn cũng không nên tác động lực quá lớn lên bề mặt của bàn, vì ngăn bảo quản nằm ngay bên dưới. Làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của bàn.

Hệ thống hiển thị hiện đại

Bàn đông lạnh có thêm hệ thống đèn led khá thông minh. Có hiển thị chế độ nhiệt giúp cho người sử dụng có thể biết được nhiệt độ ở trong tủ là bao nhiêu và điều chỉnh khi cần thiết. Nhằm bảo quản thực phẩm tốt hơn trước.

Chất liệu đảm bảo

Chất liệu các loại bàn đông lạnh này là inox 304 chất lượng. Vì thế, Inox 304 chất lượng giúp cho khách hàng có thể yên tâm về chất lượng độ bền của sản phẩm, không gây rỉ sét sau quá trình sử dụng. Sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiệu quả tiết kiệm điện

Sản phẩm bàn đông lạnh 3 cửa của Malaysia được thiết kế với khả năng tiết kiệm điện năng. Đồng thời, hạn chế tối đa khả năng làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Chính vì vậy mà loại bàn này được nhiều người lựa chọn để bảo quản thực phẩm trong các loại bếp công nghiệp.  Vì vừa tiết kiệm mà hiệu quả sử dụng lại cao.

SẢN PHẨM MỚI

-12%
7,500,000 8,500,000
-9%

Trả lời