0947.941.799

inox biển xanh

Máy xay tạo kem, tạo nhũ thực phẩm Sirman PACOJET 2 PLUS

Chưa có giá
- Lưỡi dao sắc bén từ chất liệu thép không gỉ chống oxi hóa, an toàn và hợp vệ sinh. - Chức năng : Cắt / Băm / Trộn / Đánh đều mà không sinh nhiệt. - Hàng nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Italy, mới 100%.
Thông tin nổi bật

Hỗ Trợ Vận Chuyển Cho Đơn Hàng Trên 1 triệu Trong Bán Kính 5 Km

Thông tin tổng quan về Máy xay tạo kem, tạo nhũ thực phẩm Sirman PACOJET II PLUS.

Máy xay tạo kem, tạo nhũ thực phẩm PACOJET II PLUS được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Sirman đến từ Italia. Là thiết bị nhà bếp dành cho các chuyên gia dùng để xay nhuyễn và nhũ hóa các loại thực phẩm đông lạnh sâu thành các kết cấu siêu mịn như (chẳng hạn như sorbets, kem, thịt xay, mousses, súp, cô đặc) mà không cần rã đông giúp giảm tối đa thời gian chế biến món cho các nhà hàng, khách sạn.

Quá trình hoạt động của máy PACOJET 2 Plus

Nguyên liệu tươi được cho vào cốc Pacojet và đông lạnh trong ít nhất 24 giờ ở nhiệt độ – 23 ° C / -18 ° F. Sau đó, cốc có mỏ được gắn vào máy Pacojet. Sau đó lưỡi dao của máy quay xuống dưới với một chuyển động chính xác ở tốc độ 2.000 vòng / phút, tiếp đến là cạo một lớp siêu mỏng trên đỉnh của khối nguyên liệu đông lạnh sâu. Quá trình này được gọi là “tạo nhịp”, một động từ được đặt ra để mô tả chức năng độc đáo của Pacojet. Máy Pacojet 2 Plus hoạt động ở chế độ kín với áp suất 1 bar.

Một số đặc điểm nổi bật của PACOJET 2 Plus

Tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng, thông tin được hiển thị hướng dẫn trên màn hình Digtal và có chức năng làm sạch hệ thống. Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong căn bếp mà không chiếm nhiều diện tích.

Máy có Hệ thống khóa lưỡi dao mới cải tiến đảm bảo rằng máy sẽ vận hành một cách an toàn nhất.

Là một phần trong cam kết phục vụ bạn ngày càng tốt hơn, Công ty Biển Xanh tự hào là một trong những nhà nhập khẩu các thiết bị bếp của SIRMAN. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý!

Thông số kỹ thuật

PACOJET 2 PLUS
Kích thước: 182x360x498mm
Nhãn hiệu: Sirman
Áp suất: 1 Bar
Tốc độ lưỡi dao: 2000 r.m.p
Nhiệt độ làm việc: -23℃ đến -18℃
Thể tích: 0.8Lit
Trọng lượng: 15.7Kg
Công suất: 950W
Điện áp: 220V/50Hz/1Pha

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

150-may-thai-thit-dong-lanh-shunling-sl300e

Máy thái thịt đông lạnh Shunling SL300E

21.450.000 VNĐ
Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 30L B-30B

Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 30L B-30B

13.500.000 VNĐ
Máy trộn bột khô 2 tốc độ Hongling DM-25E

Máy trộn bột khô 2 tốc độ Hongling DM-25E

Liên hệ
Máy trộn bột khô Hongling HS-20 (8kg bột)

Máy trộn bột khô Hongling HS-20 (8kg bột)

15.000.000 VNĐ
Máy trộn bột khô 2 tốc độ điều khiển điện tử Hongling DM-260A-N

Máy trộn bột khô 2 tốc độ điều khiển điện tử Hongling DM-260A-N

Liên hệ
Máy trộn bột khô 2 tốc độ điều khiển điện tử Hongling DM-200A-N

Máy trộn bột khô 2 tốc độ điều khiển điện tử Hongling DM-200A-N

Liên hệ
Máy trộn bột khô 2 tốc độ điều khiển điện tử Hongling DM-130A-N

Máy trộn bột khô 2 tốc độ điều khiển điện tử Hongling DM-130A-N

Liên hệ
Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 100L B-100E

Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 100L B-100E

Liên hệ
Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 80L B-80E

Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 80L B-80E

Liên hệ
Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 40L B-40E

Máy trộn bột đánh trứng cao cấp Hongling 40L B-40E

Liên hệ